Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Two-Test nhanh chóng thay thế Josh Hazlewood bị chấn thương trong đội hình cho trận chung kết World Test Championship”

4 min read

Josh Hazlewood, một trong những ngôi sao của đội tuyển cricket Úc, đã bị loại khỏi trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới vì chấn thương. Nhưng đội tuyển Úc vẫn sẽ có sự thay thế hoàn hảo với Michael Neser. Scott Boland cũng sẽ là một phần quan trọng của đội, cùng với Pat Cummins và Mitchell Starc. Tuy nhiên, với lịch trình dày đặc của đội tuyển Úc trong thời gian tới, huấn luyện viên Andrew McDonald đã nhấn mạnh rằng quản lý tốc độ là rất quan trọng. Đội tuyển Úc vẫn đang hướng tới các giải đấu tương lai, như Ashes và năm Kỳ thi đấu với Anh. Vì vậy, sẽ luôn có những cân nhắc xung quanh việc quản lý. Tất cả những điều này sẽ giúp đội tuyển Úc trở thành một đối thủ đáng gờm trên sân cricket quốc tế.

Josh Hazlewood đã bị loại khỏi trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới của Úc gặp Ấn Độ do chấn thương và đã được thay thế trong đội bởi Michael Neser.

Nhưng Scott Boland chắc chắn sẽ thành lập một liên minh nhanh chóng với Pat Cummins và Mitchell Starc là người quyết định tại The Oval.

Hazlewood có vẻ đầy hứa hẹn trong các buổi tập gần đây trước trận chung kết, bắt đầu vào thứ Tư, nhưng vẫn đang phải điều trị chấn thương Achilles và các vấn đề bên hông.

“Josh rất, rất gần với việc được bật đèn xanh nhưng chúng tôi nhận ra rằng lịch trình sắp tới của chúng tôi có nghĩa là đây không phải là trận đấu Thử nghiệm một lần đối với chúng tôi,” chủ tịch ban tuyển chọn George Bailey cho biết.

“Màn trình diễn ở quận của Michael rất ổn định và biết rằng anh ấy sẽ ở gần cho phép anh ấy tiếp tục thi đấu và để chúng tôi có thể triệu tập anh ấy. Anh ấy là một lực lượng tuyệt vời cần có trong nhóm bowling nhanh.

“Điều này sẽ mang lại cho Josh sự chuẩn bị lý tưởng khi đến Edgbaston (địa điểm diễn ra Thử nghiệm tro đầu tiên).

“Với sáu trận đấu Thử nghiệm chỉ trong hơn bảy tuần, chúng tôi cần tất cả tài sản chơi bowling nhanh của mình.”

Huấn luyện viên Andrew McDonald cho biết thực tế là với năm Kỳ thi đấu với Anh sắp diễn ra, Úc không thể chỉ tập trung vào trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới về mặt quản lý tốc độ của mình.

“Chắc chắn là những cân nhắc về (lịch trình); chúng tôi không muốn tiến quá xa,” McDonald nói với các phóng viên.

“Chúng tôi có trận chung kết WTC để chơi, điều mà chúng tôi rất hào hứng, nhưng đằng sau đó, chúng tôi phải nhanh chóng chuyển sự chú ý của mình sang đội tuyển Anh và đội Ashes. Có một sự thay đổi ngắn ở đó. Đó không phải là điều chúng tôi’ lại được sử dụng để.

“Vì vậy, sẽ luôn có những cân nhắc xung quanh việc quản lý… Tôi muốn nói rằng sẽ có một số bộ phận chuyển động trong vòng tròn nhanh.”

Neser, người đã chơi hai Bài kiểm tra, đã ở Anh chơi cho Glamorgan trong giải đấu cấp quận, nơi anh ấy đã giành được 19 lần vô địch với tỷ lệ 25,63.

đội tuyển Úc

Pat Cummins (c), Scott Boland, Alex Carey (wk), Cameron Green, Marcus Harris, Travis Head, Josh Inglis (wk), Usman Khawaja, Marnus Labuschagne, Nathan Lyon, Todd Murphy, Michael Neser, Steve Smith (vc) , Mitchell Starc, David Warner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *