Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Những anh hùng địa phương của Mark Taylor: Họ đã mất gần hết mọi thứ”

6 min read

Bài viết giới thiệu về sự kết hợp giữa đại sứ máy điều hòa không khí Fujitsu General và đội trưởng môn cricket người Úc, Mark Taylor, đã kéo dài suốt 25 năm. Fujitsu General Australia đã tổ chức cuộc thi phát thanh \”Hỗ trợ Câu lạc bộ địa phương của bạn\” để giúp đỡ các câu lạc bộ thể thao địa phương gặp khó khăn, với giải thưởng là một chiếc điều hòa không khí trị giá 5.000 đô la cùng khoản trợ cấp tiền mặt 5.000 hoặc 10.000 đô la. Sự hợp tác này đã giúp câu lạc bộ thể thao Camden, một câu lạc bộ bị phá hủy bởi lụt vào năm 2022, xây dựng lại với sự giúp đỡ trị giá 15.000 đô la. Để nhận các giải thưởng và ưu đãi của Fujitsu, hãy mua Khuyến mãi tiền miễn phí của Fujitsu trước ngày 31/07/23.

QUẢNG CÁO

Đối với tất cả các vận động viên chuyên nghiệp, đã đến lúc bắt đầu cuộc sống của họ sau khi chơi thể thao – và viễn cảnh đó đã đối mặt với Mark Taylor vào cuối những năm 1990. Sau một thập kỷ ở đỉnh cao, đội trưởng môn cricket người Úc đang hướng tới chương tiếp theo của mình bên ngoài sân cỏ.

Vào thời điểm đó, Taylor đã được Fujitsu General Australia liên hệ về việc trở thành đại sứ cho máy điều hòa không khí của hãng. Tua nhanh đến năm 2023 và Taylor đang kỷ niệm 25 năm gắn bó với thương hiệu.

“Thành thật mà nói đó là rất nhiều niềm vui,” Taylor nói. “Khi tôi lần đầu tiên đăng ký với Fujitsu vào năm 1998, tôi không biết nó sẽ kéo dài bao lâu, nhưng tôi nghĩ có lẽ sẽ là 3 hoặc 5 năm. Họ đặt một chiếc máy điều hòa không khí trong nhà tôi, và tôi trở thành một trong số họ .ambassador.

“Tôi tham gia Kênh 9 vào năm 1997 để làm công việc bình luận và vào năm 1999, tôi được vinh danh là Người Úc của năm và điều đó rõ ràng đã giúp ích cho hồ sơ của tôi. Vì vậy, Fujitsu nói rằng nếu chúng tôi định làm TV, thì bây giờ có thể là lúc để làm điều đó – và họ đã bắt đầu đầu tư vào chiến dịch truyền hình quanh tôi.

“[The partnership] đã đi từ những gì tôi nghĩ sẽ là một thỏa thuận ngắn hạn thành một thỏa thuận kéo dài một phần tư thế kỷ.”

Tạo nên sự khác biệt

Đương nhiên, Taylor và Fujitsu General muốn kỷ niệm cột mốc quan trọng này và làm điều đó một cách có ý nghĩa. Do đó, cuộc thi phát thanh ‘Hỗ trợ Câu lạc bộ địa phương của bạn’ của Fujitsu đã được tạo ra.

Nhằm mục đích giúp đỡ các câu lạc bộ đang gặp khó khăn, mọi người có thể đề cử câu lạc bộ địa phương của họ để có cơ hội giành được một chiếc điều hòa không khí trị giá 5.000 đô la cũng như khoản trợ cấp tiền mặt 5.000 hoặc 10.000 đô la.

Lớn lên xung quanh các câu lạc bộ thể thao, Taylor yêu thích ý tưởng này và sớm nhận ra hoàn cảnh khó khăn của Câu lạc bộ thể thao Camden, một câu lạc bộ bowling cách CBD của Sydney khoảng 65 km về phía tây nam đã bị phá hủy bởi không dưới ba trận lụt vào năm 2022.

Tổng số quà tặng trị giá 15.000 đô la sẽ tạo ra sự khác biệt lớn đối với một tổ chức địa phương nổi tiếng.

Taylor giải thích: “Nhà câu lạc bộ của Camden gần như bị phá hủy bởi lũ lụt. “Vì vậy, số tiền đó sẽ giúp họ xây dựng lại.

“Tôi đã dành cả cuộc đời mình cho thể thao, ở những nơi như West Wyalong và Wagga ở vùng New South Wales, và giờ ở tuổi 58, tôi hiểu rằng cần rất nhiều thứ để duy trì hoạt động của những nơi này. Thật tuyệt khi có thể để giúp đỡ.”

Một huyền thoại địa phương

Steve Urquhart là giám đốc của Câu lạc bộ Thể thao Camden và đã vô cùng choáng ngợp khi được Ben Fordham thông báo tin vui trên đài phát thanh 2GB.

“Nghiêm túc chứ? Cặp đôi đó thực sự rất tuyệt,” anh nói. “Tôi không biết phải nói gì và tôi không bao giờ lúng túng trước những lời họ nghĩ. Điều đó thực sự đặc biệt, đặc biệt với những người tiếp tục dọn dẹp đống lộn xộn vì chúng tôi vẫn chưa hoàn thành. Nhưng điều đó thật tuyệt. Cảm ơn bạn rất nhiều – rất nhiều.”

Will Todd là người đã đề cử câu lạc bộ sau khi đọc về sáng kiến ​​này.

“Tôi thấy quà tặng của Fujitsu trên trang Facebook 2GB,” Todd nói. “Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ có thể sử dụng một sự thúc đẩy sau khi bị xuống hạng một vài lần vào năm ngoái. Họ đã mất gần như tất cả mọi thứ, và cộng đồng địa phương đã cùng nhau làm trong sạch.

“Đó là một câu lạc bộ nhỏ tuyệt vời, điều này thực sự đặc biệt đối với nhiều người ở khu vực Camden và tôi nghĩ rằng mùa đông đến họ có thể sử dụng máy tăng áp và nâng cấp điều hòa nhiệt độ – ở Camden trời rất lạnh!”

Để nhận thẻ Mastercard trả trước trị giá tới 450 đô la* và cơ hội giành được cổ phần trị giá 250.000 đô la*, hãy mua Khuyến mãi tiền miễn phí của Fujitsu Hôm nay.

*Mua trước ngày 31/07/23. Yêu cầu trước ngày 29/09/23. Chỉ dành cho mục đích trong nước và dân cư. T & Cs và loại trừ áp dụng. Chỉ các mô hình đủ điều kiện. Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. NSW TP/02527. ACT TP23/ 00451. SA T23/ 327.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *