Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Người chiến thắng giải đua 24 giờ Le Mans lái xe trong 8 giờ với chân bị gãy sau khi bị xe khác cán qua”

4 min read

Fabio Scherer đã trở thành một anh hùng khi anh ta lái xe hơn tám giờ với một chân bị gãy và tổn thương dây chằng để giành chiến thắng trong 24 giờ Le Mans. Scherer đã hoàn thành việc thay đổi người lái trong một lần dừng pit ở vòng thứ ba của cuộc đua trong ngày thì bị tay đua Corvette Nicky Catsburg cán qua chân. Phi công của Cuộc thi Liên Europol tiếp tục giành chiến thắng ở hạng LMP2 cùng với Albert Costa và Kuba Smiechowski. Scherer đã dành sáu giờ đầu tiên của cuộc đua ở bên lề để hồi phục chân bị gãy. Tuy nhiên, quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc đua đã giúp anh ta vượt qua cơn đau. Cuộc đua đã được phát trực tuyến trên Stan Sport, nơi duy nhất để xem Giải vô địch sức bền thế giới FIA năm 2023.

Fabio Scherer đã lái xe hơn tám giờ với một chân bị gãy và tổn thương dây chằng để giành chiến thắng trong 24 giờ Le Mans, nhóm của anh ấy đã tiết lộ.

Tay đua người Thụy Sĩ đang hoàn thành việc thay đổi người lái trong một lần dừng pit ở vòng thứ ba của cuộc đua trong ngày thì tay đua Corvette Nicky Catsburg đã cán qua chân anh ta.

Phi công của Cuộc thi Liên Europol tiếp tục giành chiến thắng ở hạng LMP2 cùng với Albert Costa và Kuba Smiechowski, nhảy vào và ra khỏi xe của anh ta giữa các lần lái xe.

Stan Sport là nơi duy nhất để xem Giải vô địch sức bền thế giới FIA năm 2023. Tất cả hành động phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Trong một nỗ lực để Scherer có thời gian hồi phục, anh ấy đã dành sáu giờ đầu tiên của cuộc đua ở bên lề.

Scherer cho biết anh đã mất hơn 15 phút để bắt đầu cuộc đua của mình vì đau và sưng tấy.

Tuy nhiên, adrenaline và quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc đua có nghĩa là anh ấy có thể chiến đấu vượt qua cơn đau.

Scherer, người vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 24 vào thứ Ba, cho biết: “Cả tuần tôi đã biết rằng chúng tôi có thể có cơ hội giành được kết quả tốt nhưng sau đó khi tôi nghĩ rằng ‘có lẽ đó là cuộc đua của chúng ta’, tôi đã quên mất đôi chân”.

“Tôi đang cố gắng làm điều đó bởi vì chiến thắng Le Mans là điều lớn nhất mà tôi đạt được trong môn đua xe thể thao.

“Tôi thà trải qua nỗi đau và chiến thắng từ Le Mans hơn là ngược lại.

“Tôi thích nó, tôi cứ trải qua nó, không quan trọng giá phải trả là gì bởi vì tôi sống vì nó và đó là ước mơ của tôi và bạn không từ bỏ một cái chân khiến bạn đau một chút.”

Đồng đội của Scherer là Costa lo ngại chấn thương sẽ loại họ khỏi cuộc đua.

“Tất cả các bác sĩ thể lực đã đến đó và tôi đã nghĩ, ‘Chà, Cuba và bản thân tôi, thế là xong, cuộc đua kết thúc vì chúng ta sẽ tự sát’,” Costa nói với Motorsport.com.

“(Hoàn thành toàn bộ cuộc đua) hai tay đua với chiếc xe này, rất khó lái.

“Cuối cùng Fabio là anh hùng! Anh ấy đã sống sót, anh ấy đã lái xe gần như tốt hơn bình thường!”

Scherer dự kiến ​​​​sẽ hoàn toàn sung sức cho vòng tiếp theo của Giải vô địch sức bền thế giới FIA, 6 giờ Monza, vào ngày 9 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *