Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“\’Như đang lái xe trong một vườn thú\’: Các tay đua rally kinh ngạc trước những con ngựa vằn và heo hoang xuất hiện trên đường đua tốc độ cao”

4 min read

Cuộc đua xe khó khăn nhất trên thế giới, Kenya Safari Rally, đã đến với những pha hấp dẫn khi các tay đua phải đối mặt với những con ngựa vằn và lợn trên đường đua. Ott Tanak và Dani Sordo đã gặp phải những trở ngại này trong chặng hai của cuộc đua. Tanak của Ford và Sordo của Hyundai đã phải giảm tốc độ để tránh các động vật hoang dã. Mặc dù gặp khó khăn, cả hai tay đua đã vượt qua và hoàn thành cuộc đua. Kenya Safari Rally là một sự kiện đua xe đầy thách thức và năm nay là lần tổ chức thứ ba sau 19 năm gián đoạn.

Điều được cho là cuộc đua xe khó khăn nhất trên thế giới đã đến hồi gay cấn khi một số tài xế buộc phải giảm tốc độ cho ngựa vằn và lợn khi đi xuống đường đua.

Tay đua Ott Tanak của Ford và Dani Sordo, người chơi bán thời gian của Hyundai, cả hai đều chạm trán với động vật hoang dã ở chặng hai của cuộc đua Kenya Safari Rally đặc biệt.

“Nó giống như lái xe qua một sở thú. Chúng tôi gặp một con lợn và sau đó chúng tôi gặp một đàn ngựa vằn không thèm quan tâm,” Tanak nói.

Xem Giải vô địch đua xe thế giới FIA 2023, Safari Rally Kenya vào ngày 22-5 tháng 6. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Sordo nói, “Chúng tôi nhìn thấy một số con ngựa vằn ở giữa sân khấu và chúng tôi bị mắc kẹt phía sau chúng.”

Kết quả là Sordo và Tanak mất thời gian, lần lượt về thứ sáu và thứ bảy.

Tanak đã dẫn đầu cuộc biểu tình sau chặng siêu đặc biệt khai mạc hôm thứ Năm, nhưng tụt xuống thứ sáu.

Đồng đội của Sordo, Thierry Neuville, nhanh thứ tư trong chặng thứ hai mặc dù một con ong đang tìm đường vào buồng lái.

“Ở đó rất rung lắc và chúng tôi bị văng ra khỏi hàng và chúng tôi có một con ong lớn trong xe,” anh ấy nói tại một sân khấu kiểm soát đặc biệt.

Sebastien Ogier dẫn đầu cuộc biểu tình sau chặng thứ hai, hơn đồng đội Toyota Kalle Rovanpera gần 10 giây trong khi Neuville đứng thứ ba.

Sự kiện FIA World Rally Championship kéo dài bốn ngày là một trong những sự kiện khắc nghiệt nhất, với một số cung đường khó khăn nhất thách thức cả những chiếc xe tiên tiến nhất.

Năm nay đánh dấu lần tổ chức thứ ba của Giải đua xe đạp địa hình Kenya kể từ khi giải vô địch thế giới kết thúc 19 năm gián đoạn.

Sự kiện này là một yếu tố quan trọng trong lịch từ năm 1973 đến năm 2002 nhưng vắng mặt cho đến năm 2021.

Phiên bản 2022 là sự kiện lần thứ 70, bắt đầu từ năm 1953.

Stan Sport sẽ phát sóng trực tiếp không có quảng cáo của SS9 và SS12 từ 4 giờ chiều và 10 giờ tối vào Thứ Bảy.

Bảo hiểm tiếp tục vào Chủ nhật với SS16 lúc 4 giờ chiều và SS19 lúc 9 giờ tối Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *