Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Rỏ ràng như việc thua: Cựu đội trưởng chỉ trích sự tự mãn của Anh khi Australia kiểm soát trận đấu Test thứ hai”

7 min read

Bài viết giới thiệu một trận đấu cricket giữa Anh và Úc trong khuôn khổ Bài kiểm tra thứ hai của Abu, ngày thứ ba. Anh đã bị chỉ trích vì sự “ngạo mạn” của họ sau khi thực hiện một màn trình diễn đánh bóng kỳ lạ, giúp Úc dẫn trước rất nhiều. Dù có điều kiện thuận lợi hơn để chơi bowling, Anh không thể đạt được thành công tương tự với quả bóng trong hiệp thứ hai. Cầu thủ trẻ Harry Brook của Anh đã bị chỉ trích nặng nề sau khi bị đuổi sớm trong ngày thứ ba. Úc đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời với David Warner và Usman Khawaja ghi điểm cao. Ông Michael Vaughan, cựu đội trưởng tuyển Anh, đã bày tỏ thất vọng với cách tiếp cận của Anh, trong khi ông Andrew Strauss nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phán đoán và thích ứng trong trận đấu.

Anh đã bị chỉ trích rộng rãi vì sự “ngạo mạn” của họ sau màn trình diễn đánh bóng kỳ lạ giúp Úc dẫn trước rất nhiều vào ngày thứ ba của Bài kiểm tra tro thứ hai tại Lord.

Sau khi bắt đầu ngày mới chỉ kém 138 lượt chạy so với điểm số lượt chơi đầu tiên của khách du lịch, Anh đã thua sáu điểm cuối cùng trong 46 lượt chạy để giành được 325 lượt chạy, giúp Úc dẫn trước 91 lượt chạy.

Mặc dù có điều kiện chơi bowling thuận lợi hơn để hoạt động, nhưng Anh không thể có được thành công tương tự với quả bóng trong hiệp thứ hai của Australia, khi các khách du lịch kết thúc ngày thứ ba với tỷ số 2-130 với tỷ số dẫn trước là 221 lần chạy khi thời tiết xấu kết thúc giữa hiệp. trò chơi. phiên cuối cùng.

NHƯ NÓ XẢY RA: Bài kiểm tra thứ hai của Abu, ngày thứ ba

ĐIỂM NỔI BẬT: Broad đã nổ tung tại Stokes trong một cuộc gọi DRS bị bỏ lỡ

Cầu thủ trẻ người Anh Harry Brook đã bị chỉ trích nặng nề vì bị đuổi sớm vào ngày thứ ba sau khi anh ấy bị sa lưới sau khi bước ra xa và cố gắng thực hiện một cú giao bóng ngắn từ Mitchell Starc về phía đường biên.

“Anh rõ ràng là thích thua cuộc,” cựu đội trưởng Michael Vaughan nói để đáp lại cú sút hoang dã của Brook.

“Thấy cao thủ đánh như vậy, trình độ như vậy còn chưa đủ.”

Mỗi quả bóng Ashes sẽ được phát trực tiếp, miễn phí và độc quyền 9 bây giờvà nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào, bạn có thể tìm thấy toàn bộ nội dung nổi bật và phát lại độc quyền sau mỗi trận đấu trong ngày đây

Vaughan không phải là cựu đội trưởng tuyển Anh duy nhất vẫn gãi đầu trước cách tiếp cận của cầu thủ 24 tuổi.

“Nếu Anh tiếp tục thể hiện như thế này, chắc chắn sẽ có một cuộc tấn công lớn trong loạt trận này,” Nasser Hussain nói trên bài bình luận.

“Hầu như không có con vịt nào. Ý tôi là, nếu bạn tránh cách những vận động viên ném bóng mệt mỏi đánh nó. Bạn cần rất nhiều thời gian để tiếp tục chạy vào và đánh nó xuống nửa chừng (sân).

“Phải có lúc tấn công và thời gian để phòng thủ. Khi có lợi cho bạn, hãy tấn công, khi có rất nhiều người quay lại, nó không nằm trong phần trăm của bạn. Bạn có thể trượt ba lần, nhưng cuối cùng một người sẽ vượt lên không khí.”

Mặc dù chỉ trở thành tay vợt người Anh thứ hai ghi bàn trong nửa thế kỷ ở hiệp đầu tiên, cú đánh của Brooks đặt ra câu hỏi về cách tiếp cận của đội anh ấy nói chung.

“Ý định đó đã ăn sâu vào đội và đội tuyển Anh sẽ sai lầm nếu cố gắng thay đổi điều đó, nhưng bất kỳ con dế Thử nghiệm nào vẫn cần phải là con dế thông minh,” cựu đội trưởng Andrew Strauss cho biết trong bài bình luận.

Tất cả các trận đấu giữa Anh vs Úc vào Ngày thứ 3 của Bài kiểm tra thứ hai

“Ngay cả khi có ý định, bạn vẫn phải phán đoán tình huống đòi hỏi điều gì, khả năng thích ứng luôn luôn quan trọng.

“Tôi nghĩ nếu nước Anh trung thực với chính mình, đã có những khoảnh khắc trong trận đấu thử nghiệm này và có thể tại Edgbaston (trong thử nghiệm đầu tiên), nơi sự kiêu ngạo có thể đã đạt đến một mức độ hoặc cái tôi nhất định.

“Khi Úc chơi ngắn như vậy, vâng, Anh muốn tích cực về điều đó và không lùi bước, nhưng đôi khi tỷ lệ cược không có lợi cho bạn.”

Nếu cách tiếp cận của Anh là liều lĩnh, thì Úc cũng vậy, nhưng David Warner và Usman Khawaja đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời để ghi 63 cho trận đấu đầu tiên trước khi Warner gục ngã ở vị trí 25.

Điểm nổi bật của ngày thi thứ hai 3

Cách tiếp cận của Úc đã khiến các vận động viên ném bóng của Anh thất vọng, đặc biệt là khi một số cuộc gọi gần từ trọng tài không được trả lời trong hai phiên gần đây.

“Nó không dành cho nước Anh,” cựu đội trưởng Michael Atherton nói trên bình luận.

“Họ đã phải trả giá cho một số pha đánh liều lĩnh vào chiều hôm qua. Mặt trời lặn và tỷ số là 1-188 còn Lyon thì không thấy đâu và họ để Australia trở lại trận đấu và giờ họ đang phải trả giá.”

Khawaja (58 không ra ngoài) sẽ tham gia cùng với Steve Smith (sáu không ra ngoài) khi Úc trở lại đấu trường vào ngày thứ tư để tìm cách thực hiện Bài kiểm tra thứ hai, và có khả năng là Bình tro cốt, hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của nước Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *