Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Phát hiện hình ảnh mới về hành vi lạm dụng của các thành viên MCC đối với Usman Khawaja tiết lộ hành vi đáng kinh ngạc tại Long Room

5 min read

Usman Khawaja, an Australian cricketer, has recently been targeted by members of the MCC during the second Ashes Test at Lord’s. A new video clip has been released, revealing the incident. Khawaja was detained by security following the altercation at the Bilik Panjang stand, resulting in three members being suspended. The incident occurred after a controversial moment involving Jonny Bairstow, where he was hit by Alex Carey after leaving the crease. The latest footage shows Khawaja confronting a member of the MCC management and Frank Dimas, the Australian security team manager. The investigation conducted has not found any evidence of racial abuse. This incident comes shortly after a report was published highlighting discrimination and inequality in English cricket. Khawaja expressed his disappointment with the behavior of the members in the Long Room. Security has been heightened to protect players and prevent any further incidents during the third Test at Headingley.

Usman Khawaja đã nhiều lần bị các thành viên MCC nhắm đến trong Phòng dài vào ngày cuối cùng của Thử nghiệm tro tàn thứ hai tại Lord, đoạn phim mới đã được tiết lộ.

Khawaja đã bị an ninh giam giữ sau vụ việc tại gian hàng Bilik Panjang, khiến ba thành viên bị đình chỉ công tác.

Vụ việc xảy ra sau một khoảnh khắc gây tranh cãi liên quan đến Jonny Bairstow khi anh ta bị Alex Carey cán qua sau khi ra khỏi nếp gấp.

Đoạn phim mới nhất, do The Sydney Morning Herald và The Age phát hành, cho thấy Khawaja dừng lại trước khi đưa một thành viên cho người quản lý MCC và Frank Dimas, người quản lý an ninh nhóm của Úc.

Đoạn phim được thực hiện sau khi chương trình phát sóng hôm Chủ nhật được đưa tin rộng rãi, trong đó các cầu thủ liên tục bị chế giễu khi họ leo cầu thang vào phòng ăn.

Theo các nguồn được trích dẫn trong báo cáo của The Age, cuộc điều tra đang diễn ra đã không tìm thấy bất kỳ hành vi lạm dụng chủng tộc nào.

Mỗi quả bóng của Ashes sẽ được phát sóng trực tiếp, miễn phí và độc quyền 9 bây giờvà nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào, bạn có thể tìm thấy toàn bộ nội dung nổi bật và phát lại độc quyền sau mỗi trận đấu trong ngày đây

Chính xác những gì đã nói với Khawaja vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù mô tả rất khó hiểu.

Người hâm mộ có thể nghe thấy tiếng hô vang “lừa, lừa, lừa” tại Lord sau thời điểm quan trọng.

Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi một báo cáo được công bố với lý do phân biệt đối xử và quyền đối với môn cricket ở Anh.

“Một số điều thốt ra từ miệng người chơi thực sự đáng thất vọng, và tôi sẽ không đứng lên và ngăn cản họ,” Khawaja nói sau Bài kiểm tra.

“Vì vậy, tôi chỉ nói chuyện với một số người trong số họ, một số người trong số họ (đã) đưa ra một số cáo buộc khá lớn và tôi chỉ gọi họ về điều đó, và họ cứ tiếp tục.

“Và nếu họ tiếp tục đi, tôi sẽ nói, ‘đó là tư cách thành viên của bạn ở đây’, vì vậy tôi chỉ cho họ xem.

“Nhưng thành thật mà nói, nó hơi thô lỗ. Tôi chỉ mong các thành viên tốt hơn.”

Với khung cảnh thân thiện của ngày đầu tiên tốt đẹp và thực sự trong quá khứ, các quản trị viên đang chuẩn bị cho Bài kiểm tra thứ ba đầy biến động tại Headingley.

An ninh đã được tăng cường để bảo vệ các cầu thủ và ngăn chặn tái diễn cảnh những người biểu tình của Just Stop Oil xông vào sân trong ngày đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *