Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Novak Djokovic tránh câu hỏi về vật dán trên ngực giống kim loại: “Novak Djokovic lảng tránh câu hỏi về đối tượng giống kim loại được dán lên ngực”

4 min read

Novak Djokovic, nhà vô địch Grand Slam 22 lần, đã gây chú ý khi cởi bỏ chiếc áo polo màu đỏ của mình và thay đổi thành một chiếc áo khác trong trận đấu với Marton Fucsovics tại Roland-Garros. Tuy nhiên, điều bất thường là các máy quay TV đã phóng to một số vật phẩm được đặt ngay giữa ngực của Djokovic. Có lời đùa rằng đó là nhân vật Iron Man của Marvel Comics, nhưng chính Djokovic đã tiết lộ bí mật đó là công nghệ nano giúp anh cống hiến hết mình trên sân. Đây có thể là yếu tố quan trọng giúp anh giành chiến thắng 7-6 (2), 6-0, 6-3 trước Fucsovics và tiếp tục hành trình tìm kiếm danh hiệu thứ ba tại Roland-Garros.

Vậy chính xác thì vật trông giống kim loại có kích thước bằng nắp chai được dán vào ngực của Novak Djokovic tại Roland-Garros là gì?

Ông đã được hỏi về nó. Anh ấy đã không đưa ra một câu trả lời thẳng thắn.

Trong thời gian chuyển tiếp giữa cuối set đầu tiên và bắt đầu set thứ hai trong chiến thắng 7-6 (2), 6-0, 6-3 của nhà vô địch Grand Slam 22 lần trước Marton Fucsovics, Djokovic đã cởi bỏ chiếc áo polo màu đỏ của mình. áo sơ mi và thay đổi thành khác.

Không có gì khác thường ở đó, đặc biệt là sau một hiệp đấu kéo dài một tiếng rưỡi.

Đây là điều bất thường: các máy quay TV trên Court Philippe Chatrier đã phóng to một số vật phẩm được đặt ngay giữa ngực của Djokovic.

Các nhà bình luận trên kênh Tennis Channel đã nói đùa rằng nó có liên quan gì đó đến nhân vật Iron Man của Marvel Comics, do Robert Downey Jr. thể hiện trên màn ảnh rộng.

Có lẽ ai đó đã nói với Djokovic về quan sát đó.

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

Bởi vì đó là lời giải thích không có thật mà ông bố hai con 36 tuổi đưa ra khi một phóng viên muốn anh giải thích chính xác đó là gì.

“Khi tôi còn nhỏ, tôi rất thích Iron Man, vì vậy tôi đã cố gắng đóng giả Iron Man”, Djokovic cười nói.

Và sau đó anh ấy đã đi xa hơn.

“Đội ngũ của tôi đã cung cấp công nghệ nano rất hiệu quả để giúp tôi cống hiến hết mình trên sân, vì vậy đó là bí mật lớn nhất trong sự nghiệp của tôi,” Djokovic mỉa mai.

“Nếu không phải vì điều đó, có lẽ tôi đã không ngồi ở đây.”

Hừm.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

Có lẽ phần tiếp theo của câu chuyện này sẽ đến vào cuối tuần này. Đó là khi Djokovic sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm danh hiệu thứ ba tại Roland-Garros — và sẽ là kỷ lục danh hiệu lớn thứ 23 của nam nói chung, phá vỡ thế hòa với đối thủ Rafael Nadal — khi anh đối mặt với hạt giống số 29 Alejandro Davidovich Fokina của Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *