Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Nikita Tszyu phê phán đối thủ không chuyên nghiệp vì không đạt cân nặng”

4 min read

Trận đấu quyền anh đang được chờ đợi giữa Nikita Tszyu và Benjamin Bomber đã gặp nguy hiểm khi đối thủ của Tszyu bị coi là “thiếu chuyên nghiệp” và cân nặng vô lý. Sau khi Bomber bước lên cân nặng 70,3kg, anh ta chỉ có hai giờ để giảm 400 gram để đạt được trọng lượng cần thiết và tránh bị loại. Tuy nhiên, chiếc máy bay ném bom đã được đánh trả thành công với trọng lượng chỉ 69,5kg. Trong khi đó, cựu vô địch hạng nặng thế giới Joseph Parker sẽ chiến đấu cho đai hạng nặng Khối thịnh vượng chung với Faiga Opelu trong sự kiện chính. Các cựu ngôi sao AFL Tom Bellchambers và Cameron Mooney cũng sẽ đối đầu dưới lá bài với sự phấn khích của họ và có Tyson Fury làm khách mời đặc biệt.

Đối thủ Nikita Tszyu bị coi là “thiếu chuyên nghiệp” và có hai giờ để cân sau khi cân nặng vô lý khiến trận đấu hôm thứ Tư gặp nguy hiểm.

Benjamin Bomber bước lên cân nặng 70,3kg và được thông báo rằng anh ta phải giảm 400 gram trong hai giờ để đạt được trọng lượng cần thiết. Giới hạn trọng lượng siêu hàn là 69,85kg. Chiếc máy bay ném bom đã được đánh trả thành công với trọng lượng 69,5kg.

Bi kịch xảy ra sau khi cầu thủ 21 tuổi được cho là đã đến sự kiện muộn, với việc Tszyu chỉ trích đối thủ của mình sau khi đội của anh ấy từ chối để tình hình trôi qua.

“(Anh ấy) không phải là dân chuyên nghiệp, anh ấy đã mang tất cả những huấn luyện viên này từ Mỹ nhưng vẫn không thể tăng cân,” Tszyu nói tại buổi cân.

Tszyu nói thêm rằng ông không ngạc nhiên với quyết định này.

“Thành thật mà nói là không (tôi không ngạc nhiên), tôi có cảm giác anh ấy sẽ không vượt qua được, có điều gì đó trong đầu tôi nói rằng anh ấy có thể sẽ không tăng cân được,” anh nói.

“Tôi nghe nói anh ấy đã chiến đấu ở hạng siêu trung một vài lần nên anh ấy phải thành công, chúng tôi là những người chuyên nghiệp ở đây.”

Cựu vô địch hạng nặng thế giới Joseph Parker sẽ chiến đấu cho đai hạng nặng Khối thịnh vượng chung với Faiga Opelu trong sự kiện chính cũng như với cả hai người đàn ông.

Cuộc họp báo quyền anh của Fury bị bắt giữ

Các cựu ngôi sao AFL Tom Bellchambers và Cameron Mooney cũng chiến đấu dưới lá bài với cựu ngôi sao bày tỏ sự phấn khích của anh ấy khi cân nhắc.-

“Đó là đêm trước Giáng sinh, tôi thực sự rất phấn khích … công việc đã bắt đầu nên tôi đã sẵn sàng để đi,” anh nói.

“Tôi sẽ hạ hắn.”

Để bác bỏ, Mooney cho biết liệu một trong số họ có đập vào tấm bạt hay không.-

“Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, nếu anh ta không, tôi cũng sẽ đánh anh ta, một trong số chúng tôi sẽ ngã xuống,” anh nói.

“Sẽ có một chút thú vị, tôi không thể chờ đợi nó sẽ rất thú vị, chúng tôi có một chàng trai tuyệt vời (Tyson Fury) ở đó, tôi là một người hâm mộ lớn và mong chờ một đêm ngon giấc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *