Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Nikita Tszyu thách thức Tyson Fury sau khi đánh bại Benjamin Bommber ở hiệp 1.

3 min read

Nikita Tszyu đã thể hiện sự tàn bạo và quyết tâm khi đánh bại Benjamin Bomber chỉ trong một hiệp đấu tại Melbourne. Sau khi Bomber tung ra một vài cú đấm trong những phút đầu tiên, Tszyu đã giành quyền kiểm soát và kết liễu đối thủ bằng một cú húc đầu và loạt cú đấm tàn bạo. Tszyu rất phấn khích trước trận đấu và không giấu niềm vui trước chiến thắng. Em trai của Tszyu, Tim cũng bước vào võ đài để bày tỏ sự tự hào và suy ngẫm về hành trình của gia đình. Tszyu đã gọi đối thủ tiếp theo của mình, Tyson Fury, khiến nhiều người nhướn mày.

Nó chỉ diễn ra một hiệp đấu, nhưng Nikita Tszyu đã đưa ra một tuyên bố quan trọng ở Melbourne khi thanh niên 25 tuổi kết liễu Máy bay ném bom Benjamin theo phong cách tàn bạo.

Bomber bắt đầu trận đấu từ rất sớm, tung ra một vài cú đấm trong những phút đầu tiên nhưng sau đó Tszyu đã giành quyền kiểm soát.

‘The Butcher’, như tên gọi của anh ta, đã chuyển sang chế độ toàn bộ sức mạnh, hạ cánh bằng một cú húc đầu trước khi thực hiện một loạt cú đấm khi Bomber tiếp tục nhận từng cú đấm.

Trọng tài sau đó đã phải can thiệp, nhảy vào giữa cặp đôi khi anh ta lúng túng ngã ra sau Kẻ đánh bom.-

Tszyu đã rất phấn khích trước trận đấu, đặc biệt là khi Bomber trượt cân vào ngày hôm trước, và không giấu niềm vui trước chiến thắng.

“Tôi ước gì chúng ta có thể đi lâu hơn nhưng tôi rất vui vì mọi người đều vui vẻ,” anh ấy nói với Event Utama.

Em trai “đáng tự hào” của Tszyu, Tim cũng bước vào võ đài để bày tỏ rằng anh ấy đã “vượt mặt” như thế nào với chiến thắng áp đảo đồng thời suy ngẫm về hành trình của gia đình mình.-

“Bố tôi đã chiến đấu ở đây tại Telstra Dome ở Melbourne vào năm 2004 hoặc 05 và để Nikita trở lại và tiếp tục di sản của Tszyu ở đây, đó là một vinh dự cho chúng tôi và tôi chắc chắn một ngày nào đó tôi cũng sẽ trở lại đây,” anh ấy nói nói.

Quấn khăn tắm sau khi tắm máu

Tszyu trẻ hơn cũng gọi đối thủ tiếp theo của mình trong lễ kỷ niệm, điều này chắc chắn sẽ khiến một vài người nhướn mày.-

“Hãy nhìn xem, có một người trong đấu trường này mà tôi quan tâm, Vua giang hồ, Tyson Fury,” anh nói đùa.

“Hãy tiếp tục đi, tôi không quan tâm nếu chúng ta lên hạng nặng. Tôi lấy danh hiệu WBC của bạn – Tôi đùa đấy, đừng giết tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *