Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Tranh cãi giữa đồng đội Trans Am tạo ra ‘một chút căng thẳng’, theo nhận định của người đứng đầu giải đua”

4 min read

James Moffat, lãnh đạo National Trans Am Series, đã chia sẻ về cuộc tranh cãi giữa các tay đua đồng đội tại Garry Rogers Motorsport. Owen Kelly đã va chạm với Nash Morris khi đang cố gắng vượt qua chiếc kẹp tóc MG, và sau đó bị Eden Thornburrow đẩy ra khỏi góc. Moffat cho biết anh không thấy sự cố xảy ra trong cuộc đua. Tuy nhiên, Moffat đang dẫn đầu với 310 điểm trước đồng đội của Garry Rogers Motorsport, và đang chuẩn bị cho vòng thứ tư của SpeedSeries tại Winton Motor Speedway. Sự kiện này sẽ được phát sóng trực tiếp trên Stan Sport và 9Gem.

Lãnh đạo National Trans Am Series James Moffat cho biết cuộc tranh cãi khó xử giữa những người bạn ổn định của Trans Am đã tạo ra “một chút căng thẳng” tại Garry Rogers Motorsport.

Sau khi bắt đầu từ cuối sân, con trai của Allan Moffat, người từng bốn lần vô địch giải Bathurst 1000, lao vào khi các đồng đội của anh ấy tập hợp lại.

Owen Kelly đang cố gắng bắt Nash Morris khi người dẫn đầu cuộc đua đi qua chiếc kẹp tóc MG.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem tất cả 2023 SpeedSeries. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Trailing Eden Thornburrow đi sau Kelly và đẩy anh ta ra khỏi góc rồi xoay người.

Điều đó đã khiến Kelly đâm vào thanh chắn lốp và gây ra thiệt hại đủ lớn cho chiếc Ford Mustang của anh ấy đến mức anh ấy không thể phục hồi.

Thornburrow đã bị phạt 30 giây vì sự cố này và kết quả là mất bục, khiến anh ta tụt từ vị trí thứ hai xuống thứ 13.

Sau khi Kelly đề xuất một “mắt đen” có thể đến với Thornburrow trên chương trình phát sóng của Stan Sport, Wide World of Sports hiểu rằng Kelly đã đề nghị Thornburrow một vài từ ngắn.

Nổi bật trong bản xem trước quần short của Stan Sport trước sự kiện SpeedSeries lần thứ tư tại Đường đua ô tô Winton vào ngày 9-11 tháng 6.

Moffat nói: “Rõ ràng là tôi không thấy sự cố đó xảy ra trong cuộc đua đó.

Kẻ ngoài vòng pháp luật Trans Am bị đồng đội lật tẩy

“Tôi thấy Owen chỉ lại MG nhưng rõ ràng là sau cuộc đua thứ hai vào Chủ nhật, tôi rất vui khi được trở lại bục vinh quang sau khi về thứ 17.

“Tôi quay trở lại nhà để xe và có một chút căng thẳng ở đó. Tôi phải hỏi một số người xem chuyện gì đang xảy ra.

“Rõ ràng là tôi đã xem đoạn phát lại sau cuộc đua. Eden rõ ràng đang tranh giành vị trí. Anh ấy chưa từng đứng trên bục vinh quang ở Trans Am trước đây.

“Anh ấy quan tâm, Owen ở giữa, và đôi khi những điều này xảy ra, và thông thường khi điều gì đó như thế xảy ra thì sẽ có một người bất hạnh hơn người kia.

“Tôi mừng là mình không dính vào chuyện này. Tôi không liên quan gì cả. Tôi nghĩ hai người đó sẽ giải quyết ổn thỏa.”

Moffatt dẫn đầu với 310 điểm trước đồng đội của Garry Rogers Motorsport là Lochie Dalton với 279 điểm trong khi Josh Webster của Dream Racing đứng thứ ba với 263 điểm.

National Trans Am Series trở lại Winton Motor Speedway vào ngày 9-11 tháng 6 cho vòng thứ tư của SpeedSeries.

Phạm vi phủ sóng của SpeedSeries được phát trực tiếp và không có quảng cáo trên Stan Sport từ 11 giờ sáng Thứ Bảy trong khi 9Gem sẽ cung cấp phạm vi phủ sóng miễn phí từ 2 giờ chiều.

Hành động của Chủ nhật sẽ được phát sóng trực tiếp, không có thương mại và độc quyền trên Stan Sport từ 9:30 sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *