Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Sự trỗi dậy của ứng cử viên chức vô địch TCR bị đánh bại bởi sự đau lòng của vận may” – This is the rewritten title in Vietnamese.

5 min read

Michael Clemente đã đánh mất kỉ lục màu tím của mình tại Đường đua ô tô Winton khi chiếc xe TCR mới của anh ta bị hỏng chỉ vài phút trước khi bắt đầu cuộc đua thứ hai. Trong khi đó, tay đua Carl Cox Motorsport đã giành chiến thắng trong trận mở màn vào cuối tuần với phong cách thống trị để giành danh hiệu TCR Australia Series. Tuy nhiên, khi những chiếc xe lăn bánh trên đường đua cho chặng đua thứ hai, Clemente ngồi im rên rỉ phản đối. Sê-ri TCR của Úc sẽ kết thúc vào cuối tuần tại Đường đua ô tô Winton với cuộc đua thứ ba.

Kỉ lục màu tím của Michael Clemente đã kết thúc sau khi chiếc xe TCR mới của anh ấy kêu “không còn nữa” chỉ vài phút trước khi bắt đầu cuộc đua thứ hai tại Đường đua ô tô Winton.

Tay đua Carl Cox Motorsport đã giành chiến thắng trong trận mở màn vào cuối tuần với phong cách thống trị để giành danh hiệu TCR Australia Series, nhưng khi những chiếc xe lăn bánh trên đường đua cho chặng đua thứ hai, Clemente ngồi im rên rỉ phản đối.

Không khởi động được, cả đội đang chạy đua với thời gian để giải quyết vấn đề được cho là ly hợp hoặc hộp số kịp thời cho đêm chung kết cuối tuần.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem tất cả 2023 SpeedSeries. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

“Tôi có một bàn đạp (clc) cảm thấy hoàn toàn bình thường, chỉ khi tôi sang số đầu tiên, nó mới kêu lên như thể bộ ly hợp không làm gì cả,” Clemente nói.

“Tôi không biết. Chúng tôi sẽ chẩn đoán và xem liệu chúng tôi có thể quay lại đó không.

HƯỚNG DẪN TUYỆT VỜI: Cháu trai của khẩu súng tiếp tục di sản chiến thắng của Bathurst

“Cảm giác thực sự tồi tệ. Tôi hy vọng nó không quá tệ. Tôi hy vọng đó chỉ là chuyện nhỏ. Chúng tôi sẽ giải quyết được, tôi chắc chắn như vậy.

“Mô tô thể thao đầy thăng trầm. Chúng tôi đã có một bước tiến lớn ở vòng trước và một chút sa sút, nhưng chúng tôi sẽ phục hồi trở lại.”

Trong khi có sự đau đớn cho Clemente, thì có niềm vui cho Tom Oliphant, người đã đạt được điều không tưởng khi giành chiến thắng trong cuộc đua thứ hai mặc dù ngồi trên chiếc xe chậm nhất.

Oliphant buộc phải cho chiếc Lynk & Co 03 của mình nghỉ hưu chỉ một ngày sau vòng thứ ba sau khi động cơ của anh ấy bị hỏng thiết bị đầu cuối.

Người chiến thắng cuộc đua Giải vô địch xe du lịch Anh sau đó quay trở lại Alfa Romeo Giulietta Veloce, nơi anh ra mắt loạt phim của mình.

Sau khi về thứ 10 trong cuộc đua một, Oliphant xuất phát từ cột cho cuộc đua hai nhờ lưới top 10 ngược.

Oliphant đã vượt qua áp lực từ tay đua thế hệ thứ ba Clay Richards, giành chiến thắng trong cuộc đua 18 vòng chỉ sau một giây.

“Thành thật mà nói, vào cuối tuần này, tôi cá rằng tôi sẽ không về đích trên bục vinh quang mà phải quay lại Alfa.

“Nhóm không ngừng làm việc chăm chỉ và chúng tôi đã cải thiện qua mỗi phiên. Tôi rất vui mừng khi có thể mang nó về nhà.”

Xếp sau Oliphant và Richards, tay đua Josh Buchan của Huyndai tăng từ vị trí thứ bảy lên vị trí thứ ba.

Anh ấy đã được trao một chiếc bục khi Jordan Cox mắc lỗi và quay một mình từ vị trí thứ ba trước khi hạ gục kẻ thách thức sớm Ben Bargwanna.

Sê-ri TCR của Úc kết thúc vào cuối tuần tại Đường đua ô tô Winton với cuộc đua thứ ba lúc 4:10 chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *