Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Võ sĩ vĩ đại Jeff Fenech thừa nhận sử dụng ‘đặc quyền’ để ghi điểm thắng trong trận đấu chính – Vui lòng cung cấp tiêu đề mới cho tôi khi bạn trả lời.

5 min read

Jeff Fenech, the boxing legend, has revealed that he used his “Fenech privilege” to ensure a title fight ended in a draw rather than a clear winner. The fight was between Hassan Hamdan and Justin Frost for the Australian super lightweight belt. Hamdan dominated the first four rounds but suffered a severe cut on his left eye in the final minutes of the fourth round due to an accidental headbutt with Frost. The match was paused due to excessive bleeding, and the doctors at the scene declared it unnecessary to continue. Fenech, in Hamdan’s corner, pleaded with the referee and doctor for a chance to fix the situation, but his request was denied. Despite the influence Fenech had on the fight, former American boxer Shawn Porter was not impressed, stating that Fenech did what he had to do to escape that round. It was a complex situation with the referee and doctor relying on each other, but Fenech’s presence should not have been allowed. However, Fenech’s training and the determination of Hamdan played a significant role in the fight. Fenech himself confirmed this, saying that he knew the cut was bad, but he believed Hamdan had won every round. Thanks to Fenech’s expertise, they were able to fight for a draw. Hamdan and Frost have agreed to a rematch on a date yet to be determined.

Đại gia quyền anh Jeff Fenech đã thừa nhận sử dụng “đặc quyền của Fenech” để đảm bảo một trận tranh đai tránh kết thúc không phân thắng bại khi Hassan Hamdan giành được đai siêu nhẹ của Australia.

Hamdan chiếm ưu thế trong bốn hiệp đầu tiên trước Justin Frost, nhưng để lại một vết cắt lớn trên mắt trái sau một cú húc đầu vô tình với Frost trong hai phút cuối cùng của hiệp thứ tư.

Cuộc chiến đã bị dừng lại do chảy nhiều máu và các bác sĩ tại hiện trường tuyên bố không cần thiết phải tiếp tục.

BẢO HIỂM TRỰC TIẾP: Đêm giao tranh giữa Tim Tszyu vs Carlos Ocampo

ĐIỂM NỔI BẬT: Tuyển Anh tan nát vì lỗi không bóng của Broad

Fenech, người đang ở trong góc của Hamdan, đã cầu xin trọng tài và bác sĩ “cho tôi một cơ hội để sửa sai”, trước khi lời kêu gọi của bác sĩ bị bác bỏ và trận đấu được phép tiếp tục.

Hamdan có thể nhìn thấy 1,09 cuối cùng còn lại trong vòng trước khi trận đấu tạm dừng ở cuối vòng thứ tư. Cả ba giám khảo có mặt đều bỏ phiếu ủng hộ Hamdan, cho anh ta số điểm nhất trí.

“Bạn phải thừa nhận ảnh hưởng của Jeff Fenech khi anh ấy huấn luyện góc,” Ben Damon, nhà bình luận của MainEvent cho biết.

“Anh ấy có sự hiện diện đó và nó đã đóng một vai trò ở đây.”

Ảnh hưởng của Fenech trong cuộc thi đã không được cựu võ sĩ người Mỹ Shawn Porter chú ý.

“Hãy thực tế ở đây, Jeff đã làm mọi thứ anh ấy phải làm để thoát khỏi vòng đó,” anh nói.

“Phạt góc của Frost lẽ ra phải làm mọi thứ họ phải làm để giữ cho trận đấu diễn ra trong vòng đó để nó có thể bị dừng lại.

“Đó là một trong những tình huống phức tạp khi trọng tài dựa lưng vào dây, lưng bác sĩ dựa vào dây, bởi vì bạn không muốn để ông Fenech xuống đó. Tôi tin rằng ông Fenech đã đóng một vai trò nào đó ở đây, nhưng chính Hamdan cũng đã cầu xin và lập luận rằng anh ta có thể tiếp tục.

“Có rất nhiều thứ đang diễn ra trên đó mà lẽ ra không nên xảy ra… Jeff Fenech không nên ở trên đó. Bạn không được phép ở trên đó.

“Đó chỉ là sự huấn luyện tuyệt vời ở đó (bởi Fenech), nhưng anh ấy cũng đã thực hiện được điều kỳ diệu của mình về con người anh ấy và sức mạnh ngôi sao của anh ấy ở Úc.”

Fenech đã tự mình xác nhận điều đó sau khi quyết định được công bố chính thức.

“Tôi biết nó (vết cắt) rất tệ, nhưng tôi biết anh ấy đã thắng mọi hiệp đấu,” anh nói.

“Tôi chỉ biết rằng nếu chúng tôi có thể vượt qua vòng thứ tư, chiếc đai này sẽ cùng chúng tôi về nhà. Nhờ sự chuyên môn của Fenech, chúng tôi đã làm được điều đó.”

“Bác sĩ muốn ngăn chặn nó,” Hamdan nói thêm.

“Tôi nói, ‘Nghe này, tôi gần như đã xúc phạm người mẹ này—er, bạn sẽ không—cho tôi một trận hòa, không đời nào’.”

Hamdan và Frost đã đồng ý tái đấu vào một ngày sẽ được xác định sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *