Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“VĐV Thụy Điển bị loại vì đập vợt vào ghế trọng tài: ‘Không bao giờ xảy ra'”

3 min read

Mikael Ymer, tay vợt đến từ Thụy Điển đã bị truất quyền thi đấu sau khi đập vợt vào ghế trọng tài trong một trận đấu ở giải Lyon mở rộng. Tình huống này xảy ra khi trọng tài từ chối xem lại một đường biên trong ván thứ 11 của set đầu tiên. Ymer cho rằng bóng đi chệch cột dọc và cầu xin trọng tài kiểm tra nhưng không được chấp nhận. Sau đó, Fils đã bẻ Ymer bằng một cú trái tay để dẫn trước 6-5. Ymer đã đập vợt lên ghế trọng tài làm hỏng ghế và rách vợt. Anh ta sau đó đã không vâng lời.

Tay vợt Thụy Điển Mikael Ymer bị truất quyền thi đấu sau khi đập vợt vào ghế trọng tài trong một trận đấu tại giải Lyon mở rộng.

Tay vợt 24 tuổi Ymer đã rất buồn khi trọng tài từ chối xem lại một đường biên trong ván thứ 11 của set đầu tiên trong trận đấu ở vòng hai của anh ấy với Arthur Fils.

Ymer cho rằng bóng đi chệch cột dọc và cầu xin trọng tài kiểm tra.

“Cho tôi xem biển báo. Cho tôi xem biển báo,” Ymer nói. “Bạn nghĩ rằng nó rõ ràng nảy trên dòng? Sau đó cho tôi xem dấu hiệu trên dòng.

“Bạn thấy rõ ràng nó nảy trên vạch, sau đó cho tôi xem dấu trên vạch”, Ymer, người xếp hạng 53 nói thêm. “Tôi chưa bao giờ chứng kiến ​​một trọng tài nào nói ‘Tôi sẽ không đi xuống và kiểm tra điểm đó.’ Nó đã không xảy ra.”

Sau đó, Fils bẻ Ymer bằng một cú trái tay để dẫn trước 6-5.

Sau đó, Ymer đập vợt của mình hai lần vào mặt dưới của ghế trọng tài, làm hỏng ghế và rách vợt. Anh ta sau đó đã không vâng lời.

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

Taylor Fritz người Mỹ viết trên Twitter: “Không biện minh gì cho phản ứng nhưng số lượng người cho rằng độ nảy xấu = cú sút thẳng là điên rồ. “Những cú nảy điên cuồng xảy ra trên khắp sân và đặc biệt là gần vạch.”

Ymer bước vào Roland-Garros để lần đầu tiên vượt qua vòng thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *