Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Người Úc ‘tự mãn’ bị chỉ trích vì hành động ‘không tôn trọng’ trong ngày ba của trận chung kết WTC”

4 min read

Trong trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm giữa Úc và Ấn Độ, Úc đã bị chỉ trích vì hành động “kiêu ngạo” của ba tay vợt hàng đầu khi chạy khỏi sân sớm trước quyết định của trọng tài thứ ba. Các người hâm mộ cricket cho rằng Úc đã quá tự tin và thiếu tôn trọng đối thủ. Dù kết quả cuối cùng có vẻ dễ dàng, nhưng Siraj của Ấn Độ đã gửi nó đến các bước để xem xét và DRS đã cho thấy anh đã đưa bóng vào miếng đệm của mình. Sự việc này đã buộc ba cầu thủ Australia phải trở lại sân thi đấu. Tuy nhiên, phần còn lại của đội vẫn giữ vị trí dẫn đầu với 173 lượt chạy và bước vào hiệp thứ hai với sự cổ vũ nồng nhiệt của đám đông tại The Oval.

Những người hâm mộ môn cricket cho rằng Úc là “quá tự tin” và “kiêu ngạo” vì đã chạy khỏi sân sớm trước quyết định của trọng tài thứ ba trong trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm.

Úc chỉ cần thêm một cú đánh nữa để kết thúc hiệp đầu tiên của Ấn Độ, khi họ nghĩ rằng họ đã loại được Mohammed Siraj, khi Cameron Green tìm cách gài bẫy ở phần cuối trước đó, bắt anh ta bằng chân phẳng.

Từ tất cả các dấu hiệu, kết quả có vẻ khá dễ dàng nhưng Siraj đã gửi nó đến các bước để xem xét.

Khi trọng tài thứ ba xem xét tầm nhìn, Steve Smith, David Warner và Marnus Labuschagne, ba tay vợt hàng đầu của Úc theo thứ tự, nhấn mạnh rằng các hiệp đấu đã kết thúc và đi vào phòng thay đồ để trang điểm và trở lại sân cỏ cho trận đấu thứ hai của Úc. phiên.

Phần còn lại của đội vẫn ở trên sân trong khi Siraj chờ kết quả, và trong vài giây, DRS cho thấy Siraj đã đưa bóng vào miếng đệm của anh ấy. Điều đó buộc ba cầu thủ Australia phải trở lại sân thi đấu trước sự cổ vũ nồng nhiệt của đám đông.

Các hiệp đấu kéo dài năm quả bóng, khi Mitchell Starc tấn công và loại bỏ Siraj.

Tuy nhiên, hình ảnh Smith, Warner và Labuschagne chạy khỏi sân thay vì chờ xem lại đã bị người hâm mộ chỉ trích, những người mô tả hành động của họ là “thiếu tôn trọng”, mặc dù họ tin rằng các hiệp đấu đã kết thúc.

Người Úc có thể đã bước ra khỏi bàn đạp vào ngày thứ ba với vị trí dẫn đầu lớn như vậy trong ngân hàng.

Những người đàn ông của Pat Cummins đã thực hiện một số trận đấu cricket cẩu thả, đánh rơi một số cơ hội trên sân.

Labuschagne cảm thấy thoải mái khi họ bước vào hiệp thứ hai với vị trí dẫn đầu 173 lượt chạy. Anh ấy bị bắt quả tang đang chợp mắt trên máy quay, trước khi Sraj lại làm hỏng mọi thứ cho anh ấy, khi anh ấy đuổi Warner.

Labuschagne có vẻ hơi ngạc nhiên khi nhận ra đã đến giờ thi đấu và bước ra ngoài trong sự cổ vũ của đám đông tại The Oval.

“Marnus Labuschagne ở vị trí thứ 3, đó là một trong những sự xuất hiện bất thường hơn của nếp gấp mà bạn sẽ thấy. Bạn có dậy không, Marnus? Bạn đã đánh răng chưa? Bạn đã uống cà phê chưa?”, Harsha Bhogle nói

Justin Langer nói thêm: “Mọi người kêu gọi, có báo động! Ồ, tôi đứng dậy và đi. Tôi sẽ đánh răng, uống nhanh một ly cà phê espresso để tôi đi và bây giờ anh ấy phải đối mặt với quả bóng đầu tiên của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *