Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Steve Smith gây sợ hãi trong trại đội tuyển Úc với chấn thương trước trận đấu Ashes đầu tiên”

4 min read

Steve Smith, vận động viên ném bóng giỏi nhất thế giới, đã tạo ra một cảnh kinh ngạc khi anh gặp chấn thương nặng trong buổi tập của trại Úc trước Bài kiểm tra tro đầu tiên. Anh đã bị đập vào ngón tay khi đang đánh bóng và phải ngừng buổi tập để được các bác sĩ kiểm tra. Mặc dù được xếp thứ hai trong bảng xếp hạng đánh bóng của Bài kiểm tra nam ICC sau đồng đội Marnus Labuschagne, nhưng Smith được đánh giá là tay vợt giỏi nhất thế giới. Anh đã ghi bàn kỷ lục trong trận thắng chung cuộc WTC tuần trước trước Ấn Độ tại The Oval và điểm trung bình trong Bài kiểm tra của anh ấy là 60,04.

Vận động viên ném bóng giỏi nhất thế giới Steve Smith đã gây ra nỗi sợ hãi đáng kinh ngạc cho trại Úc trong một buổi đấu lưới trước Bài kiểm tra tro đầu tiên.

Người thuận tay phải kỳ cựu đã bị đập vào ngón tay khi đang đánh bóng và phải dừng buổi tập của mình, sau đó được nhìn thấy đang ngồi trên ghế trong sự đau đớn khi được các bác sĩ kiểm tra.

Mặc dù Smith đứng thứ hai trong bảng xếp hạng đánh bóng của Bài kiểm tra nam ICC sau đồng đội Marnus Labuschagne, nhưng anh ấy được nhiều người đánh giá là tay vợt giỏi nhất thế giới.

Anh ấy đã ghi bàn kỷ lục trong trận thắng chung cuộc WTC tuần trước trước Ấn Độ tại The Oval và điểm trung bình trong Bài kiểm tra của anh ấy là 60,04.

Người Úc vẫn chưa đặt tên cho XI của họ cho Thử nghiệm tro đầu tiên, bắt đầu tại Edgbaston vào tối thứ Sáu.

Smith và các đồng đội của anh ấy chưa bao giờ thắng một loạt phim Ashes ở Anh. Họ đã vẽ loạt phim năm 2019, trong đó Smith đóng vai chính.

Smith đã ghi được 774 lần chạy trong bốn bài kiểm tra với mức trung bình là 110 khi Úc giữ lại Ashes trên đất Anh vào năm 2019 với tỷ số hòa 2-2 trong loạt trận.

Xem mọi quả bóng của sê-ri Ashes trực tiếp và độc quyền trên Nine và 9 bây giờ.

Thật vậy, đây là những điểm số của Smith trong 10 lượt chơi Bài kiểm tra cuối cùng của anh ấy ở Anh, bao gồm cả trận thắng Ấn Độ trong trận chung kết Giải vô địch Bài kiểm tra Thế giới gần đây: 143, 144, 142, 92, 211, 82, 80, 23, 121, 34.

Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Ben Stokes trong năm qua, đội tuyển Anh đã áp dụng lối tiếp cận tích cực và tấn công – bằng cả gậy và bóng – và việc chế ngự những tay vợt giỏi nhất của Úc chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đã thấy trong 12 tháng qua họ sẽ làm được một số điều thú vị,” Smith nói về nước Anh, hai ngày trước Kỳ thi đầu tiên tại Edgbaston.

“Họ phải thử những thứ khác nhau vào những thời điểm nhất định.

“Đối với tôi, một trong những điểm mạnh lớn của tôi là thích nghi khi di chuyển, hiểu những gì họ đang cố gắng làm và giải quyết các vấn đề ở giữa. Tôi sẽ chỉ tập trung vào trò chơi của mình và cố gắng chống lại mọi thứ họ làm với tôi. Chúng tôi đang mong đợi một số điều khác biệt, đó là điều chắc chắn.”

– với AP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *