Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Trận đấu giữa Tim Tszyu và Jermell Charlo bất ngờ bị hủy

3 min read

Tim Tszyu và Jermell Charlo sẽ không gặp nhau trong trận đấu được chờ đợi từ lâu. Charlo đã quyết định chuyển hạng cân để đấu với Canelo Alvarez thay vì đối đầu với Tszyu. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản Tszyu khỏi việc lên tiếng và thách đấu Charlo. Tổ chức Quyền anh Thế giới đã ra lệnh cho Charlo đấu với Tszyu để giành cả bốn đai Siêu hạng Welterweight. Tszyu tin rằng Charlo đang tránh trận đấu và anh hy vọng sẽ có cơ hội chứng minh mình trong một trận đấu với Charlo trong tương lai.

Trận đấu được chờ đợi từ lâu của Tim Tszyu với Jermell Charlo đã bị hủy bỏ sau khi võ sĩ người Mỹ chuyển lên hai hạng cân với mục đích đối đầu với Canelo Alvarez.

Tổ chức Quyền anh Thế giới đã ra lệnh cho Charlo đấu với tay vợt bất bại người Úc để giành cả bốn đai Siêu hạng Welterweight trước ngày 30 tháng 9, nhưng Tszyu lo sợ Charlo sẽ tránh trận đấu.

Nỗi sợ hãi của anh ấy đã được chứng minh là đúng khi những người quảng bá PBC thông báo về trận đấu giữa Charlo-Alvarez dường như bất ngờ vào sáng thứ Bảy (AEST).

Một dấu hiệu nữa cho thấy Charlo không muốn đấu với Tszyu, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 9 và được bán trên thị trường với tên gọi Undisputed v Undisputed.

Việc rút lui có thể sẽ khiến Charlo bị tước đai hạng siêu hạng hàn, nâng cấp Tszyu từ nhà vô địch tạm thời lên nhà vô địch chính thức.

Tszyu đã giữ được danh hiệu tạm thời sau khi hạ gục Carlos Ocampo người Mexico ở vòng một tại Gold Coast vào tháng trước.

Người ta tin rằng trại Tszyu đã bị che mắt bởi thông báo, biết với phần còn lại của thế giới thông qua mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *