Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Stefanos Tsitsipas tiết lộ lý do sa thải Mark Philippoussis khỏi đội huấn luyện”

4 min read

Stefanos Tsitsipas, tay vợt số 5 thế giới đã quyết định loại Mark Philippoussis khỏi đội huấn luyện của mình vì lí do “ít hơn là nhiều hơn”. Tsitsipas đã đưa Philippoussis vào đội của mình để sát cánh cùng cha và huấn luyện viên trưởng Apostolos trong trận bán kết năm 2022. Tuy nhiên, sự tham gia của tay vợt người Úc không được đền đáp khi Tsitsipas thua Novak Djokovic trong trận chung kết Giải quần vợt Úc Mở rộng vào tháng Giêng. Tsitsipas giải thích lý do chia tay là do anh đang “bận rộn” khi có hai huấn luyện viên. Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5 trên Stan Sport.

Tay vợt số 5 thế giới Stefanos Tsitsipas nói rằng anh ấy đã loại Mark Philippoussis khỏi đội ngũ huấn luyện của mình vì “ít hơn là nhiều hơn”.

Ngôi sao người Hy Lạp đã bổ sung cựu á quân Wimbledon và US Open Philippoussis vào đội của mình để sát cánh cùng cha và huấn luyện viên trưởng Apostolos trong trận bán kết năm 2022.

Sự tham gia của tay vợt người Úc dường như đã được đền đáp, với việc Tsitsipas lọt vào trận chung kết Giải quần vợt Úc Mở rộng vào tháng Giêng, nơi anh thua Novak Djokovic.

Cầu thủ 24 tuổi giải thích lý do chia tay, nói rằng anh ấy đang “bận rộn” khi có hai huấn luyện viên.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

“Có thể khá bận rộn khi hai huấn luyện viên chia sẻ ý kiến,” anh ấy nói hai ngày sau Roland-Garros.

“Đó là một quyết định chung. Chúng tôi đã dành hàng giờ để nói chuyện điện thoại cách đây vài tuần. Thật không dễ dàng khi có hai huấn luyện viên trên sân.

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

“Khi bạn có nhiều người xung quanh, điều đó có thể rất mệt mỏi. Tôi yêu Mark. Anh ấy là một người tuyệt vời và chúng tôi vẫn giữ liên lạc với anh ấy.”

Tsitsipas là á quân của Djokovic vào năm 2021 tại Pháp, một trận thua đau lòng trong hai set trong trận chung kết.

Trận thua đó được theo sau bởi lần bị loại thứ 16 cuối cùng vào năm 2022 dưới tay của Holger Rune.

Nếu Djokovic giành chức vô địch Pháp mở rộng lần thứ ba trong năm nay, nó sẽ mang lại cho anh kỷ lục thứ 23, phá vỡ kỷ lục của nam khi Rafael Nadal vắng mặt ở Paris vì chấn thương năm nay.

Tuy nhiên, Tsitsipas thích bỏ qua tầm quan trọng của màn trình diễn mang tính bước ngoặt như vậy.

“Tôi không ngủ được mỗi đêm khi nghĩ về điều đó. Nó không lướt qua tâm trí tôi. Nó không nghĩ quá nhiều về tôi,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *