Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Venus Williams sớm dừng bước trong trận đấu đầu tiên tại Wimbledon lần thứ 24 và để thua Elina Svitolina”

4 min read

Venus Williams, the five-time Wimbledon champion, suffered a first-round defeat in her 24th appearance at the All England Club. Williams slipped early on the Centre Court against Elina Svitolina, and her right knee was treated by trainers twice, including being bandaged during a medical timeout after the second set. The 43-year-old American continued to play but couldn’t overcome Svitolina in the quarterfinals of Wimbledon 2019, losing 6-4, 6-3 on Monday at the grass-court Grand Slam. Williams is the oldest player in the field this year and the fourth-oldest to play in the main draw at Wimbledon.

Nhà vô địch Wimbledon năm lần Venus Williams đã thua ở vòng đầu tiên trong lần tham dự thứ 24 của cô tại All England Club.

Williams ngã xuống sân sớm trên Tòa án Trung tâm trước Elina Svitolina, và đầu gối phải của cô ấy đã được các huấn luyện viên điều trị hai lần, bao gồm cả việc được băng lại trong thời gian chờ y tế sau set thứ hai.

Tay vợt 43 tuổi người Mỹ tiếp tục thi đấu nhưng không thể vượt qua Svitolina vào bán kết Wimbledon 2019 trong trận thua 6-4, 6-3 vào thứ Hai tại giải Grand Slam sân cỏ.

Williams là tay vợt lớn tuổi nhất trong lĩnh vực này năm nay và là người lớn tuổi thứ tư thi đấu trong lễ bốc thăm chính tại Wimbledon.

Svitolina mới hai tuổi khi Williams ra mắt Wimbledon năm 1997 và mới năm tuổi khi Williams lần đầu tiên vô địch sự kiện này.

Trời đổ mưa sớm và mái của tòa án trung tâm đã được đóng lại, trước khi những người giữ sân mang máy thổi lá ra.

Một số công nhân sử dụng máy cầm tay đi đi lại lại trên bãi cỏ thiêng trong sân vận động chính để làm khô mặt đất do trận mưa như trút nước bất ngờ làm gián đoạn trận đấu trên tất cả các sân.

Xem Wimbledon 2023 trực tiếp và miễn phí 9 bây giờ. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tiếp mọi trận đấu, không có quảng cáo và theo yêu cầu Thể Thao Tp.với sân trung tâm ở 4K UHD.

Novak Djokovic, nhà đương kim vô địch đang chơi với Pedro Cachin trong sân vận động khi trời bắt đầu mưa, đã vỗ tay khi thấy những người công nhân xuất hiện với chiếc máy thổi lá của họ.

Anh cố gắng tự làm khô cỏ, vẫy chiếc khăn trắng của mình ở một số nơi trông rất ẩm ướt.

“Yeah, thổi, thổi. Thổi không khí. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của mọi người,” Djokovic nhìn lên hộp của mình và nói đùa.

Sự chậm trễ kéo dài hơn một giờ, với việc Djokovic dẫn trước sau khi thắng set đầu tiên với tỷ số 6-3. Mái che, được lắp đặt trên Tòa án Trung tâm vào năm 2009, đã được mở lại trước khi trận đấu tiếp tục.

Djokovic thắng 6-3, 6-3, 7-6(4).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *