Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Nhà vô địch Mỹ nóng bỏng Jermell Charlo nhắm vào Tim Tszyu vì ‘nói quá nhiều'”

4 min read

Jermell Charlo, nhà vô địch quyền anh người Mỹ đang nhắm vào đối thủ hàng đầu Tim Tszyu trong một trận đấu để tranh tất cả các đai hạng siêu hạng hàn của Charlo. Trận đấu này đã bị hoãn lại từ tháng 1 khi Charlo bị gãy tay trong lúc tập luyện. Trong khi Tszyu đã đánh bại võ sĩ kỳ cựu Tony Harrison để giành đai WBO tạm thời, Charlo đã không thi đấu gần một năm nhưng vẫn tham gia vào một cuộc khẩu chiến liên tục với Tszyu. Tszyu đã khao khát được lên võ đài với Charlo và tranh giành tất cả các đai, trong khi Charlo cho rằng Tszyu vẫn chưa làm đủ để đảm bảo một cuộc chiến.

Nhà vô địch quyền anh người Mỹ Jermell Charlo một lần nữa nhắm vào đối thủ hàng đầu Tim Tszyu trong một pha xịt hơi hôi vào miệng.

Cặp đôi này đã được lên kế hoạch chiến đấu để tranh tất cả các đai hạng siêu hạng hàn của Charlo vào tháng 1 cho đến khi anh ta bị gãy tay trong lúc tập luyện, khiến trận đấu ở Las Vegas bị hoãn lại.

Kể từ đó, Tszyu người Úc đã đánh bại võ sĩ kỳ cựu người Mỹ Tony Harrison để giành đai WBO tạm thời, và đã tham gia vào trận đấu với võ sĩ người Mexico Carlos Ocampo trên Gold Coast vào ngày 18 tháng 6.

Trong khi đó, Charlo đã không thi đấu gần một năm nhưng đã được lệnh của WBO phải bảo vệ danh hiệu của mình vào cuối tháng 9 hoặc từ bỏ đai.

Mặc dù anh ta không hoạt động trên võ đài, nhưng điều đó không ngăn được tay vợt người Mỹ tham gia vào một cuộc khẩu chiến liên tục với kẻ thù của anh ta từ Down Under, người mà anh ta liên tục tuyên bố không đạt trình độ quyền anh của mình.

Tszyu chiến đấu dù bị chó cắn

Trong sự bùng nổ công khai mới nhất, được phát trong một video trực tuyến trực tiếp, Charlo cho rằng Tszyu vẫn chưa làm đủ trong môn thể thao này để đảm bảo một cuộc chiến.

“Khi họ thả tôi ra, tôi sẽ loại gã đó ra khỏi Úc, và tôi sẽ không nói thêm bất cứ điều gì nữa,” Charlo nói.

“Phải, bà mẹ này—nói và nói. Bạn phải nhận được sự xác nhận từ tất cả các bà mẹ—những bà mẹ mà bạn chiến đấu cùng vì tôi đã thực hiện thẩm định của mình trong thế giới quyền anh.

“Ở mức 154 (pound), tôi là vua. Tôi đã từng là vua; tôi là vua. Bạn biết Tony Harrison đã nói gì với bạn. Bạn có chiếc thang này ngay tại đây.

“Hãy tiếp tục xây dựng bản thân. Khi tôi chiến đấu với bạn, b—h, nó kết thúc. Tôi không chơi trò đó—. Những điều lớn lao đang đến.”

Tszyu đã khao khát được lên võ đài với Charlo và tranh giành tất cả các đai.

Trước đó, anh ta đã cáo buộc nhà vô địch trốn tránh cuộc chiến và bị “hạ gục” ở Las Vegas thay vì cố gắng hồi phục sau bàn tay bị gãy của mình.

“Có một sự khác biệt giữa tôi và anh ấy,” Tszyu nói vào tháng trước.

“Bạn thấy đấy, tôi năng động. Tôi luôn sẵn sàng cho cơ hội tiếp theo.

“Và mọi cơ hội tôi có được, tôi sẽ nắm lấy nó.

“Mặt khác, anh ấy đang hưởng tuần trăng mật, tới Las Vegas, sắp phá sản.”

Người ta tin rằng nếu Tszyu có thể đánh bại Ocampo vào cuối tháng này, thì cuộc hẹn với Charlo đã gần đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *