Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Scott McLaughlin chịu trách nhiệm về việc phá hủy cuộc đua Indianapolis 500 của đồng đội cũ.

4 min read

Scott McLaughlin của Team Penske đã không thể tránh đánh bại Simon Pagenaud trong những vòng đua hấp dẫn của Indianapolis 500. Trong khi đó, Pato O’Ward của McLaren đã cố gắng vượt qua Marcus Ericsson của Chip Ganassi Racing để giành vị trí thứ hai nhưng lại bị loại ở lượt thứ ba. Cuộc chiến sau đó khiến cánh đồng đi chậm lại để tránh những chiếc xe đang quay. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu tại Stan Sport. Sê-ri IndyCar 2023 có sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon.

Scott McLaughlin của Team Penske nói rằng anh ấy “không thể làm được gì nhiều” để tránh đánh bại Simon Pagenaud trong những vòng đua hấp dẫn của Indianapolis 500.

Còn bảy vòng nữa, Pato O’Ward của McLaren đã cố gắng vượt qua Marcus Ericsson của Chip Ganassi Racing để giành vị trí thứ hai nhưng lại bị loại ở lượt thứ ba.

Cuộc chiến sau đó khiến cánh đồng đi chậm lại để tránh những chiếc xe đang quay.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Ở giữa, McLaughlin quay lưng lại với Pagenaud trong khi Agustin Canapino từ Juncos Hollinger Racing quay lại một cách thông cảm.

Sau vụ việc, tay đua của Meyer Shank Racing đã tát McLaughlin vì không chú ý.

“Chúng tôi đã ở một vị trí tốt trong top 10 cuối cùng nên nhiệm vụ đã hoàn thành, tôi có thể nói là gần như đã hoàn thành, rõ ràng là chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, và ai biết điều gì sẽ xảy ra với tất cả những lá cờ đỏ này?” Pagenaud nói.

CẬP NHẬT TRỰC TIẾP: Trò chơi State of Origin 2023 1

“Nhưng, thật không may, tôi đã đâm vào phía sau dưới chiếc xe màu vàng. Chiếc xe phía trước của chúng tôi đã đâm vào, chiếc màu vàng, đi chậm lại, nhưng chiếc xe phía sau tôi không giảm tốc độ và khiến tôi gặp một tai nạn khá lớn. Vì vậy, rất đáng tiếc. .

“Rõ ràng, trong một cuộc đua hình bầu dục, bạn phải cẩn thận và tôi hy vọng người lái xe hiểu được sai lầm mà anh ta đã mắc phải. Vì vậy, tôi thực sự cảm thấy tiếc cho anh chàng đã lãng phí một ngày đẹp trời để chúng tôi đâm vào chiếc thẻ vàng.”

McLaughlin cho rằng vụ tai nạn là do thông tin sai lệch và đề nghị Pagenaud xin lỗi về vụ việc.

“Tôi không thể làm được gì nhiều ở đây,” McLaughlin viết trên Twitter.

“Số 77 bên ngoài tôi, không nhìn thấy vụ va chạm phía trước vì nằm trên hộp số của Simon và máy dò của tôi ở Callum.

“Một lần tôi thấy anh ấy đang kiểm tra và tôi không có nơi nào để đi. Tôi đã xin lỗi Simon sau cuộc đua và tôi rất vui vì anh ấy vẫn ổn.”

McLaughlin và Pagenaud lần lượt tranh hạng 12 và 13 trước khi vụ việc xảy ra.

McLaughlin tiếp tục về đích ở vị trí thứ 13 sau khi bị thương ở cánh trước trong một vụ va chạm.

Tay đua người New Zealand đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng các tay đua sau năm chặng đua kém đồng đội Josef Newgarden, người đã giành chiến thắng ở chặng đua thứ 107 của Indianapolis 500.

Sê-ri IndyCar tiếp tục với Detroit Grand Prix vào ngày 5 tháng Sáu.

Cuộc đua 100 vòng diễn ra trên đường phố trung tâm thành phố hoàn toàn mới của Detroit, thay thế cho đường đua Belle Isle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *