Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Thủ tướng Anthony Albanese và Rishi Sunak giao tranh về tranh cãi vụ Ashes stumping.

4 min read

Tại số 10 Phố Downing, cuộc tranh luận về tinh thần của môn cricket đã nổ ra, khi Thủ tướng Vương quốc Anh Rishi Sunak thảo luận về sự cố Ashes mới nhất. Việc Jonny Bairstow bị sa thải dưới tay Alex Carey đã gây ra sự phẫn nộ ở Anh. Đội trưởng Anh Ben Stokes và các đồng đội đã lên án hành động này, nhưng Thủ tướng Sunak đã đồng ý với ý kiến của Stokes. Trận đấu tiếp theo giữa Anh và Úc sẽ diễn ra tại Headingley và sẽ được phát sóng trực tiếp. Cả hai đội tuyển cricket của Úc đều đã giành chiến thắng mở màn Ashes trước Anh, và họ đang rất tự hào về thành tích của mình.

Cuộc tranh luận xung quanh cái gọi là tinh thần của môn cricket đã lan đến số 10 Phố Downing, với việc Thủ tướng Vương quốc Anh Rishi Sunak cân nhắc về sự cố Ashes mới nhất.

Việc Jonny Bairstow bị sa thải – điều mà cựu đội trưởng Alastair Cook mô tả là ‘tội lỗi’ – dưới bàn tay của Alex Carey, người có tư duy nhanh nhạy, đã khiến nước Anh chìm trong lửa đạn.

Đương kim đội trưởng đội tuyển Anh Ben Stokes và các đồng đội của anh ấy đã lên án hành động này, mặc dù tuân theo luật của trò chơi.

Có vẻ như luật này nên bị lãng quên vì lợi ích của “tinh thần” cricket, trong mắt đội tuyển cricket Anh.

Đó là quan điểm của thủ tướng, người đã bác bỏ tuyên bố của Stokes rằng ông sẽ không làm như vậy và không muốn giành chiến thắng theo cách đó.

“Thủ tướng đồng ý với Ben Stokes,” người phát ngôn của thủ tướng nói.

Mỗi quả bóng của Ashes sẽ được phát sóng trực tiếp, miễn phí và độc quyền 9 bây giờvà nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào, bạn có thể tìm thấy toàn bộ nội dung nổi bật và phát lại độc quyền sau mỗi trận đấu trong ngày đây

“Anh ấy nói rằng anh ấy không muốn thắng những trận đấu như Úc đã làm.

“Trận đấu đó là cơ hội để chứng kiến ​​Ben Stokes thể hiện phong độ tốt nhất của anh ấy và đó là một trận đấu Thử nghiệm đáng kinh ngạc và anh ấy tin rằng đội tuyển Anh sẽ lội ngược dòng trước Headingley.”

Mặc dù không phản ứng trực tiếp với Sunak, Thủ tướng Úc Anthony Albanese đã lên Twitter vào thứ Ba để ca ngợi những nỗ lực của phía quốc gia, nam giới và phụ nữ.

“Tôi tự hào về đội cricket nam và nữ của chúng ta, cả hai đều thắng hai trận mở màn Ashes trước đội tuyển Anh,” anh viết.

“Người Úc cũ – luôn chiến thắng!

Úc đang xếp ngay sau Alysa Healy, Pat Cummins và đội của họ và rất nóng lòng được chào đón họ về nhà với một chiến thắng 👏.”

Trận đấu thứ ba giữa Úc và Anh diễn ra tại Headingley vào thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *