Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Ryan Hunter-Reay – Nhà vô địch IndyCar được yêu thích thay thế Conor Daly”

5 min read

Ed Carpenter Racing đã chính thức thông báo về việc thay thế Conor Daly bằng nhà vô địch IndyCar Ryan Hunter-Reay. Sau khi để Daly ra đi giữa mùa giải với lý do hiệu suất, đội đã nhanh chóng di chuyển để tìm kiếm một tay đua thay thế. Hunter-Reay, một người hâm mộ IndyCar yêu thích, đã giành chiến thắng trong mùa giải 2012 và 2014 Indianapolis 500. Việc ký hợp đồng với Hunter-Reay là một điều bất ngờ khi Linus Lundqvist được cho là sẽ ngồi dự bị. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu trên Stan Sport.

Ed Carpenter Racing đã nhanh chóng di chuyển để thay thế Conor Daly, thông báo rằng nhà vô địch IndyCar Ryan Hunter-Reay sẽ ngồi vào ghế trống.

Vào thứ Năm, đội đã để Daly ra đi giữa mùa giải, với lý do hiệu suất.

Hunter-Reay, một người hâm mộ IndyCar yêu thích, đã giành chiến thắng trong mùa giải 2012 và 2014 Indianapolis 500.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

‘Captain America’ sẽ nghỉ thi đấu IndyCar toàn thời gian vào cuối năm 2021 sau 12 năm gắn bó với Andretti Autosport.

Rời bỏ môn thể thao này sau gần hai thập kỷ đua xe, Hunter-Reay đã trở lại vào năm nay với vai khách mời duy nhất trong giải Indianapolis 500 năm nay.

Với Dreyer & Reinbold Racing, anh ấy về thứ 11. Bây giờ, anh ấy chuẩn bị thi 10 vòng còn lại của mùa giải 2023 với Ed Carpenter Racing.

Cuộc gọi mayday từ nhóm đến vì họ muốn cải thiện kết quả của mình. Trưởng nhóm Rinus VeeKay tụt xuống thứ 15 trong khi Daly đứng thứ 20.

“Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận được cuộc gọi từ Ed,” Hunter-Reay nói.

“Anh ấy mô tả rằng anh ấy thất vọng như thế nào khi nhóm của anh ấy không thể nhận ra tiềm năng của nó mặc dù họ đã nỗ lực, đầu tư cũng như thay đổi về kỹ thuật và nhân sự trong vài năm qua và yêu cầu sự giúp đỡ của tôi.

“Đây chắc chắn cũng sẽ là một thử thách đối với tôi. Đó là một tình huống khó khăn khi nhảy lên xe vào giữa mùa giải mà không có bất kỳ bài kiểm tra nào trong giải đấu mà tôi tin là cạnh tranh nhất trên thế giới.

“Tất nhiên, một phần động lực để tôi nói ‘có’ với Ed là thử thách lớn phía trước. Lần cuối cùng tôi rẽ phải khi lái một chiếc xe thuộc Dòng IndyCar là vào tháng 10 năm 2021 với đội này tại Barber.

“Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp nhóm đạt được các mục tiêu dài hạn.”

Carpenter đã nhân đôi nhu cầu của nhóm để đẩy mạnh trò chơi của mình, giúp Daly có một cú đánh khác trên đường đi.

Carpenter nói: “Chúng tôi cần cải thiện khả năng cạnh tranh của mình và tôi muốn thêm một góc nhìn mới từ một tay đua như Ryan, người có kinh nghiệm và thành công lớn cũng như danh tiếng với tư cách là trưởng nhóm.

“Tôi rất vui mừng được chào đón Ryan gia nhập đội. Chúng tôi đã từng làm việc cùng nhau với tư cách là đồng đội và anh ấy đã thử nghiệm ECR tại Barber Motorsports Park vào năm 2021, nơi anh ấy đã tạo ra tác động ngay lập tức khi chúng tôi có thể giúp một trong những chiếc xe của mình vượt qua vòng loại .làm bài kiểm tra.

“Tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật của anh ấy sẽ là tài sản cho ECR khi chúng tôi tiến tới các mục tiêu của mình với tư cách là một đội.”

Việc ký hợp đồng với Hunter-Reay là một điều bất ngờ khi Linus Lundqvist được cho là sẽ ngồi dự bị. Tay đua người Thụy Điển đã thử nghiệm với Ed Carpenter Racing vào thứ Sáu.

Sê-ri IndyCar tiếp tục tại Road America vào ngày 19 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *