Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Ricky Ponting giải thích lại ý kiến về hiệp đấu của Nathan Lyon và cuộc trò chuyện về chấn động não

4 min read

Ricky Ponting, cựu đội trưởng người Úc, đã đưa ra lời giải thích cho những bình luận gây tranh cãi của Nathan Lyon sau trận đấu với chấn thương bắp chân. Kevin Pietersen, vận động viên đánh gôn, đã thảo luận về khả năng Lyon bị đánh vào đầu và ý nghĩa của việc thay người bị chấn động. Ponting đã nói chuyện với Lyon và phản đối ý kiến này. Anh cho biết không ai trong đội Úc mong muốn thấy Lyon bị đánh vào đầu và có người thay thế. Lyon đã có màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu và tạo nên mối quan hệ đối tác đáng kể với Mitchell Starc.

Cựu đội trưởng người Úc Ricky Ponting đã làm rõ những bình luận được đưa ra trong các hiệp đấu của Nathan Lyon sau khi vận động viên đánh gôn đã anh dũng chiến đấu với một chấn thương bắp chân đau đớn.

Trong phần bình luận, Kevin Pietersen đã thảo luận về khả năng Nathan Lyon bị đánh vào đầu trong một loạt các pha đánh người và cơ hội thay người bị chấn động của Australia.

“Hãy tưởng tượng nếu anh ấy (Lyon) bị đánh vào đầu và bị chấn động,” Pietersen nói.

“Anh ấy sẽ có một người thay thế cùng chí hướng và một tay quay đẳng cấp thế giới (Todd Murphy), dựa trên màn trình diễn của anh ấy ở Ấn Độ, điều đó mang lại nhiều suy nghĩ.”

Ponting đã phát biểu về bình luận trong phiên đầu tiên của ngày thứ năm.

“Kevin Pietersen đã nói về khả năng Nathan Lyon bị đánh vào đầu và ý nghĩa của việc thay người bị chấn động.. hoàn toàn không ai trong chúng tôi nói rằng thật tốt khi thấy Nathan Lyon bị đánh vào đầu và có người thay thế, ” anh ấy nói.

Mỗi quả bóng Ashes sẽ được phát trực tiếp, miễn phí và độc quyền 9 bây giờvà nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào, bạn có thể tìm thấy toàn bộ nội dung nổi bật và phát lại độc quyền sau mỗi trận đấu trong ngày đây

“Thực tế lại là chuyện khác, đó gần như là trường hợp xấu nhất đối với nước Anh, thực tế là nếu họ tiếp tục chơi bowling trong thời gian ngắn và Nathan bị đánh.

Những anh hùng của Lyon đã kết thúc

“Chỉ muốn làm rõ vì đã có một số cuộc trò chuyện tiêu cực xung quanh sáng nay, điều này có thể hơi bất công.

“Thực tế, tôi nghĩ rằng đó là một cuộc trò chuyện thú vị đằng sau hộp bình luận về trường hợp xấu nhất đối với Anh chứ không phải trường hợp tốt nhất đối với Úc.

“Tuyệt đối không, không thể nào, có ai hy vọng nhìn thấy ai bị đánh vào đầu.”

Lyon đã cố gắng ghi được bốn lượt chạy trong các lượt chơi của mình, kết hợp để tạo nên mối quan hệ đối tác có giá trị trong 15 lượt chạy với Mitchell Starc khi Úc bị loại với tỷ số 279. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *