Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Shane van Gisbergen không có “kỳ vọng” trước khi ra mắt NASCAR tại Chicago.

5 min read

Shane van Gisbergen, siêu xe ace, đã tạo ra sự chú ý khi thông báo rằng anh không có kỳ vọng gì khi tham gia NASCAR tại Chicago vào cuối tuần này. Sau thành công ở sự kiện Siêu xe cuối cùng ở Darwin, van Gisbergen sẽ thử sức với một chiếc xe Chevrolet Camaro trong cuộc đua đường trường đầu tiên của sê-ri NASCAR ở Chicago. Mặc dù không có kỳ vọng về kết quả, van Gisbergen đã chuẩn bị tốt nhất có thể và tin rằng anh có thể đạt được bất cứ điều gì. Đây là lần đầu tiên một tay đua New Zealand tham gia cuộc đua trong sê-ri NASCAR.

Siêu xe ace Shane van Gisbergen nói rằng anh ấy không có kỳ vọng gì khi ra mắt NASCAR tại Chicago vào cuối tuần này.

Hai tuần sau sự kiện Siêu xe cuối cùng ở Darwin, van Gisbergen sẽ đi vòng quanh một chiếc xe Chevrolet Camaro thuộc sê-ri NASCAR Cup – một con quái vật hoàn toàn khác với chiếc mà anh lái trong sê-ri Siêu xe – trong cuộc đua đường trường đầu tiên của sê-ri ở Chicago trên Hồ Michigan

Anh ấy đã tham dự cuộc họp cuộc đua vào cuối tuần trước ở Nashville, giành chiến thắng trước đồng đội Trackhouse Racing của anh ấy, Ross Chastain – người được nhớ đến nhiều nhất với màn leo tường hoành tráng để giành một vị trí trong Vòng loại trực tiếp NASCAR mùa trước – trước khi lần đầu tiên được nếm thử chiếc xe. ở Charlotte cả tuần.

Ngôi sao Siêu xe sẽ là người New Zealand đầu tiên tham gia cuộc đua trong sê-ri.

“Tôi thực sự không có bất kỳ (kỳ vọng) nào về kết quả,” van Gisbergen nói với giới truyền thông.

“Tôi chỉ muốn cố gắng hết sức. Tôi đã chuẩn bị tốt nhất có thể và tôi biết nhóm Trackhouse điều hành một số chiếc xe tuyệt vời, gặp gỡ mọi người và xem họ có động lực như thế nào.”

Với sức mạnh của van Gisbergen trên đường phố trong sê-ri Siêu xe và thực tế đây là nỗ lực đầu tiên của NASCAR trên đường phố, van Gisbergen có thể là một cơ hội bên ngoài để đạt được kết quả tốt.

“Không có gì sai với thiết bị và sự chuẩn bị, vì vậy tôi không mong đợi về kết quả, nhưng nếu tôi chuẩn bị tốt nhất có thể, chúng tôi có thể đạt được bất cứ điều gì”, ông nói.

Mặc dù phần lớn lịch của NASCAR được tạo thành từ các cuộc đua hình bầu dục, nhưng loạt phim này sẽ xuất hiện một số lựa chọn tại các đường đua trong suốt cả năm. Cuộc đua Chicago là cuộc đua thứ ba trong số sáu cuộc đua đường trường trong năm.

Chiếc xe là mục nhập thứ ba của Trackhouse Racing mà nhóm chạy tại các sự kiện được chọn trong suốt cả năm, thường do các tay đua quốc tế điều khiển. Đội điều hành nhà vô địch Công thức 1 năm 2007 Kimi Raikkonen tại Watkins Glen vào năm 2022 và Vòng đua Châu Mỹ vào tháng Tư.

Nhà vô địch F1 năm 2009 Jenson Button cũng sẽ tham gia vòng đua Chicago, bắt đầu lần thứ hai trong năm.

Đầu tuần này, van Gisbergen tuyên bố rằng anh ấy cũng sẽ sẵn sàng trở lại loạt phim đua bầu dục.

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy cũng đã nói chuyện về nó với ông chủ của đội Trackhouse, Justin Marks.

“Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhỏ về nó trước đây. Tôi chưa bao giờ nghĩ quá nhiều về hình bầu dục nhưng bạn muốn thử nó,” anh ấy nói với Motorsport.com sau chuyến thăm trường đua Nashville.

“Giống như, xem các cầu thủ cam kết như thế nào trong vòng loại… và họ trải qua quá trình luyện tập, sau đó bạn ngồi cả ngày và hoàn thành một vòng. Vì vậy, để xem mọi người cam kết như thế nào và xem ai dũng cảm hơn những người còn lại, hãy quay một vòng, nó khá thú vị để xem.

“Thật tệ khi xem, tôi muốn ở ngoài đó. Vì vậy, tôi muốn thử một ngày nào đó.”

Van Gisbergen và phần còn lại của sân NASCAR sẽ lần đầu tiên được nếm thử đường đua trên đường phố Chicago – lần đầu tiên được thiết kế bởi trình giả lập đua xe nổi tiếng của iRacing – trong buổi tập luyện vào sáng Chủ nhật (AEST), trước cuộc đua vào sáng thứ Hai (AEST).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *