Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Vô địch IndyCar dự đoán cuộc đua Indianapolis 500 sẽ rất khốc liệt với nhiều tình huống vượt qua đầy kịch tính”

5 min read

Đội Penske đang sẵn sàng cho trận chiến phía trước tại Indianapolis 500 với sức mạnh ý chí đáng ngạc nhiên. Cuộc đua này được dự đoán sẽ là trận chiến có rất nhiều đường chuyền được thực hiện. Những tay đua như Pato O’Ward của McLaren nói rằng việc vượt qua sẽ khó khăn đối với những người ở trong không khí bẩn. Tuy nhiên, Will Power của Đội Penske tin rằng việc vượt qua sẽ dễ dàng hơn trước sân trong không khí trong lành hơn. Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023.

Sức mạnh ý chí của Đội Penske đã dự đoán trận chiến phía trước cho Indianapolis 500 sẽ là trận đấu có rất nhiều đường chuyền được thực hiện.

Người ta đã nói nhiều về khung gầm IndyCar và việc bổ sung các bộ phận khí động học tùy chọn cho những chiếc xe được thiết kế để nâng cao hiệu quả.

Pato O’Ward của McLaren là một trong số những người cho rằng việc vượt qua sẽ khó khăn đối với những người ở trong không khí bẩn, gọi đó là “tình huống đi theo người dẫn đầu” đối với những người lùi xa hơn.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Power lặp lại tình cảm đó, nhưng tin rằng việc vượt qua sẽ dễ dàng hơn trước sân trong không khí trong lành hơn.

“Đó thực sự là một gói thực sự tốt,” Power nói sau khi đứng đầu buổi tập áp chót vào thứ Ba.

“Đó là lý do tại sao không ai thực sự va chạm, điều đó có nghĩa là đây sẽ là một cuộc đua rất chặt chẽ. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất chặt chẽ. Có thể có nhiều va chạm hơn trong cuộc đua. Đây sẽ là một trận chiến hay.

“Ồ, nó sẽ dễ dàng vượt qua, không phải trong đoàn mà ở phía trước, bởi vì bạn đã thêm lực xuống.

“Bạn không thực sự thêm nhiều lực cản. Những chiếc xe có cùng tốc độ bởi vì chúng rất hiệu quả, các bit khí động học hoặc dây đai và một số thứ trên sàn, vì vậy nó không phải là một cây gậy kéo lớn trên cánh hay bất cứ thứ gì.

“Đó là lần gần nhất tôi từng lái xe ở nơi này mà không gặp vấn đề gì.”

Power cho biết việc thiếu khả năng phân phối tầm trung có thể được bù đắp bằng sự xuống cấp của lốp, điều này có thể giúp việc vượt xe dễ dàng hơn.

Kết quả là một số tay đua bị chấn động, điều mà nhà vô địch IndyCar hai lần mà đội vừa vượt qua đã nói.

“Ba người phía trước sẽ chạy đua khá khó khăn,” anh nói.

“Thật nực cười khi có đủ lực ép xuống để mọi người vượt qua, nhưng có một điều duy nhất là mức độ của lốp xe, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo ra một cuộc đua tốt trong nhóm.

“Chúng tôi gặp vấn đề về độ rung,” Power nói thêm.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được một chút, chạy ở phía trước, chạy ở giữa, chạy ở phía sau. Tôi nghĩ chiếc xe khá tốt. Vâng, tôi nghĩ chúng ta đang ở một nơi tốt, một nơi rất tốt.”

Power rất lạc quan khi tham gia cuộc đua vào thứ Hai, nơi anh ấy sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 12 trên lưới.

Người Úc cho biết mức độ gia nhập mạnh mẽ của Chevrolet có thể có lợi thế hơn đối thủ Honda.

Chỉ có bốn mục do Honda cung cấp nằm trong 12 vị trí xuất phát hàng đầu.

“Tôi nghĩ Chevy cũng có một chút lợi thế về sức mạnh,” anh giải thích.

“Tôi nghĩ chúng tôi có mã lực tốt và tôi nghĩ chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt. Rất nhiều người thực sự giỏi, rất nhiều đội.

“Đó gần như là một ngày không mắc sai lầm nào trong hố và chỉ cần tránh các sự cố trên đường đua để tạo cơ hội cho mình ở chặng cuối.

“Gói tôi có, bạn có thể chạy trên hộp số.”

Giải chạy Indianapolis 500 lần thứ 107 sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 lúc 1 giờ sáng (AEST) với chương trình truyền hình trực tiếp, không có quảng cáo độc quyền trên Stan Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *