Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Quade Cooper, người say mê bóng bầu dục, chia sẻ về đối thủ đặc biệt tại World Cup là Carter Gordon”

5 min read

Quade Cooper, cầu thủ bóng bầu dục người Úc, đã dành nhiều lời khen cho đồng đội Carter Gordon trước Giải vô địch bóng bầu dục sắp tới. Hai người đã ngủ chung trong trại huấn luyện không chính thức của đội tuyển Wallabies trên Gold Coast. Sau chấn thương Achilles năm ngoái, Cooper đã trở lại đầy khích lệ và sẽ được đặt tên vào ngày 25 tháng 6. Tuy nhiên, vị trí thứ 10 của đội Wallabies còn đang có nhiều sự cạnh tranh, trong đó có cả Gordon, Bernard Foley, Noah Lolesio, Tom Lynagh, Ben Donaldson, James O’Connor và Jack Debreczeni. Eddie Jones, huấn luyện viên của đội, được kỳ vọng sẽ đưa ra quyết định chính xác.

Thay vì giữ tùy chọn ‘đối thủ’ ở tầm xa, Quade Cooper trưởng thành đã dành nhiều lời khen ngợi cho Carter Gordon, bạn cùng phòng của Wallabies trước Giải vô địch bóng bầu dục.

Cooper và Gordon đã ngủ trên Gold Coast như một phần của trại huấn luyện không chính thức của Wallabies trước cuộc đụng độ với Nam Phi vào ngày 9 tháng 7 (AEST).

Người đàn ông 35 tuổi này đã có một sự trở lại đáng khích lệ sau chấn thương Achilles mà anh ấy gặp phải ở Mendoza vào tháng 8 năm ngoái.

Xem trận chung kết Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Cooper cho biết “Achilles thật tuyệt” sau khi trở lại câu lạc bộ của anh ấy ở Nhật Bản và sau đó được đóng vai chính dưới quyền của Eddie Jones khi Barbarians đánh bại Steve Hansen’s World XV tại Twickenham vào tháng trước.

Jones dự kiến ​​​​sẽ đặt tên cho đội Wallabies của mình vào ngày 25 tháng 6, một ngày sau trận chung kết Pacific Super Rugby – và Cooper là chìa khóa.

“Thật tuyệt (làm việc với Jones),” Cooper nói với Stan Sport’s Thiên đường bóng bầu dục.

“Tất nhiên, nhóm đã không chắc chắn. Có một số ẩn số, nhưng đó là những gì bạn muốn chuẩn bị cho các sự kiện lớn như World Cup và Giải vô địch bóng bầu dục sắp tới.”

Cooper cho biết có “sự cạnh tranh ở khắp mọi nơi” kể cả ở vị trí thứ năm phần tám nơi Gordon, Bernard Foley, Noah Lolesio, Tom Lynagh, Ben Donaldson, James O’Connor và Jack Debreczeni cung cấp nhiều phong cách và khả năng.

Cooper nói với Andrew Swain trong cuộc phỏng vấn độc quyền: “Thật tốt khi có sự cạnh tranh và tôi đã sống với Carter, vì vậy anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời và tôi rất mong được làm việc với anh ấy.

PODCAST MỚI! Sean Maloney, Stephen Hoiles và Justin Harrison ủng hộ Brumbies chống lại các tù trưởng và suy ngẫm về việc Waratahs và Reds cúi đầu rời khỏi trận chung kết Super Rugby Thái Bình Dương

“Có rất nhiều điều đặc biệt với anh ấy và mọi cầu thủ trẻ khác trong nhóm này. Anh ấy là một cầu thủ chơi bóng tuyệt vời. Anh ấy có những đường chuyền tuyệt vời. Anh ấy chỉ là một đứa trẻ tuyệt vời.

“Những người chơi khác ở đây cũng vậy. Vì vậy, đó là một nhóm tuyệt vời và tôi mong được ở trong trại cả tuần.”

Cựu Wallabies ủng hộ Morgan Turinui tin rằng Jones có thể chọn một cựu chiến binh Nhật Bản khác ở vị trí thứ 10 cho cuộc đụng độ với Springboks trên Highveld.

Đoạn phim mới tiết lộ mối thù Raynal-Foley

“Bernard Foley ở đó – anh ấy có lẽ là người sẽ xem trận đấu Thử nghiệm đầu tiên đó ở Pretoria,” Turinui nói, đồng thời nói thêm rằng đó là một “sự kết hợp tuyệt vời” khi có Cooper và Gordon cùng phòng.

“Anh ấy là một tay bóng bầu dục đúng nghĩa, Quade.”

Harrison hoan nghênh việc Cooper trở lại Úc nhưng cho biết “anh ấy đang chịu áp lực” để giành được một vị trí trong nhóm Thử nghiệm.

“Có Debreczeni, Noah Lolesio đã làm điều đó vào cuối trò chơi (đối với Brumbies), Carter Gordon thở hổn hển, Bernard Foley cũng ở đó,” Harrison nói.

“Anh ấy cũng phải chứng minh rằng Achilles của anh ấy có khả năng chơi bóng bầu dục.

“Chúng tôi cần 10 người quốc tế để dẫn dắt chúng tôi vượt qua điều này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *