Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“\’Tôi nên được phong hào\’: Tuyên bố vô lý của Lawrence Stroll khi tiết lộ khoản đầu tư khổng lồ vào Aston Martin”

4 min read

Lawrence Stroll, Chủ tịch điều hành tại Aston Martin, đang được công nhận và tôn vinh vì công việc tài chính đáng kinh ngạc mà ông đã làm cho nhà sản xuất ô tô và nhóm F1. Đội Aston Martin F1 đã có một bước nhảy vọt từ vị trí thứ bảy lên vị trí thứ ba trong cuộc đua Grand Prix Áo. Với 154 điểm vô địch sau tám chặng đua đầu tiên, đội đã gần như tăng gấp ba lần số lần chiến thắng so với năm 2022. Lawrence Stroll đã đóng góp rất lớn vào việc cứu đội và đảm bảo tương lai của Aston Martin và nhóm F1. Ông đã đầu tư hơn 2,8 tỷ đô la Úc vào công ty này và xây dựng một nhà máy Công thức 1 mới tại Silverstone. Với sự ủng hộ của Stroll, Aston Martin đang trên đà trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành ô tô.

Chủ tịch điều hành tại Aston Martin Lawrence Stroll tin rằng anh ấy nên được tôn vinh vì công việc mà anh ấy đã làm trong việc hỗ trợ tài chính cho cả nhà sản xuất ô tô và nhóm F1.

Đội Aston Martin F1 đã nhảy từ vị trí thứ bảy trong chức vô địch của các nhà xây dựng năm ngoái lên vị trí thứ ba trong cuộc đua Grand Prix của Áo vào cuối tuần này.

Giành được 154 điểm vô địch trong tám chặng đua đầu tiên, đội gần như đã tăng gấp ba lần chiến thắng kể từ năm 2022.

CẬP NHẬT TRỰC TIẾP: Bài kiểm tra thứ hai của Abu, ngày đầu tiên

Vào tháng 8 năm 2018, Stroll đã dẫn đầu một tập đoàn mua lại đội F1 Force India đang gặp khó khăn. Một năm sau, đội được đổi tên thương mại thành Racing Point trước khi trở thành Aston Martin cho mùa giải 2021.

Để đổi lấy việc cứu đội khỏi sự quản lý, Stroll đã giành được một chỗ ngồi cho con trai tay đua của mình, Lance, tại Racing Point.

Là chủ sở hữu một phần của nhà sản xuất ô tô và chủ sở hữu của nhóm F1, tỷ phú người Canada đã đóng góp cho một nhà máy mới hiện đại nhất tại Silverstone cũng như một đường hầm gió hoàn toàn mới.

Do đó, Stroll tuyên bố anh đã cứu được hàng nghìn việc làm tại công ty xe hơi của Anh, đồng thời hỗ trợ tương lai của nhóm F1.

“Tôi nên được phong tước hiệp sĩ vì những gì tôi đã làm,” anh nói với Autocar tại một sự kiện báo chí.

“Tôi đã tiết kiệm được hàng nghìn việc làm và xây dựng một nhà máy Công thức 1 mới với khoản đầu tư hàng trăm triệu đô la.

“Đầu tư là đáng kinh ngạc.”

Bằng cách thu hút những người khác đầu tư vào Aston Martin và với gã khổng lồ xe hơi Trung Quốc Geely – công ty sở hữu Volvo – gần đây đã tăng cổ phần của họ, AutoCar báo cáo rằng Stroll đã đầu tư hơn 2,8 tỷ đô la Úc vào công ty.

“Điều đó cho thấy niềm tin lớn của tôi vào công ty. Người ta không bỏ số tiền đó vào một doanh nghiệp mà họ không tin vào tương lai”, anh nói.

“Trong công việc kinh doanh khác của tôi, tôi đã thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *