Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Scott McLaughlin đầy tiềm năng trước thềm giải đua Indianapolis 500”

6 min read

Scott McLaughlin, tay đua của Team Penske, đã vượt qua vòng loại thứ 14 cho Tấm gương vĩ đại nhất trong cuộc đua Indianapolis 500. McLaughlin sẽ bắt đầu đi trước một làn để ở trung tâm tuyệt đối của lưới từ hàng thứ năm với Ed Carpenter và Kyle Kirkwood lần lượt ở bên trái và bên phải của anh ấy. Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Giải chạy Indianapolis 500 lần thứ 107 sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 lúc 1 giờ sáng (AEST) với chương trình truyền hình trực tiếp, không có quảng cáo độc quyền trên Stan Sport.

Scott McLaughlin không mong đợi sẽ tham gia ngày đua hạng trung tại Indianapolis 500.

Tay đua của Team Penske đã vượt qua vòng loại thứ 14 cho Tấm gương vĩ đại nhất trong cuộc đua sau khi suýt chút nữa đã bỏ lỡ vị trí trong top 12 nhưng tin rằng anh ta có tốc độ tốt hơn trong cuộc đua.

McLaughlin sẽ bắt đầu đi trước một làn để ở trung tâm tuyệt đối của lưới từ hàng thứ năm với Ed Carpenter và Kyle Kirkwood lần lượt ở bên trái và bên phải của anh ấy.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Những dấu hiệu ban đầu cho thấy việc vượt qua những người đứng đầu lĩnh vực này sẽ dễ dàng, trong khi những người bị chôn vùi trong bầy có thể phải vật lộn để tiến bộ.

Mặc dù vậy, Kiwi vẫn lạc quan rằng anh ấy sẽ có thể tiếp tục sau khi đạt được kết quả đáng khích lệ trong buổi tập từ trận đấu thứ hai đến trận cuối cùng vào thứ Ba.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi chắc chắn hạnh phúc hơn so với những năm trước,” McLaughlin nói với tân binh Conor Daly trên DirtyMo Media’s Speed ​​Street.

“Chúng tôi chắc chắn đã thắng, nhưng vẫn chưa đủ. Nó rất chật. Chưa đầy một dặm một giờ và tôi đã ở vị trí cực.

“Thật khó khăn, đó là IndyCar, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó. Chúng tôi đã kiếm được lợi nhuận. Tôi nghĩ chiếc xe đua của chúng tôi thực sự tốt.

“Tôi cảm thấy thực sự tốt khi tham gia giao thông. Ý tôi là, mọi người có lẽ sẽ nói như vậy cho đến ngày đua và sau đó lá cờ xanh hạ xuống.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã bắt đầu ở vị trí thứ 26 tại đây vào năm ngoái và điều đó hơi khó khăn hơn một chút nên thật tốt khi được xếp thứ 14, vì vậy tôi rất phấn khích.”

Nhà bình luận chín lần Indianapolis 500 đã trở thành bình luận viên của Stan Sport, James Hinchcliffe, đã lặp lại tình cảm đó.

Người chiến thắng cực năm 2016 đã ca ngợi quá trình chuyển đổi của McLaughlin từ Siêu xe sang IndyCar, gọi đó là “một trong những sự nghiệp thứ hai ấn tượng nhất trong môn đua xe thể thao mà tôi từng thấy.”

“Sự chuyển đổi của Scott sang IndyCar và tốc độ mà anh ấy đã thực hiện – thủ công, sự khéo léo và sắc thái cũng như học tất cả các loại mạch từ đường đua đến đường phố đến hình bầu dục ngắn đến đường siêu tốc – ý tôi là, rất nhanh,” Hinchcliffe nói với bình luận viên Greg Rust của SpeedSeries tại nhà để xe rỉ sét podcast.

“Bạn đã xem màn trình diễn của anh ấy ở Texas năm ngoái và ở hạng 500 cho đến khi anh ấy gặp sự cố ở mùa giải trước, anh ấy chắc chắn đã đạt được những gì cần thiết.

“Anh ấy được bao quanh bởi một số người giỏi nhất trong doanh nghiệp và tôi thích điều đó chỉ vài năm sau khi được bao quanh trong thế giới này, niềm đam mê của anh ấy đối với cuộc đua này nói riêng là không thể so sánh được.

“Thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy thực sự yêu thích đua xe ở đây và niềm đam mê của anh ấy với cuộc đua này đến mức nào. Anh ấy hoàn toàn tận tâm. Đạo đức làm việc của anh ấy rất tuyệt. Tôi phải nói rằng anh ấy có những người tuyệt vời xung quanh. Anh ấy có cơ hội tuyệt vời trong việc đó . . . “

Đồng đội của McLaughlin là Will Power và Josef Newgarden sẽ lần lượt xuất phát ở vị trí thứ 12 và 17.

Giải chạy Indianapolis 500 lần thứ 107 sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 lúc 1 giờ sáng (AEST) với chương trình truyền hình trực tiếp, không có quảng cáo độc quyền trên Stan Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *