Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Trọng tài không thể can thiệp khi trận đấu của Floyd Mayweather với cháu trai ông trùm mafia rơi vào hỗn loạn”

3 min read

Floyd Mayweather, huyền thoại quyền Anh, vừa trở lại võ đài với trận giao đấu đầy kiêu hãnh và nóng bỏng. Tuy nhiên, cuộc đối đầu giữa anh và võ sĩ MMA John Gotti III đã kết thúc trong một tình huống dở khóc dở cười khi trận đấu bị hoãn vì quyết định nổ súng của trọng tài. Cả hai đối thủ đã có những màn trổ tài đấu quyền anh vô cùng kịch tính, nhưng cũng không ít lần gây tranh cãi vì những lời nói tục tĩu. Mayweather đã kết thúc sự nghiệp của mình với thành tích 50-0 và vẫn là một trong những tay đấm huyền thoại của làng quyền Anh.

Lần trở lại võ đài gần đây nhất của Floyd Mayweather đã kết thúc trong một tình huống dở khóc dở cười sau trận giao tranh tổng lực giữa trại của anh và đối thủ John Gotti III.

Mayweather đấu với Gotti, cháu trai của cựu thủ lĩnh gia đình tội phạm khét tiếng Gambino, trong một cuộc so găng bị hoãn ở hiệp thứ sáu chỉ vì quyết định nổ súng của trọng tài.

Cả hai người đàn ông rõ ràng là khó chịu trước cuộc gọi của trọng tài, với Mayweather nói “thôi nào” với Gotti khi cả hai đánh giá lẫn nhau, trong khi Gotti đáp lại bằng cách nói, “f–k you”.

Cặp đôi vung một vài cú đấm mạnh vào nhau trước khi bị tách ra khi trại của Mayweather nhanh chóng áp sát Gotti, ghim anh ta vào một góc của võ đài.

“Tôi nói với họ!” có thể nghe thấy trọng tài nói trong nền khi trận đấu tiếp tục.

“Tôi đã cảnh báo cả hai người họ ngừng những lời tục tĩu, Floyd và tôi đã nói với anh ấy (Gotti)”.

Gotti đấu với Mayweather với thành tích 5-1 chuyên nghiệp với tư cách là một võ sĩ MMA, và đứng thứ 702 trong bảng xếp hạng hạng nhẹ của Box Rec.

Mayweather kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với thành tích 50-0 sau khi đánh bại Conor McGregor vào năm 2017, nhưng đã đánh một số trận giao hữu, bao gồm một trận đấu với người nổi tiếng YouTube Logan Paul vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *