Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“\’Supercars không đủ thú vị\’: Shane van Gisbergen lên kế hoạch chuyển đổi sự nghiệp để làm nên lịch sử đua xe ở Úc”

8 min read

Shane van Gisbergen, the renowned Supercars driver, is considering leaving the series due to a lack of satisfaction with the new Gen3 cars and a packed work schedule. He has expressed disappointment in the limited number of races since the COVID-19 pandemic began, with only 12 events per year. However, there is a glimmer of hope for van Gisbergen as he sets his sights on the NASCAR Cup Series. With the introduction of a new technical spec car in NASCAR, the transition may be easier for him. Van Gisbergen’s interest in the United States has grown exponentially over the past year, and he is set to make his NASCAR debut with Trackhouse Racing, a team partially owned by Pitbull. Although there have been rumors of him leaving Supercars after the season ends, van Gisbergen has stated that he is committed to fulfilling his contractual obligations until 2024. The allure of NASCAR lies in its rich racing calendar, with a total of 36 points-scoring races and 4 exhibition races from February to November. Van Gisbergen is eager to explore the possibilities and enjoy himself in NASCAR, without putting pressure on himself for results. He remains focused on Supercars for this year and the next, but is open to any opportunities that may arise. While initially considering IndyCar as an option, van Gisbergen believes NASCAR would be a better fit for him due to the familiar oval-shaped tracks. The transition would be a significant change in his driving style, but not one that he finds daunting. Van Gisbergen is excited about the prospect of NASCAR and looks forward to starting this new chapter in his racing career.

Giữa lịch làm việc dày đặc và sự không hài lòng với các tay đua Gen3 mới, Shane van Gisbergen đang trên đà rời bỏ loạt phim đã khiến anh trở nên nổi tiếng.

Kiwi thừa nhận anh đã hết yêu Siêu xe.

Công khai, van Gisbergen cho biết ông thất vọng vì thiếu các cuộc đua. Kể từ đại dịch COVID-19, loạt phim chỉ có 12 sự kiện mỗi năm.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Ở hậu trường, van Gisbergen khó chịu với chiếc xe du lịch mới cho năm 2023, không thoải mái, thất thường và bị ảnh hưởng bởi sự mất cân bằng ngang giá dai dẳng.

Giờ đây, việc chuyển đổi toàn thời gian sang Giải NASCAR Cup Series đang được lên kế hoạch.

Trước khi ra mắt NASCAR trên đường phố Chicago, van Gisbergen nói với giới truyền thông rằng sự quan tâm của anh ấy đối với Hoa Kỳ đã tăng theo cấp số nhân trong 12 tháng qua.

Cuối tuần này, anh ấy sẽ thi đấu với Trackhouse Racing, một đội do nghệ sĩ Pitbull sở hữu một phần. Hiện tại, nó là một lần. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi nhanh chóng.

Năm ngoái, NASCAR đã giới thiệu một chiếc xe thông số kỹ thuật mới có một số điểm tương đồng với Siêu xe. Điều đó có nghĩa là một quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn cho van Gisbergen, người đã nói rằng chiếc xe thế hệ trước sẽ khó điều khiển hơn.

Đã có nhiều đồn đoán rằng van Gisbergen có thể rời khỏi Siêu xe ngay sau khi mùa giải kết thúc, mặc dù anh ấy đã nói rằng anh ấy vẫn cam kết thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng của mình vào năm 2024.

“Tôi không nghĩ Siêu xe thú vị đến thế vào lúc này. (Tôi) không thực sự thích nó và bắt đầu nghĩ về những thứ khác và nhìn xung quanh,” van Gisbergen nói.

“Nhưng động lực của tôi đối với Siêu xe rất cao. Giống như tôi vẫn đang cố gắng hết sức và cố gắng hết sức có thể. Nó phức tạp. Bây giờ tôi đã bắt đầu xem lại NASCAR trong năm nay, cơ hội đang đến và thật thú vị.

“Như bạn có thể thấy, có rất nhiều con đường khác. Những chiếc xe bây giờ rất giống nhau, giống như hai mùa trước, những chiếc xe hơi rất xa lạ. Giống như bạn không thể nhảy thẳng vào đó. Bạn phải làm một vài năm xe tải hoặc Xfinity (cấp độ thứ hai ) – giống như Marcus (Ambrose) đang leo thang. Chiếc xe này phù hợp hơn với bất kỳ người lái xe nào trên toàn thế giới.

“Điều đó có vẻ thú vị. Họ tổ chức nhiều đường đua hơn, đa dạng hơn và xem tuần này như một thông lệ; giống như bạn tham gia một cuộc đua, bạn có một ngày nghỉ, sau đó bạn dành cả tuần để họp báo và sau đó tập trung vào cuộc đua tiếp theo. và đi du lịch và làm lại từ đầu.

“Giống như thói quen đua xe và vào mỗi cuối tuần, điều đó khá thú vị. Bây giờ là giữa năm, đã là giữa năm và chúng tôi mới chỉ thực hiện năm cuộc đua ở hạng mục Siêu xe. Vì vậy, đó là lý do thôi thúc tôi tham gia, thử sức. Và đua mọi cuộc đua tuần. Có lẽ, nó sẽ rất thú vị. Nhưng vâng, hãy xem tuần này diễn ra như thế nào.”

NASCAR được biết đến với lịch phong phú, là lịch lớn nhất trong số các giải đua xe thể thao ở cấp độ đó.

Mùa giải bắt đầu vào tháng 2 và kết thúc vào tháng 11, với tổng cộng 36 cuộc đua tính điểm và 4 cuộc đua triển lãm.

Van Gisbergen cho biết việc chuyển đến NASCAR không phải là điều mà anh ấy tích cực theo đuổi khi ở Hoa Kỳ nhưng cho biết anh ấy sẵn sàng nhận các lời đề nghị.

“Chỉ cần để mắt và tai của tôi mở trong tuần này, cố gắng tiếp nhận tất cả và tận hưởng bản thân mình,” anh ấy giải thích.

“Tôi không tạo áp lực cho bản thân về kết quả và tôi biết rằng sự chuẩn bị của tôi rất tốt và nếu tôi vui vẻ thì có lẽ đó là điều tôi sẽ thấy.

“Tôi hoàn toàn tập trung vào Siêu xe trong năm nay và năm tới, đó là điều chắc chắn. Có thể nếu có điều gì đó xảy ra, tôi chắc chắn sẽ nhận lấy.”

Sau khi ban đầu coi IndyCar là một lựa chọn – tuyên bố rằng anh ấy “không bao giờ nói không” – van Gisbergen cho biết anh ấy quan tâm đến NASCAR hơn vì đây sẽ không phải là một thay đổi lớn cần thực hiện.

Đó là mặc dù Scott McLaughlin đã chuyển thành công từ Siêu xe sang IndyCar và giành chiến thắng trong loạt phim một chỗ ngồi.

“Những thứ hình bầu dục không thực sự kích thích tôi khi ngồi trong xe, không giống như NASCAR,” van Gisbergen nói.

“NASCAR trông thực sự thú vị và là điều tôi thích làm. Trong khi IndyCar thì bạn phải suy nghĩ về nó.

“Đó là một sự thay đổi lớn trong phong cách lái xe trong sự nghiệp. Đối với tôi, tôi phải quay đầu lại. Đó là một sự khởi đầu lớn, rất lớn so với những gì tôi đang làm bây giờ.

“Điều NASCAR là một sự thay đổi lớn, nhưng không quá lớn.”

Van Gisbergen sẽ ra mắt giải NASCAR Cup Series tại cuộc đua khai mạc đường phố Chicago vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *