Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Ryan Hunter-Reay cho rằng việc thay đổi tay lái khiến cho IndyCar trở nên tàn nhẫn và đầy thực tế”

7 min read

Ryan Hunter-Reay, nhà vô địch sê-ri 2012 và người chiến thắng Indianapolis 500 năm 2014, không hài lòng với việc hạ gục đồng đội Conor Daly khỏi lưới IndyCar. Daly bất ngờ bị Ed Carpenter Racing loại sau chặng đua thứ bảy của mùa giải tại Detroit. Chủ sở hữu của đội cùng tên bày tỏ sự cần thiết phải có một “quan điểm mới” khi công bố Hunter-Reay là người thay thế Daly. Sau đó, Hunter-Reay đã tiếp quản chiếc xe số 20 và sẽ xuất hiện IndyCar đầu tiên trên đường trường kể từ năm 2021 tại Road America.

Ryan Hunter-Reay không hài lòng với việc hạ gục đồng đội Conor Daly khỏi lưới IndyCar.

Daly bất ngờ bị Ed Carpenter Racing loại sau chặng đua thứ bảy của mùa giải tại Detroit. Nhóm đã trích dẫn các vấn đề về hiệu suất khi thay đổi trình điều khiển.

Hunter-Reay, nhà vô địch sê-ri 2012 và người chiến thắng Indianapolis 500 năm 2014, đã tiếp quản chiếc xe số 20.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Chủ sở hữu của đội cùng tên bày tỏ sự cần thiết phải có một “quan điểm mới” khi công bố Hunter-Reay là người thay thế Daly.

Đó là một tình huống khó xử đối với ‘Captain America’ – một người hâm mộ yêu thích đã hạ gục một tay đua nổi tiếng khác trên lưới mà anh ấy coi là bạn.

Phát biểu trước cuộc đua sắp tới tại Road America, cựu chiến binh của loạt phim thừa nhận đây là một chủ đề nhạy cảm và anh ấy chưa nói chuyện với Daly.

Hunter-Reay giải thích: “Tôi muốn nói chuyện với Conor về điều đó, nhưng cũng có những lĩnh vực mà bạn phải giữ bình tĩnh.

“Tôi vẫn nhớ sau khi tình huống của mình xảy ra, đó không hẳn là kịch bản mà tôi muốn xảy ra sau đó.

“Tôi sẽ tiếp cận nó đúng cách. Như tôi đã nói trước đó, Conor là một người bạn. Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy là một tay đua tuyệt vời và tôi thành thật nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại vào một lúc nào đó, và tôi chỉ hy vọng điều đó sẽ sớm xảy ra. .

“Môn thể thao này rất tàn bạo. Sự nghiệp của tôi là một hành trình. Tôi đã trải qua mọi kết thúc khác nhau, cho dù đó là ở Indy bị va chạm, va chạm, trên hàng ghế đầu giành chiến thắng trong các cuộc đua.

“Sau đó, bạn nhìn vào sự nghiệp của tôi và tất cả chỉ diễn ra từ đội này sang đội khác, như tôi đã nói, ở cả hai phía.

“Đó là một sự cân nhắc lớn trong quá trình ra quyết định về tất cả những điều này, và thực sự khi nói đến nó, nhóm đang ở một vị trí mà nó sẽ có tiềm năng ở trong ’23-’24 trái mùa, rằng điều này phải xảy ra ngay bây giờ.

“Nhưng vâng, tôi rất ngạc nhiên. Đó không phải là thứ tôi đang theo đuổi.”

Hunter-Reay biết quá rõ cảm giác khi ở trong hoàn cảnh của Daly.

Trong những năm thành lập của mình, anh ấy đã bị Rocketsports Racing cắt vào cuối mùa giải Champ Car 2005.

Vào năm 2022, Hunter-Reay được thay thế bởi cựu tay đua Công thức 1 Romain Grosjean, mặc dù các điều khoản đã được thỏa thuận chung với Andretti Autosport.

Người đàn ông 42 tuổi ca ngợi Daly là “một kẻ phá bĩnh” và nói rằng anh ấy mong được thấy Hoosier trở lại lưới điện.

Hunter-Reay nói: “Như tôi đã nói, điều đó không giúp anh ấy dễ dàng hơn chút nào.

“Tôi đã trải qua tất cả những điều đó. Có thời điểm tôi bị thay thế, và sau đó tôi không lái xe gần một năm rưỡi vào năm 2005.

“Từ khi tôi trở lại vào cuối năm 2005 đến giữa năm 2007 – thực ra còn lâu hơn thế khi tôi chuyển sang Rahal (Letteman Racing) thay thế Jeff Simmons.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải tiếp tục. Nó dành cho mọi tài xế, ngay cả những tài xế trẻ ngoài kia.

“Bạn chỉ còn một tuần nữa là đến cơ hội tiếp theo và tôi nghĩ giữ niềm tin vào bản thân, kiên cường và bền bỉ là điều mà tôi luôn làm và tôi chắc chắn anh ấy cũng vậy.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ nhớ anh ấy vào lúc này, nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại và tôi có lý do để tin rằng anh ấy sẽ làm được.”

Daly đã yên tâm lái xe trở lại, mặc dù không phải trong IndyCar Series.

Người đàn ông 31 tuổi này sẽ thi đấu trong loạt cuộc đua chéo, Nitrocross, với Dreyer & Reinbold Racing.

Trớ trêu thay, đó lại chính là đội đã thi đấu với Hunter-Reay trong giải Indianapolis 500 năm nay sau khi anh vào thay Stefan Wilson bị thương.

Trong khi việc Hunter-Reay được bổ nhiệm vào đội mang lại sự lạc quan về kết quả tốt hơn, cựu chiến binh này cho biết không có cách tiếp cận nhanh chóng nào.

Hunter-Reay nói: “Ngay bây giờ chúng tôi không nói về kết quả.

“Đó không phải là một viên đạn bạc. Đó không phải là tình huống mà họ đưa tôi vào để ‘được thôi, hãy để một tài xế khác lên xe và bạn, tài xế mới, bạn xuống xe và đi nhanh hơn tài xế cũ’. Đó là không phải những gì đã xảy ra ở đây.

“Đây là một kịch bản mà chúng tôi sẽ tiếp cận vấn đề này từ một cách tiếp cận có kỷ luật về mặt kỹ thuật, và nó sẽ có phương pháp, nó sẽ là một quá trình. Nó sẽ không ngắn. Chúng tôi phải làm việc với nó hàng ngày.”

Luyện tập tại Road America sẽ được tiến hành lúc 12:55 sáng (AEST) vào Thứ Bảy trước khi vượt qua vòng loại lúc 3:55 sáng (AEST).

Buổi tập cuối cùng bắt đầu lúc 12:15 sáng (AEST) vào Thứ Hai trước cuộc đua 55 vòng lúc 3:00 sáng (AEST).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *