Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Người Úc ít được biết đến dẫn dắt huyền thoại IndyCar đến chiến thắng đầu tiên tại Indy 500

6 min read

Josef Newgarden được xem là một trong những tay đua vĩ đại nhất của làng đua xe Mỹ, đặc biệt sau khi anh giành chiến thắng đầu tiên tại Indianapolis 500. Nhưng đằng sau mỗi tay đua là một đội chuyên dụng, và trong số đó có Luke Mason – một kỹ sư đường đua người Úc ít được biết đến. Mason là thành viên chính của bãi tập Siêu xe vào đầu những năm 2010, và hiện đang là kỹ sư đường đua của Newgarden tại Đội Penske. Cùng với Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon, bạn có thể xem Sê-ri IndyCar 2023 trực tuyến trên Stan Sport.

Josef Newgarden sẽ mãi mãi được coi là một trong những tay đua vĩ đại của làng đua xe Mỹ sau khi giành chiến thắng đầu tiên tại Indianapolis 500.

Đó không phải là nỗ lực của một người. Đằng sau mỗi người lái xe là một đội chuyên dụng cố gắng đưa chiếc xe của họ vào làn đường chiến thắng.

Trong số đội chiến thắng Indianapolis 500 năm nay có một người Úc ít được biết đến, Luke Mason.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Sê-ri IndyCar 2023, với sự góp mặt của Will Power, Scott McLaughlin và Scott Dixon. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Đó không phải là một cái tên có thể khiến Joe Bloggs xúc động nhưng có một chút lịch sử trong làng đua xe thể thao Úc.

Mason là thành viên chính của bãi tập Siêu xe vào đầu những năm 2010 với tư cách là kỹ sư dữ liệu của Stone Brothers Racing mang tính biểu tượng.

Anh ấy vẫn ở lại đội thông qua thay đổi quyền sở hữu, đội trở thành Erebus Motorsport vào năm 2013, nơi anh ấy đã tạo ra người chiến thắng Bathurst 1000 hai lần Will Davison.

CẬP NHẬT TRỰC TIẾP: Trò chơi State of Origin 2023 1

Việc chuyển đến Hoa Kỳ xảy ra vào giữa những năm 2010, nơi anh ấy làm việc trong NASCAR với Richard Childress Racing trước khi chuyển sang xe một chỗ vào đầu những năm 2020.

Sau thời gian làm việc cho Carlin, anh ấy đã gia nhập Đội Penske năm nay – được cho là đội mang tính biểu tượng nhất trong làng đua xe thể thao Bắc Mỹ.

Đáng chú ý, chiến thắng của Mason với Newgarden đến trong cuộc đua thứ sáu của anh ấy với tư cách là kỹ sư đường đua của người Mỹ.

“Bạn dành cả cuộc đời để hướng tới một mục tiêu này và để thực hiện nó ngay bây giờ, tôi không nói nên lời,” Mason nói với Racer.

“Đó là một đội giỏi, nhóm người này; không chỉ chiếc xe số 2 (Newgarden) hay số 3 (Scott McLaughlin) hay số 12 (Will Power), mà là toàn bộ đội.

“Mọi người đã trở lại cửa hàng; đó là một mục tiêu lớn. Không có gì bí mật khi chúng tôi làm việc không đủ tốt ở đây tại Speedway.

“Bước vào năm nay sau chức vô địch năm ngoái, ưu tiên số một là giành được chiến thắng thứ 19 của Roger.”

Đối với công việc của một kỹ sư, công việc của Mason không thể dễ dàng hơn.

Anh ấy cho biết đội đã không dành thời gian để bắt kịp thiết lập xe và không điều chỉnh cánh trước hoặc thay áp suất lốp trong suốt cuộc đua.

“Chúng tôi liên tục hỏi Josef liệu anh ấy có muốn thay đổi không và cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi đang ở đúng thời điểm cho loạt đá luân lưu ở cuối trận và anh ấy cứ nói rằng mọi thứ đều ổn, vì vậy chúng tôi đã không chạm vào nó cả ngày,” anh ấy giải thích. .

“Kế hoạch được thực hiện là trở thành người giỏi nhất trên đường pit. Chúng tôi có những tay lái giỏi nhất trong xe, vì vậy mỗi điểm dừng, chúng tôi sẽ giành được hai hoặc ba vị trí và sau đó là hai hoặc ba vị trí nữa. Chúng tôi đã dẫn trước một nửa so với lưới điện. đường.

“Khá hài lòng với điều đó. Và rõ ràng là chúng ta phải công bằng, đã có rất nhiều chiếc xe tốt được đưa ra trong rất nhiều tình huống.

“Đồng thời, chúng tôi phải tận dụng lợi thế và chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi đặt anh ấy vào vị trí lái xe và cướp chiến thắng này, anh ấy sẽ làm được.

“Anh ấy là Josef Newgarden, và đó là điều anh ấy làm tốt nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *