Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Với việc phạt tiền tổng cộng 115% tiền thưởng trận đấu, ICC phạt cầu thủ sau trận chung kết Test, tay săn bàn Shubman Gill của Ấn Độ bị ảnh hưởng.”

4 min read

Bài viết mới nhất về giải đấu Thử nghiệm đã đưa ra thông tin về sự cố của cầu thủ Shubman Gill của Ấn Độ, người đã bị phạt 15% phí trận đấu sau khi chỉ trích cuộc gọi của trọng tài truyền hình trong trận chung kết. Gill đã chia sẻ một bức ảnh tĩnh cho thấy bóng chạm sân khi Cameron Green của Úc cố gắng bắt nó, điều này đã bị phạt và vi phạm quy tắc ứng xử của ICC. Đội trưởng Ấn Độ Rohit Sharma cũng rất buồn sau khi chứng kiến đội của mình phải chịu thất bại 209 trận.

Một biểu tượng cảm xúc đã tỏ ra tốn kém cho người mở màn Ấn Độ Shubman Gill sau khi anh ta bị phạt 15% phí trận đấu vì một dòng tweet chỉ trích cuộc gọi của trọng tài truyền hình trong trận chung kết của giải đấu Thử nghiệm.

Gill kém ấn tượng hơn khi trọng tài thứ ba Richard Kettleborough ra phán quyết rằng Cam Green đã cố gắng luồn ngón tay của anh ấy vào dưới bóng trong quá trình bắt bóng để loại bỏ bàn mở tỷ số thuận tay phải trong hiệp thứ hai của Ấn Độ.

Cầu thủ 23 tuổi đã chia sẻ một bức ảnh tĩnh cho thấy bóng chạm sân khi Green cố gắng bắt nó, điều này đã bị phạt và vi phạm quy tắc ứng xử của ICC liên quan đến “những lời chỉ trích công khai hoặc những bình luận không phù hợp liên quan đến các sự cố xảy ra ở cấp độ quốc tế.” diêm”.

Gill không phải là cầu thủ Ấn Độ duy nhất chỉ trích quyết định này, với đội trưởng Ấn Độ Rohit Sharma cũng rất buồn sau khi chứng kiến ​​​​đội của mình phải chịu thất bại 209 trận.

“Tôi chỉ thất vọng thôi. Ý tôi là, trọng tài thứ ba lẽ ra phải xem lại nhiều hơn một chút, bạn biết đấy, pha bắt bóng được thực hiện như thế nào,” anh nói.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đã xem ba hoặc bốn lần và anh ấy đã bị thuyết phục về điều đó. Vấn đề không phải là nó có được đưa ra hay không, bạn phải có thông tin chính xác và rõ ràng về bất cứ điều gì. Đó không phải là về vụ bắt giữ, mà có thể là về điều gì”. chỉ một.”

Người Úc tuyên bố danh hiệu

Xem mọi quả bóng của sê-ri Ashes trực tiếp và độc quyền trên Nine và 9 bây giờ

Gill đã chấp nhận lệnh cấm cá nhân của mình và hiện đã trả tiền một cách hiệu quả để chơi trong trận chung kết sau khi anh ấy và các đồng đội của mình bị phạt 100% phí thi đấu vì tốc độ chậm hơn trong trận chung kết.

Úc có kết quả tốt hơn, giữ lại 80% phí trận đấu của họ vì lý do tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *