Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Tiêu đề mới: Phil Waugh, người từng là đội trưởng Wallabies, được đề cử làm Giám đốc điều hành của Liên đoàn Rugby Australia.

3 min read

Theo báo cáo mới đây, Giám đốc điều hành của Rugby Australia, Andy Marinos sắp mãn nhiệm và được dự kiến ​​​​sẽ được thay thế bởi cựu đội trưởng Wallabies Phil Waugh. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm Waugh vẫn chưa được hội đồng Rugby Australia xác nhận, nhưng chỉ là “hình thức”. Waugh và chủ tịch đương nhiệm Hamish McLennan được biết đến là những đồng minh thân thiết trong tổ chức. Phil Waugh đã chơi 79 Bài kiểm tra cho Australia từ năm 2000 đến 2009 và ba lần là đội trưởng của đội. Hiện tại, mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 sẽ được phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu trên Stan Sport.

Theo báo cáo, Giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm của Rugby Australia, Andy Marinos dự kiến ​​​​sẽ được thay thế bởi cựu đội trưởng Wallabies Phil Waugh.

Việc bổ nhiệm Waugh vẫn chưa được hội đồng Rugby Australia xác nhận nhưng chỉ là “hình thức” theo Sydney Morning Herald.

Kể từ khi Marinos tuyên bố ra đi, Waugh đã được đồn đại là người thay thế.

Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Waugh và chủ tịch đương nhiệm Hamish McLennan được biết đến là những đồng minh thân thiết trong tổ chức.

Người đàn ông 43 tuổi này là thành viên hội đồng quản trị từ năm 2018 và là thành viên của Ủy ban bóng bầu dục của cơ quan chủ quản.

The Herald báo cáo rằng Waugh đã gây ấn tượng với các thành viên hội đồng quản trị của mình trong một bài thuyết trình gần đây với họ.

Waugh đã chơi 79 Bài kiểm tra cho Australia từ năm 2000 đến 2009 và ba lần là đội trưởng của đội.

Sydneysider đã làm việc cho Westpac, Commonwealth Bank và gần đây là NAB.

Cũng có thông tin cho rằng McLennan đã nói với Herald rằng sẽ không cần một Giám đốc điều hành tạm thời và một người thay thế phù hợp sẽ được tìm thấy kịp thời cho sự ra đi của Marinos vào tháng Sáu.

Marinos sẽ chính thức từ chức vào ngày 14 tháng Sáu.

Người ta nói rằng Marinos và McLennan đang tranh giành việc ký hợp đồng với ngôi sao NRL Joseph Suaalii và một hợp đồng 5 năm trị giá 8 triệu đô la để chơi cho Wallabies và NSW Waratahs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *