Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Usman Khawaja lên tiếng chỉ trích những nhà tuyển chọn ‘phản ứng’ đã loại anh khỏi các chuyến du đấu Ashes trước ở Anh”

5 min read

Usman Khawaja, một trong những tay vợt ghi nhiều bàn thắng nhất của đội Thử nghiệm Úc, đã nhắm vào những người chọn “phản ứng” đã loại anh ta trong hai chuyến lưu diễn Ashes trước đó khi anh ta đến Vương quốc Anh vào thời điểm đỉnh cao của trò chơi lần này. Sau hơn hai năm ở bên ngoài để theo dõi, anh ta sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại tốc độ của đội tuyển Anh trong những điều kiện khắc nghiệt. Khawaja ghi nhận chủ tịch tuyển chọn hiện tại George Bailey và huấn luyện viên Andrew McDonald vì đã cung cấp một môi trường ổn định cho anh ấy và các đồng đội của anh ấy. Sê-ri Ashes năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 6 với Bài kiểm tra đầu tiên được phát tại Edgbaston ở Birmingham.

Usman Khawaja đã nhắm vào những người chọn “phản ứng” đã loại anh ta trong hai chuyến lưu diễn Ashes trước đó khi anh ta đến Vương quốc Anh vào thời điểm đỉnh cao của trò chơi lần này.

Khawaja đã phải dành hơn hai năm ở bên ngoài để theo dõi sau khi bị loại trong chuyến du đấu cuối cùng của Úc đến Anh, nhưng đã là một trong những tay vợt ghi nhiều bàn thắng nhất của đất nước anh ấy kể từ khi trở lại đội Thử nghiệm.

Người đàn ông 36 tuổi này đã thực hiện được 528 lần chạy với tốc độ trung bình là 75,42 trong năm Bài kiểm tra năm nay và sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại tốc độ của đội tuyển Anh trong những điều kiện khắc nghiệt.

Khawaja ghi nhận chủ tịch tuyển chọn hiện tại George Bailey và huấn luyện viên Andrew McDonald vì đã cung cấp một môi trường ổn định cho anh ấy và các đồng đội của anh ấy, cho thấy điều đó khác xa so với tình hình trước đó trong sự nghiệp của anh ấy.

Ông nói: “Trong 10 năm qua, tôi nghĩ (cử tri) rất phản ứng, và bản thân giới truyền thông cũng phản ứng như vậy.

“Là một vận động viên cricket, bạn sẽ thất bại một, hai hoặc ba trận đấu, điều đó rất phổ biến, sau đó bạn ghi bàn, rồi bạn thất bại, và sau đó điểm số của bạn sẽ giảm. Đó chỉ là một chu kỳ của môn cricket.

“Vì vậy, tôi luôn rất quan tâm đến việc chỉ chọn những cầu thủ giỏi nhất của bạn và gắn bó với họ, bởi vì họ sẽ ghi điểm cho bạn về số lần chạy nhiều nhất một cách nhất quán và tôi nghĩ trong nhiều năm với việc tuyển chọn cho môn cricket Úc, chúng tôi đã theo đuổi mục tiêu của mình. chút. cố gắng chọn những người chơi ‘có phong độ’.

“Nhưng hình thức là tạm thời 100 phần trăm, đẳng cấp thì không.

“Tôi nghĩ những người bầu chọn mới (với chủ tịch George Bailey) và với Andrew McDonald đứng đầu (với tư cách là huấn luyện viên trưởng), cả hai đều đã trải qua điều đó và họ hiểu phần đó của trò chơi, do đó tại sao lại có sự ổn định hơn. , chọn và chọn người chơi và ở lại với họ, và tôi đã sẵn sàng – tôi thích điều đó.”

Thứ tự hàng đầu sẽ phải đóng một vai trò quan trọng nếu Úc giành chiến thắng trong loạt trận đầu tiên ở Anh kể từ năm 2001, và Khawaja có một số lời khuyên đơn giản cho các đồng đội của mình.

“Nếu tôi học được bất cứ điều gì, thì đó là làm việc chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ, (và) nếu bạn đến Anh, hãy đến với những kỳ vọng thấp, và sau đó chỉ tập luyện từng trận một, bởi vì bạn sẽ thất bại. một hitter,” ông nói.

“Nhưng khi bạn ghi bàn, bạn cố gắng kiếm càng nhiều tiền càng tốt.”

Sê-ri Ashes năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 6 với Bài kiểm tra đầu tiên được phát tại Edgbaston ở Birmingham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *