Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Steve Smith nói về kế hoạch nghỉ hưu của David Warner: ‘Đó là trách nhiệm của chúng tôi'”

5 min read

Bài viết đưa ra một câu chuyện đầy thú vị về việc David Warner đề nghị nghỉ hưu và Steve Smith không hoàn toàn đồng ý với kế hoạch này. Cựu đội trưởng của Úc muốn chơi trong trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới và hoàn thành sự nghiệp ở thể thức dài nhất trên sân nhà của anh ấy. Tuy nhiên, Smith cho rằng điều quan trọng là hoàn thành công việc của mình và để những người cao thủ ghi điểm. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến kế hoạch của Warner tiếp tục chơi môn cricket bóng trắng và mong muốn của Úc giành được danh hiệu vô địch Thử nghiệm Thế giới đầu tiên của họ. Cuối cùng, Smith cũng chia sẻ về mong muốn của ông đánh bại Anh ở Anh trong loạt phim Ashes.

Có vẻ như Steve Smith không hoàn toàn đồng ý với kế hoạch nghỉ hưu do David Warner đề xuất, sau khi cựu đội trưởng người Úc đề nghị người đồng đội lâu năm của anh ấy sẽ chỉ nói lời tạm biệt với Test cricket như anh ấy muốn nếu anh ấy đảo ngược kết quả ít ỏi của mình với con dơi.

Phát biểu trước trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới với Ấn Độ, bắt đầu vào thứ Tư, Warner cho biết anh muốn hoãn thời gian sau trận đấu của Úc với Pakistan tại SCG vào tháng 1 tới.

Trong thế giới hoàn hảo của Warner, cầu thủ 36 tuổi đến từ New South Wales sẽ chơi trong trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới, năm Bài kiểm tra tro tàn và ba Bài kiểm tra với Pakistan, hoàn thành sự nghiệp 112 trận ở thể thức dài nhất trên sân nhà của anh ấy.

Nhưng Smith dường như không hoàn toàn tán thành kế hoạch của người mở màn kỳ cựu khi phát biểu trước người quyết định Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới tại The Oval, nơi Úc sẽ giành được danh hiệu đầu tiên trong chu kỳ thứ hai của hệ thống.

Smith nói: “Thật tuyệt khi có một ngày kết thúc nếu đó là cách bạn muốn, nhưng vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều phải hoàn thành công việc của mình và để những người cao thủ ghi điểm. Đó là tất cả công việc của chúng ta”.

“Trong một thế giới lý tưởng, đó là khi Davey nói rằng anh ấy muốn hoàn thành nó, nhưng anh ấy phải ghi điểm. Tất cả chúng ta đều làm như vậy. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Warner có kế hoạch tiếp tục chơi môn cricket bóng trắng ngoài thời gian của anh ấy ở thể thức Thử nghiệm, với người thuận tay trái hy vọng sẽ góp mặt ở World Cup hơn 50 năm nay và World Cup T20 năm sau.

Nhưng anh ấy chỉ đạt đến một thế kỷ vào một dịp duy nhất trong 32 hiệp Kiểm tra cuối cùng của anh ấy, 200 anh hùng của anh ấy trước Nam Phi tại MCG vào tháng 12 năm ngoái, và chỉ ghi được 26 lần chạy với tỷ lệ 8,66 trong loạt giải Border-Gavaskar Trophy.

Chiến dịch United Kingdom Ashes gần đây nhất của anh ấy là một thảm họa, chỉ mang lại 95 lượt chạy ở mức 9,50.

Lịch thi đấu cricket mùa hè của Úc được tiết lộ

Trong khi Australia háo hức giành danh hiệu vô địch Thử nghiệm Thế giới đầu tiên của họ, Smith đã nói rõ rằng đánh bại Anh ở Anh là mối quan tâm chính của họ – một kỳ tích mà họ chưa đạt được kể từ năm 2001.

Smith nói: “Loạt phim Ashes ở đây là phim chúng tôi đang tránh.

“Lần trước chúng ta đã ở gần nhau và không thể vượt qua ranh giới.

“Đó chắc chắn là điều tôi muốn đánh dấu vào danh sách mong muốn của mình, giành được một loạt phim Ashes tại đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *