Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Phát biểu của đội trưởng Ấn Độ Rohit Sharma về việc làm WTC trở thành một loạt ba trận đã bị Pat Cummins bác bỏ. (Note: This is the rewritten title in Vietnamese)

4 min read

Đội trưởng Ấn Độ Rohit Sharma đã đưa ra đề xuất để kéo dài trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới thành một loạt trận, thay vì chỉ một trận duy nhất. Ông cho rằng một trận đấu không đủ để đem lại cơ hội công bằng cho cả hai đội. Tuy nhiên, Sharma cũng thừa nhận rằng điều đó có thể gặp khó khăn trong lịch trình cricket quốc tế bận rộn của nam giới. Ông cũng chia sẻ cảm giác thất vọng của toàn bộ đội sau thất bại trong trận chung kết WTC. Thể thao là về việc thức dậy và sẵn sàng cho sự kiện lớn tiếp theo mà bạn có.

Đội trưởng Ấn Độ Rohit Sharma đã kêu gọi kéo dài trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới thành một loạt trận.

Sau trận thua thứ năm của Úc tại The Oval, trận đấu đã nhấn chìm Ấn Độ với thất bại thứ hai liên tiếp trong trận chung kết WTC, Sharma cho biết Bài kiểm tra một lần không mang lại “cơ hội công bằng” cho cả hai đội.

Nhưng Sharma thừa nhận rằng điều đó có thể khó khăn trong lịch trình cricket quốc tế bận rộn của nam giới, xem World Cup, T20 World Cup hoặc Champions Trophy kéo dài một ngày trong mỗi 8 năm tới, ngoài chu kỳ thông thường của các chuyến du đấu quốc tế.

Sharma nói: “Trong chu kỳ tiếp theo, nếu có thể, một loạt ba trận đấu sẽ là lý tưởng nhất.

“Tôi rất thích điều đó. Nhưng liệu có thời gian không? Đó là một câu hỏi lớn. Vấn đề là tìm ra cửa sổ phù hợp với nó.”

“Trong một sự kiện như thế này, bạn làm việc chăm chỉ trong hai năm và sau đó bạn chỉ có một cơ hội để đạt được nó,” anh nói.

“Bạn không thể có được động lực cần thiết trong Thử nghiệm cricket.

“Thử nghiệm cricket là tìm ra nhịp điệu đó, tìm ra động lực đó.”

Có lẽ không ngạc nhiên khi đội trưởng người Úc Pat Cummins không đồng ý, chỉ ra rằng hầu hết các môn thể thao khác đều có trận chung kết một lượt để quyết định nhà vô địch.

“Không sao đâu – không nghi ngờ gì nữa,” anh nói.

“Lý tưởng nhất là bạn có một loạt 50 trận đấu nhưng Thế vận hội chỉ còn một cuộc đua để giành huy chương vàng. AFL, mùa giải NRL có một trận chung kết. Đó là thể thao.”

Sharma cho biết toàn bộ phòng thay đồ của Ấn Độ rất “buồn”.

Amazing Smith đưa Kohli ra ngoài

“Không nghi ngờ gì về điều đó. Điều đó không chỉ khiến tôi thất vọng mà tôi chắc rằng tất cả mọi người trong phòng thay đồ đều thất vọng”, anh nói.

“Bạn làm việc rất chăm chỉ và cuối cùng bạn không thấy kết quả như mong muốn, điều đó có thể rất bực bội. Và đó là cảm giác của mọi người lúc này.

“Thể thao là về việc thức dậy và sẵn sàng cho sự kiện lớn tiếp theo mà bạn có.”

Các vận động viên ném bóng của Úc đã có một ngày thứ năm tuyệt vời, với Scott Boland và Nathan Lyon đã gây ra phần lớn thiệt hại để giành chiến thắng trong 209 lượt chạy ở London.

Travis Head là người của trận đấu sau 163 trong hiệp đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *