Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Steve Smith vượt mốc 100 điểm trung bình tuyệt vời tại The Oval sau khi ghi thêm một trăm đẳng cấp mới”

7 min read

Phòng Bầu dục là nơi Steve Smith ghi bàn đầu tiên trong thế kỷ đầu tiên của mình trong môn cricket thử nghiệm, trong loạt phim Ashes năm 2013. Kể từ đó, không có nơi nào khác mà anh ấy đã chơi hơn một lần ngoài Australia mang lại cho anh ấy nhiều niềm vui như vậy. Trong trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới (AEST) vào đêm thứ Năm với Ấn Độ, anh ấy đã đạt đến thế kỷ thứ ba trong bốn Bài kiểm tra tại Phòng Bầu dục, nơi anh ấy đạt điểm trung bình là 102,4, thành tích tốt nhất so với bất kỳ vận động viên ném bóng nào đến thăm. Màn trình diễn của anh ấy trong loạt phim Ashes là đáng lo ngại cho đối thủ của Úc trong tuần tới tại Edgbaston và kết thúc tại Phòng Bầu dục vào cuối tháng Bảy.

Phòng Bầu dục là nơi Steve Smith ghi bàn đầu tiên trong thế kỷ đầu tiên của mình trong môn cricket thử nghiệm, trong loạt phim Ashes năm 2013.

Kể từ đó, không có nơi nào khác mà anh ấy đã chơi hơn một lần ngoài Australia mang lại cho anh ấy nhiều niềm vui như vậy.

Trong trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới (AEST) vào đêm thứ Năm với Ấn Độ, anh ấy đã đạt đến thế kỷ thứ ba trong bốn Bài kiểm tra tại Phòng Bầu dục, nơi anh ấy đạt điểm trung bình là 102,4, thành tích tốt nhất so với bất kỳ vận động viên ném bóng nào đến thăm.

Smith nói: “Xét về mặt trận đấu của người Anh, nó có thể gần giống với Úc nhất mà bạn có thể đạt được, tăng tốc độ và nảy trên bề mặt. “Quảng trường đi khắp mọi nơi để bạn nhận được giá trị tốt cho các cú đánh của mình, vì vậy, vâng, tôi thích chơi ở đây và thật tuyệt khi ghi thêm một vài bàn nữa.”

Úc đã siết chặt vòng chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới

Vào ngày hôm qua 95, anh ấy đã lái hai quả bóng đầu tiên của mình vào buổi sáng thứ hai của trận chung kết đến ranh giới bên chân cho một trăm. Thông thường, anh ấy đã làm suy yếu cuộc tấn công của người da đỏ để đạt con số một trăm trong 229 quả bóng. Cuối cùng anh ấy đã ra sân với 121 trong số 268 quả bóng, kết thúc sau năm tiếng rưỡi.

“Đó là về việc ở trong thời điểm này càng nhiều càng tốt,” anh nói. “Về cơ bản, chỉ cần quên những gì đã xảy ra ở quả bóng trước và chơi quả bóng tiếp theo, và nếu bạn bị loại thì cứ như vậy. Tôi nghĩ mình đã làm khá tốt.”

Smith đến nếp gấp ngay trước bữa trưa của ngày đầu tiên và phát hiện ra rằng David Warner đã để lại một cái hố sâu bất thường nơi anh ta đã đánh dấu thủ môn của mình.

Xem mọi quả bóng của sê-ri Ashes trực tiếp và độc quyền trên Nine và 9 bây giờ.

“Tôi đã hỏi Marnus (Labuschagne), ‘Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy? Có một cái hố lớn mà tôi sắp rơi vào.’ Tôi gần như bị trẹo mắt cá chân trong vài quả bóng đầu tiên tôi đối mặt ở đó. Sau đó, tôi đã quen với nó, nhưng nó thật kỳ lạ. Khi tôi chuyển đến chỗ gốc cây và tôi có cái hố này ở đó, đó là điều mà tôi chưa từng trải nghiệm trước đây, nhưng nó đã giúp ích cho tôi để anh ấy có thể tiếp tục đào.”

Thứ 31 trăm của Smith trong một trong những sự nghiệp vĩ đại cũng là thứ bảy của anh ấy ở Anh, gắn anh ấy với Steve Waugh. Tay vợt nước ngoài duy nhất có nhiều hơn ở Anh là Don Bradman với 11.

Màn trình diễn của Smith, sau một thời gian ngắn xây dựng với đội Sussex County, không chỉ đáng lo ngại cho Ấn Độ trong trận chung kết mà còn cả loạt phim năm Bài kiểm tra Ashes bắt đầu vào tuần tới tại Edgbaston và kết thúc tại Phòng Bầu dục vào cuối tháng Bảy.

Trong loạt phim Ashes cuối cùng ở Anh vào năm 2019, Smith đã dẫn đầu với 774 lần chạy ở mức 110,5. Trong chín hiệp thi đấu cuối cùng của anh ấy ở Anh, anh ấy đã bị đuổi vì ít hơn 82 chỉ một lần.

Thuyền trưởng, Smith kiểm soát người Úc

Tay vợt người Anh, Ollie Pope, cho biết hôm thứ Năm rằng họ đang phát triển “những cách kỳ lạ hơn” để cố gắng gây rắc rối cho Smith mà không cần giải thích chi tiết.

“Ở đây, tuổi trung bình của ông ấy là hơn 60… vì vậy người ta rất kính trọng ông ấy,” Pope nói.

“Nhưng cũng có rất nhiều vận động viên ném bóng tài năng trong phòng thay đồ của chúng tôi đang tìm cách để chúng tôi thách thức anh ấy. Tôi không thể nói quá nhiều nhưng lần này có thể có một kế hoạch hơi khác.”

“Anh ấy có thói quen của mình – thói quen lâu hơn của anh ấy – trước khi đối mặt với mọi đường bóng và anh ấy chưa sẵn sàng cho đến khi thực hiện tất cả những thói quen đó. Điều khiến anh ấy thành công chính là sự bướng bỉnh đó, và cả sự bướng bỉnh chạy trốn nữa. Đó là bong bóng mà chúng ta phải cố gắng đưa anh ta ra khỏi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *