Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Thách thức mới nhất của IndyCar khiến các tay đua phải đeo miếng bảo vệ răng”

6 min read

Detroit Grand Prix, vòng đua mới nhất của IndyCar, sẽ mang đến những thử thách đầy gập ghềnh cho các tay đua. Thay vì đường đua biểu tượng tại Belle Isle, vòng đua mới này sẽ diễn ra trên tuyến đường chín vòng hoàn toàn mới ở trung tâm thành phố Detroit. Với sự góp mặt của các tay đua hàng đầu như Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon, bạn có thể xem tất cả hành động trực tuyến trên Stan Sport. Ngoài ra, đặc điểm độc đáo của đường đua này là làn đường pit hai bên, tạo ra hỗn loạn và thử thách cho các tay đua.

Nếu có một điều mà Santino Ferrucci đang hy vọng với vòng đua mới nhất của IndyCar, thì nó sẽ rất gập ghềnh.

Sê-ri đã từ bỏ đường đua 14 vòng mang tính biểu tượng tại Belle Isle năm nay để chuyển sang đường đua chín vòng hoàn toàn mới ở trung tâm thành phố băng qua sông Detroit ở CBD.

Thông qua nhiều chiêu bài IndyCar khác nhau, Detroit Grand Prix đã được tổ chức tại khóa học Belle Isle kể từ năm 1992.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Trước đó, IndyCar đã tổ chức ba cuộc đua quanh Trung tâm Phục hưng từ năm 1989 đến năm 1991 trên một khóa học được sửa đổi một chút so với những gì Công thức 1 sử dụng từ năm 1982 đến 1988.

Mạch năm nay sử dụng một phần bố cục của Trung tâm Phục hưng nhưng nếu không thì hoàn toàn mới.

Ferrucci không có đặc quyền vượt qua bất kỳ vòng đua giả lập nào nhưng từ việc do thám bên trong chiếc xe bán tải Chevy Tahoe, Ferrucci biết rằng vòng đua sẽ diễn ra ầm ầm.

“Có lẽ tôi sẽ mua một miếng bảo vệ miệng tại Dick’s Sporting Goods trước khi đến đó vì ở Tahoe vẫn còn gập ghềnh mà chúng tôi đang thực hiện các vòng đua nóng bỏng, vì vậy tôi không thể tưởng tượng được nó sẽ như thế nào ở IndyCar,” Ferrucci nói.

Bố cục có lẽ là một trong những bố cục cơ bản nhất trên lịch với sáu góc 90 độ. Bất chấp những điều cơ bản trên giấy tờ, Ferrucci vẫn lạc quan rằng đường đua này sẽ mang đến những cuộc đua giải trí.

Anh ấy hy vọng đường chạy tốc độ cao xuống Đại lộ Jefferson từ ngã rẽ thứ hai đến ngã rẽ thứ ba sẽ là một điểm nóng để cắt xén.

Ferrucci giải thích: “Vâng, tôi nghĩ rằng đường đua này thực sự sẽ chạy giống Long Beach hơn một chút so với Belle Isle.

“Belle Isle đầy thách thức vì nó có đủ loại mặt đường, bê tông, đồ cũ, đồ mới. Nó giống như sự pha trộn của mọi thứ. So với đường đua này, họ đang lát lại hầu hết thành phố, thay đổi mọi thứ.

“Đó thực sự là một đường đua khá rộng, dù bạn có tin hay không. Nó sẽ rất nhanh. Có thể chạy giống các cuộc đua trước thời điểm tôi tham gia loạt phim hơn, có thể chạy giống Baltimore hoặc Houston hơn.

” Đoạn thẳng đó dài hơn đoạn ở GP (Pantai Panjang) “, anh ấy nói thêm. “GP, bạn có rất nhiều đường chuyền ở cuối đường thẳng vào kẹp tóc hoặc lượt đầu tiên.

“Nó sẽ tạo ra một số cuộc đua tuyệt vời. Tôi hy vọng chúng ta có cuộc đua chiến lược tuyệt vời như chúng ta đã làm ở Belle Isle.

“Tôi nghĩ đó là cuộc đua đường phố hay nhất của chúng tôi về mặt giải trí. Tôi hy vọng đường đua Detroit mới đáp ứng được điều đó.”

Điểm độc đáo của vòng đua Detroit mới là làn đường pit hai bên.

Hầu hết các làn đường pit thường có ô tô ở bên trái hoặc bên phải. Tuy nhiên, vòng đua mới sẽ khiến xe ô tô ở cả hai bên làn đường rộng hơn.

Vào thời điểm tốt nhất, làn đường pit có thể là một nơi hỗn loạn, chứ đừng nói đến việc ô tô đi trái và phải.

“Tôi thực sự rất phấn khích,” anh ấy nói về đường pit.

“Tôi nghĩ rằng đó là một trong những thứ khiến IndyCar đủ hỗn loạn để có một làn đường hầm hố ở Detroit như trước đây.

“Tôi nghĩ Max Papis (cố vấn tiêu chuẩn lái xe) sẽ có hai tuần khó khăn để đi từ 500 bây giờ đến Detroit với quy tắc không chạm trong làn đường pit.

“Cái đó có thể phải để sang một bên một chút.”

Detroit Grand Prix diễn ra vào thứ Hai lúc 5 giờ sáng với phạm vi phủ sóng trực tiếp, miễn phí thương mại độc quyền trên Stan Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *