Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

SANZAAR tiết lộ kế hoạch cho cuộc thi bóng đá rugby quốc tế hoàn toàn mới với Six Nations.

5 min read

Cuộc thi bóng bầu dục 12 người hoàn toàn mới sẽ được tổ chức vào năm 2026. Đây là một giải đấu mới giữa các đội bóng từ Bắc và Nam bán cầu, được diễn ra hai năm một lần. Các trận đấu sẽ diễn ra từ tháng 7 đến tháng 11 và không trùng với Giải Sư tử Anh & Ireland và Giải bóng bầu dục thế giới. Các đội Six Nations và các đội Giải vô địch bóng bầu dục hiện tại sẽ tạo thành hai nhóm riêng biệt. Ngoài ra, Bóng bầu dục thế giới cũng sẽ tổ chức một cuộc thi hạng hai từ năm 2030. Tổ chức này nhằm thúc đẩy sự phát triển và cân bằng cho các đội bóng trên toàn thế giới.

Một cuộc thi bóng bầu dục 12 người hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào năm 2026.

Giải đấu mới sẽ chứng kiến ​​các đội Bắc và Nam bán cầu thi đấu hai năm một lần giữa các quốc gia cấp một.

Các trận đấu mới sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 11 trong các năm luân phiên, bên ngoài Giải Sư tử Anh & Ireland và Giải bóng bầu dục thế giới.

Xem Wallabies trong Giải vô địch bóng bầu dục năm 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Dự kiến, các đội Six Nations hiện tại – Anh, Pháp, Ireland, Ý, Scotland và Wales – sẽ thành lập một nhóm trong khi các đội Giải vô địch bóng bầu dục – Argentina, Úc, New Zealand và Nam Phi – sẽ thành lập một nhóm khác.

Nhóm thứ hai sẽ được lấp đầy để tạo sự cân bằng với hai đội được mời. Dự kiến, Nhật Bản sẽ là một trong số đó.

Giải đấu sẽ được sở hữu và điều hành bởi SANZAAR và Enam Negara.

Cùng với thông báo, có thông tin rằng Bóng bầu dục thế giới sẽ tổ chức một cuộc thi hạng hai, để tạo điều kiện thăng hạng và xuống hạng từ năm 2030.

;

“Các cầu thủ bóng bầu dục quốc tế tham gia vào mọi giai đoạn phát triển của cuộc thi mới,” một tuyên bố viết.

“Mối quan hệ này là chìa khóa trong việc hỗ trợ cuộc trò chuyện rộng rãi hơn xung quanh câu lạc bộ và lịch thi đấu quốc tế diễn ra song song, đồng thời để đảm bảo phúc lợi của người chơi vẫn là ưu tiên cơ bản trong mọi quyết định.

“Để củng cố lộ trình phát triển cho các nước đang phát triển, World Rugby sẽ tạo ra một cuộc thi cấp độ thứ hai có sự góp mặt của các đội từ Châu Âu và trên toàn thế giới, với SANZAAR và Six Nations Rugby tích cực tham gia củng cố mối quan hệ giữa hai bộ phận.

.PODCAST MỚI! Sean Maloney, Morgan Turinui và Stephen Hoiles nhìn vào những người chiến thắng và kẻ thua cuộc từ thông báo của đội Wallabies và bày tỏ sự kính trọng đối với Crusaders sau danh hiệu Super Rugby thứ bảy liên tiếp của họ

“Việc thiết lập hai giải đấu sẽ mở đường cho các trận đấu thăng hạng và loại trực tiếp, đóng góp vào một lộ trình có giá trị cho các đội và sẽ hỗ trợ tham vọng duy trì và phát triển trò chơi toàn cầu.

“Việc giới thiệu cuộc thi quốc tế ưu tú mới là minh chứng cho tham vọng mạnh mẽ của tất cả các bên, được thúc đẩy bởi việc cung cấp bối cảnh và câu chuyện mạnh mẽ hơn vào khoảng thời gian tháng 7 và tháng 11, có thể kích thích người chơi và thu hút người hâm mộ mới đến với trò chơi.

“Tác động của điều này đối với trò chơi là thúc đẩy sự phát triển lâu dài và bền vững của trò chơi. Điều này đi đôi với công việc đang được thực hiện để mang lại sự rõ ràng và cân bằng hơn cho câu lạc bộ và lịch thi đấu quốc tế; một quá trình của SANZAAR và Six Nations Rugby vẫn cam kết giúp giao hàng.”

Dự kiến, Six Nations sẽ duy trì lịch thi đấu từ tháng 2 đến tháng 3 cũng như Giải vô địch bóng bầu dục trong suốt tháng 8 và tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *