Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Vô ích: Nhà vô địch Aussie Jai Opetaia chỉ trích đối thủ sau khi rút lui khỏi trận đấu”

3 min read

Nhà vô địch quyền anh người Úc Jai Opetaia đã phải hủy bỏ trận bảo vệ đai của mình trước Mateusz Masternak vì võ sĩ người Ba Lan từ chối chiến đấu. Opetaia đã giành danh hiệu thế giới của Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (IBF) trước Mairis Breidis vào tháng 7 năm ngoái, nhưng anh bị chấn thương và không thể chiến đấu được. IBF đã trì hoãn lời kêu gọi ra lệnh chiến đấu với Masternak để Opetaia được phục hồi thêm. Opetaia sẽ nhận được 65% giá thầu chiến thắng, trong khi 35% còn lại sẽ thuộc về Masternak với tư cách là kẻ thách thức số 1. Opetaia đã chỉ trích võ sĩ người Ba Lan trên mạng xã hội và kêu gọi một trận đấu thống nhất với nhà vô địch WBO mới Chris Billam-Smith.

Trận bảo vệ đai của nhà vô địch người Úc Jai Opetaia trước Mateusz Masternak đã bị hủy bỏ, với việc võ sĩ người Queensland cáo buộc võ sĩ người Ba Lan từ chối chiến đấu.

Opetaia đã giành danh hiệu thế giới của Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (IBF) trước Mairis Breidis ở Gold Coast vào tháng 7 năm ngoái.

Anh ta đã bị chấn thương kể từ trận chiến và không chiến đấu nữa

IBF đã trì hoãn lời kêu gọi ra lệnh chiến đấu với Masternak khi Opetaia được gia hạn thêm 60 ngày để hồi phục sau ca phẫu thuật vai vào đầu năm nay.

Quyền miễn trừ hết hạn vào ngày 1 tháng 6, với việc cơ quan xử phạt sau đó yêu cầu trả giá bằng ví, nhưng Masternak đã rút lui hoàn toàn.

Opetaia sẽ nhận được 65% giá thầu chiến thắng, trong khi 35% còn lại sẽ thuộc về Masternak với tư cách là kẻ thách thức số 1.

Opetaia đã chỉ trích võ sĩ người Ba Lan trên mạng xã hội, kêu gọi một trận đấu thống nhất với nhà vô địch WBO mới Chris Billam-Smith.

“Lãng phí thời gian. Anh ấy từng là một võ sĩ cừ khôi, giờ anh ấy già rồi,” Opetaia nói về Masternak.

“Tôi sẽ cho anh ta nghỉ hưu. Nếu bạn không muốn hút thuốc, tại sao lại lãng phí vài tháng qua để nói xấu?”

Trong một diễn biến khác, Billam-Smith hiện được cho là sẽ bảo vệ đai của mình trước Masternak, trong khi IBF được đặt tên cho kẻ thách thức số 2 Richard Riakporhe là bắt buộc mới của Opetaia.

Opetaia đã rời khỏi võ đài kể từ khi anh ấy giành được chức vô địch hạng tuần dương hạm và IBF sau chiến thắng quyết định nhất trí trong 12 hiệp trước nhà vô địch hạng tuần dương hạm ba lần Briedis.

Kể từ đó, Opetaia gặp một số vấn đề bên ngoài sàn đấu, cùng với những chấn thương cản trở cơ hội bảo vệ đai của tay vợt người Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *