Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“VĐV vĩ đại Phil Waugh xác nhận làm Giám đốc điều hành mới của Liên đoàn bóng bầu dục Australia”

4 min read

Phil Waugh, cựu đội trưởng Wallabies với 79 trận Bài kiểm tra đã được xác nhận là giám đốc điều hành mới của Rugby Australia, thay thế Andy Marinos. Với kinh nghiệm từ Westpac, Commonwealth Bank và NAB, Waugh đã tham gia hội đồng quản trị RA từ năm 2018 và giành được Huy chương John Eales. Anh sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc thực hiện các thỏa thuận cổ phần tư nhân và tổ chức World Cup vào năm 2027 và 2029 cũng như chuyến du đấu của Sư tử Anh và Ireland vào năm 2025. Waugh được đánh giá là người có khả năng quản lý nhiều nhân cách lớn và sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội ngũ quản lý Rugby Australia.

Cựu đội trưởng Wallabies Phil Waugh đã được xác nhận là giám đốc điều hành tiếp theo của Rugby Australia, thay thế Andy Marinos.

Waugh, người đã chơi 79 Bài kiểm tra với tư cách là một cầu thủ chạy cánh ngoan cường, đã trở thành cựu cầu thủ Wallabies đầu tiên dẫn dắt RA trong vai trò đó.

Người đàn ông 43 tuổi này đã nghỉ hưu vào năm 2011 và tạo dựng một sự nghiệp mới khi làm việc cho Westpac, Commonwealth Bank và NAB.

Xem trận chung kết Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Waugh cũng đã tham gia hội đồng quản trị RA từ năm 2018 với tư cách là giám đốc không điều hành và đã giành được Huy chương John Eales với tư cách là người chơi Wallabies xuất sắc nhất năm 2003.

Anh ấy đảm nhận chiếc ghế nóng vào thời điểm quan trọng của trò chơi, với các thỏa thuận cổ phần tư nhân đang được thực hiện và tổ chức World Cup vào năm 2027 và 2029 – cũng như chuyến du đấu của Sư tử Anh và Ireland vào năm 2025 – sắp diễn ra.

Stephen Hoiles tại Stan Sport’s cho biết: “Đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia môn bóng bầu dục và tham gia vào môn thể thao này”. Giữa hai vị trí, trước cuộc hẹn của Waugh.

“Bạn có một vị chủ tịch đầy tự tin (Hamish McLennan), người luôn ở ngoài đó và ông ấy đang tham gia thị trường và làm một số điều tốt. Bạn có một huấn luyện viên trưởng (Wallabies) đã được chứng minh (Eddie Jones). Vì vậy, bạn sẽ muốn một ai đó người có thể quản lý nhiều nhân cách lớn.”

Marinos đã từ chức vào tháng 5 sau khi mối quan hệ của ông với McLennan được cho là trở nên tồi tệ.

“Các nền tảng đã được thiết lập và doanh nghiệp hiện đã sẵn sàng để thử nghiệm thị trường đầu tư vốn cổ phần tư nhân, đây là thời điểm hoàn hảo để tôi tiếp tục,” Marinos nói.

THÊM SẼ ĐẾN….

PODCAST MỚI! Sean Maloney và Morgan Turinui thảo luận về thất bại của NSW trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Michael Hooper và xem trước trận tứ kết Pacific Super Rugby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *