Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Nick Kyrgios lên tiếng về sự tranh cãi ‘vô lý’ sau khi cô gái bóng tại Roland-Garros bị đánh”

4 min read

Nick Kyrgios, tay vợt người Australia, đã lên tiếng bảo vệ đôi nữ Miyu Kato và Aldila Sutjiadi sau khi họ bị truất quyền thi đấu đôi tại giải Roland-Garros vì Kato đánh bóng vô tình trúng cổ cô gái nhặt bóng. Kyrgios chỉ trích những người đã gọi Bouzkova và Tormo vì đã yêu cầu vỡ nợ và khẳng định rằng sự cố này là một yếu tố thường xuyên trong thể thao. Ngoài ra, nhà vô địch Grand Slam cũng trích dẫn một dòng tweet của nhà báo quần vợt nổi tiếng Ben Rothenberg, đồng thời bảo vệ hành động của Kato và Sutjiadi.

Tay vợt người Australia Nick Kyrgios đã nhắm thẳng vào những người chỉ trích việc truất quyền thi đấu đôi Roland-Garros.

Đôi nữ, Miyu Kato và Aldila Sutjiadi đã bị trọng tài của giải đấu phạm lỗi khi Kato đánh bóng vô tình trúng cổ cô gái nhặt bóng.

Nhưng chính đối thủ của họ, Marie Bouzkova và Sara Sorribes Tormo, đã phải chịu đựng sự sỉ nhục của công chúng sau cuộc tranh cãi.

Bouzkova và Tormo bị buộc tội có tinh thần thể thao kém vì đẩy trọng tài chính để từ chối đối thủ của họ sau vụ việc.

Kyrgios – người đã rút lui khỏi Roland-Garros vì chấn thương và vẫn chưa tham gia một giải đấu nào trong năm nay – đang theo dõi vụ hỗn loạn diễn ra từ xa.

Anh ấy đã lên Twitter để chỉ trích những người đã gọi Bouzkova và Tormo vì đã yêu cầu vỡ nợ.

Kyrgios nói: “Trên khắp thế giới, cho dù mọi người đang hô vang tên bạn, ngưỡng mộ bạn hay chế giễu bạn, thì đó sẽ luôn là một yếu tố trong thể thao.

“Tại sao chúng ta có quá nhiều người phàn nàn về nó?

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

“Ngoài ra, đó không phải là ý định, nếu bạn đánh bóng vào đứa trẻ thì đó là mặc định (biểu tượng cảm xúc đang ngủ).”

Kyrgios cũng trích dẫn một dòng tweet của nhà báo quần vợt nổi tiếng Ben Rothenberg, người đã đăng video huyền thoại thể thao Roger Federer đánh bóng trong một trận đấu và bị một cậu bé nhặt bóng bắt được.

Rothenberg nói: “Đặc biệt, Roger Federer thường chơi với lửa bằng cách ném bóng vào các vận động viên ném bóng ở Úc để kiểm tra khả năng bắt bóng của họ.

Kyrgios trả lời bình luận bằng một tiếng cười.

“Bây giờ nó trở nên lố bịch,” Kyrgios nói.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

“The (vĩ đại nhất mọi thời đại) đã vui vẻ và các cậu bé nhặt bóng đã bắt được nó, tạo nên kỷ niệm nhớ đời với trận đấu đôi ngoài trời.

“Nực cười (biểu tượng cảm xúc cười).”

Một số ý kiến ​​phản hồi cho rằng Kyrgios may mắn không bị phạt khi đánh bóng vào khán đài trong trận đánh đôi Úc mở rộng 2022 và bóng trúng một đứa trẻ.

Nhưng tay vợt người Úc đã tìm thấy một đồng minh là nhà báo quần vợt Craig Gabriel, người đồng ý rằng không có quyết định nào khác ngoài việc thách thức Kato và Sutjiadi.

“Tôi xin lỗi nhưng những lời hoa mỹ về thất bại đôi nữ là vô nghĩa,” Gabriel đã tweet.

“Vâng, thật không may, không có ác ý nhưng những gì đã xảy ra là trái với quy tắc.

“Tôi có thể đảm bảo rằng nếu mọi thứ giống hệt nhau trừ Nick Kyrgios thì mọi người sẽ phàn nàn về máu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *