Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Úc vô địch World Test Championship với chiến thắng 209 điểm trước Ấn Độ tại The Oval”

5 min read

Úc đã vượt qua Ấn Độ để trở thành nhà vô địch Thử nghiệm thế giới sau khi giành chiến thắng toàn diện trong trận chung kết tại The Oval. Scott Boland và Nathan Lyon đã đóng vai trò quan trọng trong màn trình diễn bowling vượt trội của Australia, giành được ba và bốn cây vợt để đánh bại Ấn Độ với tỷ số 234. Travis Head là người đàn ông của trận đấu sau khi ghi được 163 điểm trong hiệp đầu tiên và 18 điểm trong hiệp thứ hai. Đội tuyển cricket Úc đang cố gắng giữ lại Tro tàn bằng loạt bài kiểm tra năm trận đấu với Anh.

Vị thế của Úc với tư cách là nhà vô địch Thử nghiệm thế giới đã được khẳng định trong chiến thắng toàn diện trong 209 lần chạy trước Ấn Độ tại The Oval.

Scott Boland và Nathan Lyon là những người đóng vai trò quan trọng trong màn trình diễn bowling vượt trội của Australia trong hiệp thứ tư, lần lượt giành được ba và bốn cây vợt để đánh bại Ấn Độ với tỷ số 234.

Trận thua này là trận thua thứ hai của Ấn Độ trong trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới sau trận thua New Zealand vào năm 2021.

Travis Head kết thúc với tư cách là người đàn ông của trận đấu sau khi ghi được 163 trong hiệp đầu tiên và 18 trong hiệp thứ hai, với vận động viên đánh bóng hạng trung gọi chiến thắng là “tuyệt vời”.

“Đã có rất nhiều nỗ lực trong hai năm qua, thật tuyệt vời,” anh ấy nói sau trận đấu.

Chu kỳ của Úc cho WTC bắt đầu vào năm 2021 và kể từ đó, đội đã phải đối mặt với một số thách thức, bao gồm cả việc Andrew McDonald thay thế Justin Langer làm huấn luyện viên vào năm ngoái.

Xem mọi quả bóng của sê-ri Ashes trực tiếp và độc quyền trên Nine và 9 bây giờ.

Người đứng đầu giải thích sự tin tưởng của đội vào kế hoạch trò chơi và hệ thống mà họ có là chất xúc tác cho một màn trình diễn mạnh mẽ như vậy.

“Khi tôi đi ngủ đêm qua, có rất nhiều điều xảy ra nếu như,” anh nói.

“Trong hai năm, chúng tôi đã có một số điều cực đoan, chúng tôi đã phải vật lộn và vượt qua tất cả các trận đấu Thử nghiệm trong hai năm qua, chúng tôi đã đến vào những thời điểm nhất định, đến ngã ba vào buổi sáng của trận đấu Thử nghiệm và nằm xuống và nằm xuống gấp đôi. về kế hoạch của chúng tôi trong suốt hai năm đó.

“Chúng tôi đã có thể làm lại điều đó ngày hôm nay và nhân đôi chúng và gặt hái những phần thưởng.”

Vào ngày thứ năm của trận đấu, Ấn Độ cần kỷ lục thế giới 444 và bắt đầu buổi sáng với hy vọng 3–164 với Virat Kohli dẫn đầu và Ajinkya Rahane ở giữa.

Nhưng trong trận đấu thứ bảy trong ngày, Kohli đã vượt qua vận động viên ném bóng nhanh Scott Boland để bắt bóng tuyệt vời ở lần trượt thứ hai của Steve Smith và bị loại ở vị trí thứ 49. Boland cũng gặp Ravindra Jadeja.

Thuyền trưởng, Smith kiểm soát người Úc

Ấn Độ đã đuổi theo trận đấu ngay từ buổi sáng đầu tiên và cái chết của Kohli khẳng định vấn đề là khi nào chứ không phải là Úc sẽ trở thành nhà vô địch Thử nghiệm thế giới đầu tiên.

Sự im lặng nhấn chìm đám đông ủng hộ Ấn Độ áp đảo tại The Oval cùng với một bầu không khí không thể giải thích được.

Rahane, ngày hôm qua 20, đạt 46 điểm khi vượt qua Starc phía sau và bắt đầu trận chung kết sụp đổ 5 cây gậy của Ấn Độ trong 30 phút trước bữa trưa theo lịch trình.

Boland bắt đầu lễ kỷ niệm của Úc với hai cú đánh bóng của anh ấy vào ngày cuối cùng, và Mitchell Starc và Nathan Lyon mỗi người cũng giành được hai cú đánh bóng vào buổi sáng, với người quay ngược sẽ giành được phần da đầu cuối cùng của Mohammed Siraj. Thủ môn Alex Carey đã có bốn lần bắt bóng trong hiệp đấu.

Bây giờ, Úc sẽ cố gắng giữ lại Tro tàn bằng loạt bài kiểm tra năm trận đấu với Anh.-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *