Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Tay vợt bị loại khỏi French Open vì vô tình đánh trúng cô bé phục vụ bóng”

4 min read

Tay vợt đánh đôi Roland-Garros Miyu Kato và đồng đội của cô ấy đã phải bỏ cuộc khi Kato vô tình đánh bóng vào cổ cô gái nhặt bóng sau một điểm. Sự cố này đã khiến cặp đôi bị truất quyền thi đấu và trở thành người chiến thắng trong trận đấu là Marie Bouzkova của Cộng hòa Séc và Sara Sorribes Tormo của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Bouzkova cũng cho rằng đó chỉ là một tình huống tồi tệ và đòi hỏi trọng tài phải nhìn xa hơn và hỏi đối thủ xem họ nghĩ gì. Roland-Garros 2023 đang diễn ra và bạn có thể xem trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

Tay vợt đánh đôi Roland-Garros Miyu Kato và đồng đội của cô ấy đã phải bỏ cuộc khi Kato vô tình đánh bóng vào cổ cô gái nhặt bóng sau một điểm.

Trong set thứ hai trên Sân 14 tại Roland-Garros, Kato vung vợt và quả bóng bay về phía cậu bé nhặt bóng, người đã không nhìn vào tay vợt khi anh ta đi ra khỏi sân.

Ban đầu, trọng tài chính Alexandre Juge chỉ cảnh cáo Kato. Nhưng sau khi trọng tài giải đấu Remy Azemar và người giám sát grand slam Wayne McEwen đến Tòa án 14 để xem chuyện gì đang xảy ra, Kato và đồng đội của anh ta, Aldila Sutjiadi của Indonesia, đã bị truất quyền thi đấu.

Điều đó khiến Marie Bouzkova của Cộng hòa Séc và Sara Sorribes Tormo của Tây Ban Nha trở thành người chiến thắng trong trận đấu.

“Đó chỉ là một tình huống tồi tệ cho tất cả mọi người,” Bouzkova nói.

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

“Nhưng tôi nghĩ đó là điều mà theo luật, mặc dù điều đó rất không may cho họ … Cuối cùng, đó là quyết định của trọng tài.”

Bouzkova cho biết cô không nhìn thấy quả bóng đập vào người cô gái nhặt bóng, nhưng “cô ấy đã khóc trong 15 phút”.

Anh ấy cho biết một trong những quan chức nói rằng quả bóng “đã gây ra một số tác hại cho người bị ảnh hưởng” và rằng “lúc đầu, (Juge) đã không nhìn thấy nó”.

Bouzkova cho biết cô và Sorribes Tormo đã nói với Juge “hãy nhìn xa hơn và hỏi đối thủ của chúng ta xem họ nghĩ điều gì đang xảy ra”.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

Trong chiến thắng đơn 6-7 (5), 6-1, 6-1 của Coco Gauff trước Mirra Andreeva, Andreeva đã đánh bóng vào phần sân đứng của Suzanne Lenglen sau khi mất một điểm trong set đầu tiên.

Andreeva đã bị trọng tài chính cảnh cáo vì hành vi phi thể thao nhưng không bị phạt thêm.

“Tôi đã nghe về điều đó. Không nhìn thấy nó,” Bouzkova nói.

“Tôi nghĩ nó chỉ phụ thuộc vào hoàn cảnh và tình huống cụ thể khi nó xảy ra… Chắc chắn là rất khó khăn.”

Ở tứ kết, Bouzkova và Sorribes Tormo sẽ đối đầu với Ellen Perez từ Úc và Nicole Melichar-Martinez từ Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *