Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Tsitsipas tái chủng tạo mối đối đầu với Kyrgios trong các tập phim tài liệu mới của Netflix. (Tsitsipas reignites Kyrgios feud as Greek star tees off in new episodes of Netflix documentary)

4 min read

Netflix Điểm Phá Vỡ đã khơi lại sự cạnh tranh giữa Nick Kyrgios và Stefanos Tsitsipas trong môn quần vợt. Cặp đôi này từng có mâu thuẫn trong quá khứ, khi đụng độ ở vòng 3 Wimbledon năm ngoái. Tsitsipas tố cáo Kyrgios bắt nạt, trong khi Kyrgios khiến tay vợt số 5 thế giới thất bại sau khi đánh bóng vào khán đài và xuất hiện. Điểm phá vỡ đã làm sáng tỏ mối quan hệ bền chặt của họ. Tsitsipas cho rằng cách tiếp cận trò chơi của Kyrgios là thiếu tôn trọng. Các tranh cãi này đã gây ra tranh cãi liên quan đến các vận động viên.

Netflix Điểm phá vỡ loạt phim được thiết lập để khơi lại sự cạnh tranh giữa Stefanos Tsitsipas và Nick Kyrgios, sau khi ngôi sao người Hy Lạp nói với chương trình rằng người Úc mang đến một “cách tiếp cận vô học” để chơi quần vợt.

Cả hai từng có quá khứ sóng gió, khi đụng độ nảy lửa ở vòng 3 Wimbledon năm ngoái dẫn đến việc bị Tsitsipas tố cáo “bắt nạt”, trong khi Kyrgios khiến tay vợt số 5 thế giới thất bại sau khi đánh bóng vào khán đài và xuất hiện. đánh một người nào đó

Cặp đôi này đã có cơ hội thể hiện sự khác biệt của họ ở Ả-rập Xê-út vào cuối năm ngoái khi họ được bắt cặp để đánh đôi trong một sự kiện triển lãm. Nhưng cơ hội đó dường như đã qua, với một loạt phim mới Điểm phá vỡ làm sáng tỏ mối quan hệ bền chặt của họ.

Tsitsipas nói rằng cách tiếp cận trò chơi của nhà phát hành Kyrgios là thiếu tôn trọng.

Tsitsipas nói: “Anh ấy mang thái độ của bóng rổ NBA đến với quần vợt. Tôi mô tả đó là một cách tiếp cận thiếu học thức để chơi quần vợt. Quần vợt là môn thể thao của các quý ông, đó là tất cả về sự tôn trọng”.

“Chúng tôi không chơi bóng rổ. Anh ấy cứ để khăn của anh ấy vào hộp của tôi.”

Tsitsipas nói thêm: “Không có sự tôn trọng nào từ đối thủ của tôi vào ngày hôm đó (tại Wimbledon). Anh ấy cứ ấn nút của tôi không ngừng – và tất nhiên là tôi rất tức giận. Anh ấy chỉ thích được chú ý. Và nếu anh ấy không nhận được bất kỳ thứ gì, đó là sự tàn phá hoàn toàn. Nó quá sức đối với tôi. Tất cả sự tức giận đó đã tích tụ quá nhiều.”

Sau cuộc đụng độ Wimbledon, Kyrgios nói với các phóng viên rằng trận đấu đã trở thành một rạp xiếc, xin lỗi vì đã “tức giận”.

“Đó là một trận đấu tuyệt vời để giành chiến thắng nhưng thật không may, nó lại biến thành một màn xiếc ngu ngốc. Tôi rất tiếc vì mọi chuyện đã leo thang như vậy. Cuối cùng tôi đã nổi giận”, anh nói.

Anh ấy tiếp tục, “Đó là một trận đấu điên rồ. Thế giới quần vợt vẽ tôi như một kẻ ác điên rồ. Nhưng tôi thích điều đó. Tôi phát triển mạnh trong những khoảnh khắc đó. Tôi phát triển mạnh trong sự hỗn loạn. Tôi muốn thấy khi nào đối thủ của tôi tập trung hơn vào tôi từ quần vợt .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *