Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Teofimo Lopez giải nghệ khỏi quyền Anh trực tiếp trên truyền hình sau vài ngày giành chức vô địch hai hạng cân, George Kambosos đáp lại.

5 min read

Teofimo Lopez, nhà vô địch hai hạng đấu đã đăng tải trực tiếp quãng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình trên TV ở Mỹ chỉ vài ngày sau khi giành chiến thắng áp đảo trước Josh Taylor để giành đai WBO hạng cân cơ. Anh ấy đã quyết định giải nghệ khỏi môn quyền anh, nhưng động thái này đã bị giới quyền anh xem với sự hoài nghi và cho rằng chủ yếu là vì tiền. Lopez đã trở thành người đầu tiên hai lần vô địch thế giới ở tuổi 25 và đạt được thành tích mà hầu hết các võ sĩ khác chưa làm được.

Chỉ vài ngày sau chiến thắng áp đảo trước Josh Taylor để trở thành nhà vô địch hai hạng đấu, Teofimo Lopez đã đăng tải trực tiếp quãng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình trên TV ở Mỹ.

Lopez, 25 tuổi, đã giành được đai hạng nặng thứ hai khi đánh bại Taylor bất bại trước đó bằng quyết định nhất trí để giành đai WBO hạng cân cơ.

Lopez (19-1) thắng với tỷ số 115-113 trên hai lá bài và 117-111 trên lá bài còn lại.

Anh ta trông giống như một võ sĩ đã giành được nhiều phiên bản của danh hiệu ở hạng cân 135 pound, nổi bật là chiến thắng trước Vasiliy Lomachenko, trước khi thua George Kambosos Jr. vào tháng 11 năm 2021.

Nhưng người gốc Brooklyn đã quyết định tiếp tục, nói với Max Kellerman của ESPN rằng anh ấy muốn rời khỏi môn thể thao này.

“Tôi sẽ tuyên bố từ giã quyền anh,” Lopez nói với This Just In. “Máu, mồ hôi và nước mắt, tôi đã cống hiến cho môn thể thao này. Khi còn trẻ, ở tuổi 25, và là người đàn ông đầu tiên thực sự hai lần vô địch thế giới không thể tranh cãi trong kỷ nguyên bốn đai.

“Ngay bây giờ tôi có rất nhiều ý tưởng cho quyền anh. Tôi thực sự không thể làm điều đó nếu tôi luôn ở trong phòng tập thể dục để sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo. Tôi thực sự chỉ tập trung vào công việc bây giờ.”

Khi được hỏi liệu một võ sĩ như nhà vô địch hạng nhẹ Devin Haney – người đã tước đai của Kambosos và sau đó đánh bại người Úc lần thứ hai – có thể cám dỗ anh ta kiếm được một khoản tiền lớn để ở lại với môn thể thao này hay không, Lopez nói: “Không bởi vì đó chỉ là bản sao và dán. Tôi là nhà vô địch bốn đai đầu tiên và là người trẻ nhất ở tuổi 23. Họ đã sao chép và dán và đưa nó lên Haney.”

Kellerman trả lời: “Anh ấy phải thắng trận”.

Lopez trả lời: “Nhưng chống lại ai?”.

Kellerman: “Người đã lấy danh hiệu của bạn (Kambosos), tôi biết bạn có một tình trạng sức khỏe hợp pháp, nhưng anh ta đã đánh bại nó”.

Sự tương tác của Lopez với người dẫn chương trình ESPN đã khiến Kambosos bị chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội, người đã gọi Kellerman là “báo chí rất kém”.

Về việc Lopez chống lại một người như Gervonta Davis, nhà vô địch hai lần nói: “Tank Davis, anh ta quá sợ hãi. Vì vậy, ngoài anh chàng đó, chỉ cố gắng tập trung vào việc mở một phòng tập quyền anh / chiến đấu ở nam Florida và cố gắng kiếm lợi và giúp môn thể thao quyền anh”.

Thông báo này đã bị giới quyền anh xem với sự hoài nghi, với hầu hết mọi người tin rằng động thái này, giống như hầu hết các thông báo giải nghệ sớm, chủ yếu là vì tiền.

Lopez đã đưa ra một số nhận xét liên quan đến việc giải nghệ dẫn đến cuộc chiến với Taylor, và sau đó ngay lập tức nói rằng anh ấy cần “tạm nghỉ” khỏi môn thể thao này.

Anh ấy đã làm rõ nhận xét vào ngày hôm sau Con đường Porter Podcast.

“Cách duy nhất để bạn lấy lại Teofimo là một hợp đồng trị giá 9 con số. Bởi vì tôi đã kiếm được cho ESPN hơn một trăm triệu đô la và tôi vẫn được trả một triệu đô la để chiến đấu,” anh ấy nói.

“Mặc dù tất cả các võ sĩ khác chưa làm được một phần tư những gì tôi đã làm và đạt được trong môn thể thao này, nhưng họ đang kiếm được 8, 10, 12, 15 triệu đô la. Vì vậy, rõ ràng tôi là vật tế thần của ngành công nghiệp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *