Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Vô địch thế giới tạm thời Tim Tszyu phải phẫu thuật khẩn cấp do bị chó cắn” – This is the rewritten title in Vietnamese.

3 min read

Tim Tszyu, nhà vô địch tạm thời hạng siêu hàn WBO, đã phải trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp do bị chó cắn vào tay trong một tai nạn vào cuối tuần. Vì vậy, việc chuẩn bị cho trận đấu của anh trở nên hỗn loạn. Tszyu dự kiến sẽ bảo vệ danh hiệu WBO hạng bán trung tạm thời của mình trước Carlos Ocampo vào ngày 18 tháng 6 tại Gold Coast. Tuy nhiên, trại của Tszyu vẫn tự tin rằng anh sẽ có thể thế chỗ cho cuộc chiến. Quản lý của Tszyu khẳng định rằng vết thương không nguy hiểm đến tính mạng và Tszyu sẽ sẵn sàng 100% sức khỏe để đối mặt với Ocampo.

Tim Tszyu đã trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp vào thứ Bảy trong một tai nạn khiến việc chuẩn bị cho trận đấu ngày 18 tháng 6 của anh trở nên hỗn loạn.

Nhà vô địch tạm thời hạng siêu hàn WBO bị chó cắn vào tay trong một tai nạn vào cuối tuần và sẽ không thể tập luyện cho đến khi được các bác sĩ bật đèn xanh.

Người đàn ông 28 tuổi này dự kiến ​​​​sẽ bảo vệ danh hiệu WBO hạng bán trung tạm thời của mình trước Carlos Ocampo ở Gold Coast sau ba tuần nữa.

Trại của Tszyu tự tin rằng anh ấy sẽ có thể thế chỗ cho cuộc chiến.

“Tim Tszyu đã được các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật của đội điều trị vào chiều thứ Bảy vì vết cắt ở cánh tay phải”, quản lý của Tszyu, Glen Jennings, cho biết trong một tuyên bố.

“Vết thương nông, kết quả hậu phẫu đều tốt.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, Tim sẽ sẵn sàng 100% sức khỏe và tập trung để đối mặt với Carlos Ocampo vào ngày 18 tháng 6.”

Người quảng bá của Tszyu, George Rose: “Giống như mọi người, tôi đã bị sốc và lo lắng khi lần đầu tiên biết tin.

“Tất nhiên, đó không phải là sự chuẩn bị lý tưởng khi một võ sĩ phải nhập viện vài tuần sau trận tranh đai thế giới nhưng tin tốt nhất bây giờ là Tim đang ổn.

“Anh ấy có đội ngũ tốt nhất và giàu kinh nghiệm nhất xung quanh anh ấy trong làng quyền anh thế giới. Họ đã đảm bảo với tôi rằng anh ấy sẽ sẵn sàng hơn vào ngày 18 tháng 6 để đối mặt với Ocampo.

“Nếu họ tự tin, tôi tự tin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *