Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Vô địch Formula 1 khuyên Shane van Gisbergen trở thành ứng cử viên hàng đầu NASCAR”

5 min read

Shane van Gisbergen, the three-time Supercars champion, has received support from Formula 1 World Champion Jenson Button, who believes that he will lead the way in NASCAR. Van Gisbergen will make his Cup Series debut on the streets of Chicago with Trackhouse Racing on Monday. Despite doubts about his competitiveness, the dual Bathurst 1000 winner has gained the backing of Button as the frontrunner. Stan Sport is the exclusive place to watch the 2023 IndyCar Series, featuring Will Power, Scott McLaughlin, and Scott Dixon. All the action is streamed ad-free, live and on-demand. Button will drive the No. 51 Ford Mustang for Rick Ware Racing while van Gisbergen sits in the No. 91 Chevrolet Camaro.

Shane van Gisbergen đã nhận được sự hỗ trợ từ nhà vô địch thế giới Công thức 1 Jenson Button, người cho rằng người chiến thắng Siêu xe ba lần sẽ là người dẫn đầu của NASCAR.

Thứ Hai tới, van Gisbergen sẽ ra mắt Cup Series trên đường phố Chicago với Trackhouse Racing.

Người chiến thắng kép Bathurst 1000 vẫn còn nghi ngờ về khả năng cạnh tranh của anh ấy, nhưng Button đã ủng hộ van Gisbergen ở vị trí dẫn đầu.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Button sẽ lái chiếc Ford Mustang số 51 của Rick Ware Racing trong khi van Gisbergen ngồi trên chiếc Chevrolet Camaro số 91.

Có những điểm tương đồng rõ ràng giữa Siêu xe và Sê-ri NASCAR Cup sẽ giúp ích cho quá trình chuyển đổi của người New Zealand.

Cả hai chiếc xe đều nặng, chạy bằng động cơ V8, coupe. Cả hai đều chạy hộp số tuần tự và chạy trên các loại lốp tương tự nhau.

Đường phố Chicago không quá khác biệt so với đường đua Siêu xe trên đường phố, chẳng hạn như Adelaide hoặc Gold Coast – mặc dù không có lề đường xúc xích lớn.

“Thật tuyệt khi có Shane trên tàu,” Button nói.

;

“Dù anh ấy làm gì, anh ấy rất cạnh tranh. Đây là điều anh ấy đã quen với các khóa học đường phố.

“Tôi mong đợi anh ấy sẽ rất cạnh tranh vào cuối tuần này. Anh ấy sẽ dẫn đầu, vì vậy hy vọng tôi sẽ đua với anh ấy và tôi sẽ áp sát anh ấy.

“Đối với việc anh ấy tình cờ gặp và nói rằng nó có rất nhiều lực cản phía trước và nó diễn ra như anh ấy mong đợi, điều đó hơi bất ngờ nhưng thật tuyệt khi được nghe.

“Những chiếc xe đó đang ở một vị trí tốt, nơi chúng cạnh tranh với những chiếc Siêu xe V8.”

Van Gisbergen đã có một cú đánh đầu trong chiếc Chevrolet Camaro mà anh ấy sẽ đua vào sáng thứ Hai.

Kiwi đã được thử nghiệm trên ‘đường đua’ tại Charlotte Motor Speedway, nơi kết hợp một số góc cua và bên trong.

Phát biểu với giới truyền thông trước trận ra mắt thi đấu, van Gisbergen cho biết anh cảm thấy thoải mái khi ngồi trong xe mặc dù lái xe bên trái.

Vấn đề lớn nhất cần khắc phục là các sắc thái của việc điều hướng làn đường pit mà không có bộ giới hạn tốc độ.

Van Gisbergen nói: “Tôi không thay đổi phong cách của mình quá nhiều.

“Tôi đã chạy một vài vòng nhưng đó chỉ là sự thích nghi để làm quen với đội, tình trạng của chiếc xe, cách sang số chứ không có nhiều hiệu suất.

“Chúng tôi không được phép thay đổi bất kỳ cài đặt nào và không có thời gian vòng đua hay bất cứ thứ gì tương tự, vì vậy tôi vẫn không chắc chiếc xe đã đạt đến giới hạn như thế nào.

“Tôi đã chạy thử một vài lần để cảm nhận cảm giác của nó. Tôi nghĩ bây giờ tôi đã tự tin hơn khi đã lái nó. Cảm giác không quá xa so với những gì tôi đã từng – giống như một chiếc ô tô, hệ thống phanh rất tuyệt. Cách nó quay, nó rất phản ứng và có nhiều cảm giác hơn tôi nghĩ. Nó khá ngạc nhiên theo một cách tốt.

“Đội ngũ này thật tuyệt. Họ đã làm rất nhiều để hỗ trợ tôi, đảm bảo rằng tôi cảm thấy thoải mái và sau đó có thêm một tuần ở đây là sự chuẩn bị tuyệt vời. Tôi có thể đến Nashville, xem giải đua NASCAR là gì và gặp gỡ đội , gặp một số tài xế và thư giãn một lúc. Điều đó thực sự hữu ích để vượt qua thêm một tuần.”

Việc luyện tập và phân loại diễn ra vào Chủ nhật trước cuộc đua vào Thứ Hai, sẽ diễn ra lúc 9 giờ sáng (AEST).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *