Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Teofimo Lopez gây bối rối trong buổi họp báo với những phát ngôn ‘giết chết'”

7 min read

Trước trận đấu vào Chủ nhật tới đây, Teofimo Lopez đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong giới quyền anh với những lời đe dọa kết liễu cuộc đời của đối thủ Josh Taylor. Tuy nhiên, những lời nói của anh đã khiến nhiều người tham dự phải vò đầu bứt tai. Lopez, người đã đánh bại George Kambosos để giành đai hạng nhẹ vào năm 2021, đã thề sẽ giết Taylor và thoát tội. Tuy nhiên, nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng siêu nhẹ đã đáp trả rất tinh tế bằng cách nói rằng anh không quan tâm đến những lời đe dọa của Lopez, và anh chỉ muốn gây ra một số tổn thương và đau đớn về thể xác trên đối thủ của mình. Mặc dù có những tranh cãi, cuộc đấu giữa hai võ sĩ này vẫn được mong đợi sẽ mang đến những trận đấu thú vị cho người hâm mộ quyền anh.

Teofimo Lopez thề sẽ kết thúc cuộc đời của Josh Taylor trước trận đấu vào Chủ nhật nhưng lời nói của anh ta trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu đã khiến nhiều người tham dự phải vò đầu bứt tai.

Lopez, 25 tuổi, người đã đánh bại George Kambosos để giành đai hạng nhẹ vào năm 2021, đã gây tranh cãi trước trận đấu với Scotsman Taylor, nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng siêu nhẹ trước khi anh ta từ bỏ ba trong bốn danh hiệu của mình.

Lopez, cựu vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi, người đã đánh bại Vasily Lomachenko vĩ đại người Ukraine, nói với Punsh Drunk Boxing rằng điều anh ấy thích nhất ở quyền anh là “Tôi có thể giết một gã và thoát tội.”

Sau đó, anh ta nhân đôi bằng cách nói rằng anh ta muốn giết Taylor theo đúng nghĩa đen: “Tôi đã lấy [Vasiliy Lomachenko’s] nóng bỏng, nhưng tôi đã lấy đi mạng sống của Taylor.”

Lopez đã không lùi bước sau khi đưa ra nhận xét, nói với Fight Hub rằng anh ấy không hối tiếc.

Lopez nói: “Ý tôi là quyền anh mềm mại. “Tôi có thể đã chết trước Kambosos vì những vết thương mà tôi phải chịu trong trận chiến, theo đúng nghĩa đen. Tôi cảm ơn Chúa vì tôi vẫn ở đây. Nhưng nếu tôi rời đi, họ sẽ đếm 10 hồi chuông và mọi người sẽ nhớ tôi một chút và sau đó bị lãng quên. Tôi không xin lỗi vì nhận xét của mình, không. Nếu anh ta chết, anh ta chết. Mọi người đã chết trong thể thao, đây là những gì đi kèm với nó. Đó là một phần của thể thao.

“Xin lỗi nếu [my words] quá khỏe. Xin lỗi vì bạn quá nhạy cảm để hiểu sự thật về lý do tại sao chúng tôi đang làm điều này. Nếu bạn không thích nó, đừng đăng ký quyền anh. Không thích thì đừng xem đấm bốc. Đi xem MMA, họ chết ít hơn.”

Những lời nói của Lopez khiến nhiều người trong thế giới quyền anh đau đớn, những người đã chứng kiến ​​rất nhiều võ sĩ chết trên võ đài, để lại nỗi đau đeo bám môn thể thao này.

Taylor cũng không quá quan tâm đến những lời đe dọa kết liễu đời mình, anh nói: “Tôi biết anh ta nói muốn giết tôi và những thứ khác, nhưng tôi thực sự muốn — làm tổn thương anh chàng này và có thể gây ra một số tổn thương và đau đớn về thể xác. tổn thương , một số tái tạo trên khuôn mặt … thực sự đánh dấu anh ấy”, võ sĩ người Scotland, 32 tuổi, cho biết.

“Nhưng vào cuối ngày, bạn muốn anh ấy trở lại, hồi phục, chữa lành, bình an vô sự và về với gia đình… không gây ra bất kỳ tổn thương lâu dài nào. Đó là thể thao vào cuối ngày.”

Với tất cả hành lý gây ra bởi những bình luận của Lopez, các nhà tổ chức được cho là đã chi thêm tiền để đảm bảo an ninh hơn trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu, diễn ra mà không có bất kỳ bạo lực nào.

Nhưng điều mà người hâm mộ và những người tham dự được đối xử là Lopez giải thích quan điểm của anh ấy về cái chết, sau khi trích dẫn cựu vô địch hạng nặng Mike Tyson.

“Tôi mới nghĩ ra điều này ngày hôm qua. Hãy nhắm đến cái chết vì đó là nơi cuộc sống bắt đầu,” Lopez nói với đám đông khi Taylor bối rối trả lời rằng “không có bình luận nào.”

Lopez tiếp tục giữa sự im lặng điếc tai: “Tôi nghĩ đó là một điều tốt. Bạn nhắm đến cái chết vì đó là nơi cuộc sống bắt đầu,” anh ta lặp lại để có thêm sự im lặng.

“Mọi người đều sợ chết, tôi không biết tại sao, tất cả chúng ta rồi sẽ chết. Ít nhất nếu tôi chết, đó là vì một điều gì đó có nghĩa là điều gì đó sẽ tồn tại mãi mãi. Đó là một điều tuyệt vời. Điều gì đó mà bạn không làm” thực sự biết .

“Đây là tất cả những gì chúng ta hướng tới với tư cách là con người. Làm nên lịch sử, làm lại lịch sử và mang đến cho người hâm mộ, mang đến cho những người trẻ tuổi điều gì đó tốt đẹp để noi theo.

“Họ cần động lực đó để biết rằng họ cũng có thể làm được. Cách duy nhất bạn có thể. Có trái đất, có con người và ở giữa, bạn mang ý thức bên trong mình lên thiên đường.”

Sau một khoảng im lặng thậm chí còn khó xử hơn, người tổ chức buổi họp báo đã trả lời bằng cách hỏi Taylor một câu hỏi giữa tiếng cười của đám đông, trước khi Lopez xen vào.

“Hãy nghe cho đến cùng, mọi người có thể cười và làm những gì họ muốn, tôi và anh ấy là những người chiến đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *